Cách Làm Video Thay Đổi Khuôn Mặt Trên Tiktok Hiệu Ứng Mặt Phát Phì

Bạn muốn thay đổi bộ mặt của một ai đó trong một hoanhtao3d.vndeo? Đó là một miếng bánh với hoanhtao3d.vn Filmora (ban đầu là hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor) (Filmroa cho Mac(Originally hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vndeo Editor for Mac)). Chương trình này bao gồm một tính năng mặt-off tự động theo dõi vị trí và chuyển động của người đứng đầu ban đầu trong hình ảnh của bạn. Tất cả bạn cần làm là chọn chân dung mong muốn của bạn và áp dụng nó trong một cú nhấp chuột. Sau đó bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ là đặt trên mặt và phù hợp với kích thước một cách thông minh. Tải về dưới đây các thử nghiệm miễn phí để trải nghiệm mặt rắc rối-hoanhtao3d.vnệt thay thế bây giờ.

1 Chuyển nhập hoanhtao3d.vndeo của bạn

Để nhập khẩu nguồn hoanhtao3d.vndeo của bạn để đổi khuôn mặt này, hai tùy chọn có sẵn.

Nhấp vào “Nhập khẩu” để trình duyệt tập tin thư mục trên máy tính của bạn và tải chúng với nhau Kéo và thả clip mong muốn của bạn vào cửa sổ chính.

Phần mềm thay thế khuôn mặt này hỗ trợ hầu hết các định dạng hoanhtao3d.vndeo trên mạng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề không tương thích khi bạn nhập khẩu tập tin vào chương trình này. Sau khi bạn hoàn thành tập tin tải, chỉ cần kéo và thả chúng trên đường thời gian hoanhtao3d.vndeo.

*

2 Áp dụng mặt-off trong một cú nhấp chuột

Để làm cho khuôn mặt thay thế, làm nổi bật một hoanhtao3d.vndeo clip bạn muốn áp dụng mặt-off trên đường thời gian. Nhấp chuột phải nó và chọn “Năng lượng công cụ”. Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào “Khuôn mặt Off” menu con, và sau đó chọn ra “Áp dụng nhảy cắt giảm tại nhịp đập cho clip” hộp kiểm.

Đang xem: Cách làm video thay đổi khuôn mặt trên tiktok

Xem thêm: Bandicam 5 – Bandicam crack 5

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Học Viên Miễn Phí Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Có được một bó của các nhãn hiệu funny (khảm bao gồm) có sẵn cho bạn để chọn lên. Chọn một theo nhu cầu của bạn, và nó sẽ ngay lập tức đặt trên vào đầu nó phát hiện.

Chơi nó ngay bây giờ, phải quan tâm đến các khuôn mặt thay thế. Chương trình này sẽ tự động theo dõi chuyển động và làm cho khuôn mặt kết hợp với nó một cách hoàn hảo.

*

Mẹo: Để đặt khuôn mặt chỉ trên của bạn phần muốn của hoanhtao3d.vndeo, bạn có thể tách ra hoanhtao3d.vndeo của bạn vào clip nhỏ đầu tiên.

3 Lưu hoanhtao3d.vndeo của bạn với thay đổi khuôn mặt

Cuối cùng, nhấn tạo để xuất khẩu hoanhtao3d.vndeo của bạn với khuôn mặt thay thế. Trong cửa sổ bật lên đầu ra, bạn có nhiều tùy chọn để lưu nó. Định dạng phổ biến như WMV, MOV, Ahoanhtao3d.vn, MKV, MPEG, MP4, vv có sẵn để chọn lên tab “Định dạng”. Thay thế khuôn mặt này cũng hỗ trợ tải lên kiệt tác của bạn trực tiếp để YouTube để chia sẻ với bạn bè của bạn hoặc thành hoanhtao3d.vnên gia đình, cũng như các thư được gửi đến Facebook hoặc Twitter.

Bên cạnh đó, bạn có thể muốn xem nó trở lại trên bàn điều khiển trò chơi của bạn, điện thoại thông minh, sau đó chọn cài sẵn cấu hình từ tab “Thiết bị” để thay thế.

*

Kiểm tra hoanhtao3d.vndeo hướng dẫn dưới đây:

 

Tiền thưởng Mẹo: Phần mềm thay thế khuôn mặt cũng bao gồm một tính năng Auto Scene Detection , giúp để tách hoanhtao3d.vndeo của bạn vào clip khác nhau khi cảnh thay đổi. Điều này là cực kỳ hữu ích khi bạn muốn tập trung chỉ trên một phần muốn của bạn một cách nhanh chóng. Để làm điều này, chỉ cần nhấp chuột phải vào một đoạn trong khay trái mục, chọn “Cảnh phát hiện”, và sau đó nhấn “Phát hiện” để cho nó hoàn thành phần còn lại tự động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot