Cách Làm Video Trên Movie Maker, Các Bước Làm Video Với Phần Mềm Movie Maker

Bên cạnh ProShow Gold thì Windows Movie Maker cũng là một phần mềm được ưa thích, Windows Movie Maker giúp người dùng tạo Video, phim, … từ những bức ảnh có sẵn. Ứng dụng này khá nhẹ, xuất được ra nhiều định dạng khác nhau, nếu bạn thường xuyên tạo Video chắc không xa lạ gì ứng dụng này, tuy nhiên với những người ít sử dụng chắc sẽ gặp khó khăn. Bài viết dưới đây, hoanhtao3d.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo video từ những bức ảnh có sẵn bằng Windows Movie Maker.

Đang xem: Cách làm video trên movie maker

Trong những bài trước hoanhtao3d.vn.vn đã hướng dẫn các bạn Tạo video từ ảnh với Proshow Gold Tuy rất hay và hữu ích nhưng Proshow Gold vốn là bản dùng thử nên có đôi chút hạn chế, nên bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng Windows Movie Maker là phần mềm miễn phí do chính Microsoft phát hành.

Hiện nay xuất hiện khá nhiều chương trình hỗ trợ tạo Video từ ảnh, giúp bạn có được những Video theo cách của riêng mình dễ dàng. Và Windows Movie Maker là một trong số đó giúp bạn tạo Video hoàn thiện từ những bức ảnh có sẵn của mình.

 

*

Bước 3: Phải chuột vào các ảnh đã được chọn và nhấn add to storyboard

*

Bước 4: Chuyển qua mục view video effect

*

Chọn hiệu ứng bạn thích kéo xuống ảnh hoặc phải chuột và chọn add to storyboard làm tương tự như vậy, chọn hiệu ứng và thêm vào các bức ảnh khác.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Thuật Làm Nv So4, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Ngọc Rồng

*

Bước 5: Chuyển qua tùy chọn view video transitions để thiết lập hiệu ứng chuyển đổi giữa các hình ảnh.

*

Bạn chọn hiệu ứng bạn thích kéo xuống khoảng chuyển đổi giữa các ảnh, hoặc phải chuột và chọn add storyboard hoặc nhấn Ctrl+D, làm tương tự đối với khoảng chuyển đổi giữa các hình khác

*

Bước 6: Nhấn vào tùy chọn Make titles or credits để thêm Text vào video

*

Chọn vị trí hiện thị chữ ở các trường add title at the beginning of the movie…..

Xem thêm: các thủ thuật trong windows

*

Chỉnh sửa phông chữ, màu chữ

*

Bước 7: Xuất ra video, tại trường Finish Movie bạn chọn chế độ lưu thích hợp,

*

Đặt tên cho video, chọn nơi lưu video và nhấn Next

*

Nhấn Next

*

Đợi quá trình lưu hoàn thành

*

http://hoanhtao3d.vn/tao-video-tu-anh-bang-windows-movie-maker-2266n.aspx Vậy là bạn đã biết cách tạo 1 Video hoàn thiện từ những bức ảnh có sẵn bằng phần mềm Windows Movie Maker rồi đó. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo, thiết kế những video mang phong cách của riêng bạn để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Khuyễn Mãi Hot