Cách Làm Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Iphone, Tạo Video Sóng Nhạc Trên Android, Iphone

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng rất hữu ích để bạn làm ra những video sóng nhạc trên iPhone thật dễ dàng và đơn giản.

Đang xem: Cách làm video sóng nhạc trên điện thoại iphone

Xem video: Cách làm video sóng nhạc trên iPhone mới nhất năm 2018

Để tạo video sóng nhạc trên iPhone, đầu tiên bạn vào kho ứng dụng của iPhone – App Store, tải một ứng dụng có tên là Fused: Chèn hình vào ảnh.

*

Đầu tiên bạn vào kho ứng dụng của iPhone – App Store, tải một ứng dụng có tên là Fused.

Sau khi cài đặt ứng dụng xong, bạn vào kênh Youtube tải 1 video muốn dùng làm sóng nhạc. Gợi ý với bạn là nên tải những video nhạc có từ khóa là NCS. Dạng nhạc này sẽ không bị dính bản quyền nếu bạn muốn up trở lại kênh Youtube hoặc Facebook.

Bây giờ bạn mở ứng dụng Fused lên. Lần đầu tiên mở ứng dụng, bạn hãy đồng ý cấp quyền cho nó truy cập camera và album ảnh nhé. Ở giao diện chính sẽ có 2 ô, một ô ở bên trái và một ô ở bên phải.

Chúng ta sẽ chọn ô ở bên trái trước để chọn hình nền cho video sóng nhạc. Bạn có thể chọn ảnh trong album ảnh hoặc ảnh có sẵn trong ứng dụng. Sau khi chọn ảnh nền, bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh có sẵn trong ứng dụng để làm bức ảnh trở nên đẹp hơn như độ sáng tối, màu sắc,…

Tiếp đến, bạn chọn ô bên phải để sử dụng video mới tải từ kênh Youtube xuống. Bạn có thể chỉnh phần sóng nhạc to hoặc nhỏ tùy theo ý thích. Ngay lập tức, sóng nhạc đã được chèn vào hình ảnh.

Xem thêm: Các Thủ Thuật Áp Dụng Cho Chrome Hoàn Toàn (Phần 1), Trình Duyệt Chrome

Bạn có thể xem thử trực tiếp video nhạc trên ứng dụng. Nếu đã ưng ý, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên để chia sẻ video. Bạn có thể tùy chọn mạng xã hội để chia sẻ. Bây giờ bạn có thể vào lại album ảnh để xem lại kết quả video sóng nhạc mình đã làm xong. Như vậy, bạn đã hoàn thành một video sóng nhạc trên iPhone.

*

Như vậy, bạn đã hoàn thành một video sóng nhạc trên iPhone.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một chút về ứng dụng Fused. Fused for iOS giúp bạn sở hữu những bức ảnh với độ phơi sáng kép, kết hợp giữa hình ảnh với video để có tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, tất cả chỉ với một chiếc iPhone hay iPad trên tay.

Fused cho phép tối ưu hóa tính năng liên kết với dịch vụ đám mây iCloud và Photo Stream, cho phép nhập ảnh từ nhiều nguồn khác nhau vào chương trình ghép ảnh/video Fused.

Xem thêm: Khóa Học Làm Editor Video Tại Nhà, Học Làm Video Tại Itplus Academy

Fused mới có thể nhập ảnh trực tiếp từ các ứng dụng sửa ảnh khác như Font Candy hay Split Pic. Như vậy, người dùng có thể sửa ảnh trên nhiều ứng dụng và quy trình này sẽ diễn ra liền mạch. Font Candy cung cấp nhiều công cụ sửa chú thích ảnh nghệ thuật trong khi Split Pic nổi bật với khả năng ghép ảnh chuyên nghiệp. Sự kết hợp của 3 app này tạo ra một môi trường sửa ảnh tối ưu hơn.

Thông thường, người dùng chỉ biết tới những ứng dụng ghép ảnh (Photo Collage) trong cùng một bố cục/khung hay ghép nhiều clip (Video Collage) vào một video chung. Với Fused, bạn sẽ biết tới một khái niệm hoàn toàn mới – ghép video và ảnh vào cùng một khung hình để có tác phẩm nghệ thuật thú vị hơn!

Trên đây là cách làm video sóng nhạc trên iPhone mới nhất năm 2018. Bạn có thể thử áp dụng và tận hưởng cùng với ứng dụng Fused. Chúc bạn thực hiện thành công!

Khuyễn Mãi Hot