More

  Cách Làm Video Từ Nhỏ Đến Lớn Trên Tik Tok Dậy Thì Thành Công

  Bạn đang xem: Cách Làm Video Từ Nhỏ Đến Lớn Trên Tik Tok Dậy Thì Thành Công Tại Hoanhtao3d.vn

  Khoảng sáu năm trước, Facebook là ứng dụng phổ biến hàng đầu mà người người nhà nhà đều tải về và cài đặt trên smartphone. Tuy nhiên, xu thế của giới trẻ luôn thay đổi & họ luôn muốn tìm đến những công nghệ mới mẻ hơn.

  Đang xem: Cách làm video từ nhỏ đến lớn trên tik tok

  Sở hữu một khối lượng người dùng khổng lồ thuộc thế hệ Gen Z, Tiktok mạng xã hội chuyên về video này dường như trở thành một miếng bánh ngon mà nhãn hàng nào cũng muốn dành phần. TikTok có đến 500 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, 800 triệu lượt cài đặt và 13 triệu video tải lên mỗi ngày.

  Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, số lượng người dùng đã lên tới 12 triệu và đang gia tăng với tốc độ rất nhanh nhờ vào mô thức có tính giải trí cao, thú vị của nền tảng ứng dụng này.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Cài Win Cho Mac Book Pro Và Air, Hướng Dẫn Cài Windows 10 Trên Macbook

  Để mình không phải là người đi sau thời đại, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm video bằng ứng dụng Tik Tok trên nền tảng này. 

  Bước 1

  Sau khi tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị cài đặt ứng dụng hãy thiết lập cho mình một tài khoản riêng. Để bắt đầu tạo những video đầu tiên hãy hoàn tất hãy đồng ý cho ứng dụng truy cập Micro và Ảnh của bạn khi cài đặt app nhé.

  Xem thêm: Phần Mềm Chụp Màn Hình Máy Tính Miễn Phí, Chụp Ảnh Màn Hình

  Bước 2

  Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào dấu cộng ở giữa màn hình để tạo video mới với giao diện quay video:

  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  Sau đó bạn có thể lưu video về máy, và hoàn thành Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn. Tại đây bạn có thể lựa chọn các chế độ: Công khai, Bạn bè hoặc Riêng tư.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox