Làm Cách Làm Video Từ Tin Nhắn Facebook, Hướng Dẫn Cách Lưu/Tải Video Từ Tin Nhắn Facebook

Làm thế nào để tải video trên Messenger về điện thoại đang là câu hỏi mà nhiều người dùng mới sử dụng ứng dụng chat của Facebook quan tâm, với Messenger, người dùng không chỉ nhắn tin, trò chuyện hoặc video call mà còn có thể gửi và nhận các tin nhắn đa phương tiện như hình ảnh, video từ bạn bè một cách dễ dàng.

Đang xem: Cách làm video từ tin nhắn


Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu? Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

Có nhiều cách để tải video trên Messenger về điện thoại smartphone mà bạn đang sử dụng, nhưng cách làm nhanh và đơn giản nhất vẫn là sử dụng ngay chức năng tải về được Facebook trang bị và tích hợp ngay trên ứng dụng nhắn tin này. Các bạn sẽ không phải mất thêm nhiều thao tác như copy sao chép link rồi dán sang một trang web hoặc một ứng dụng thứ 3 để tải. Công việc đơn giản mà bạn chỉ phải làm đó là mở ứng dụng Messenger lên và thực hiện theo cách hướng dẫn bên dưới đây của hoanhtao3d.vn.

2 cách tải video trên Messenger về điện thoại

 

Cách tải video trên Messenger về điện thoại

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng nhắn tin chat Messenger trên điện thoại lên -> Chọn vào cuộc trò chuyện có chứa video cần tải về ->Nhấn giữ vào video đó cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn, bạn chọn vào Lưu video (Trên 1 số thiết bị khác là Save hoặc Tải về).

download: Messenger Cho Androiddownload: Messenger Cho iPhone

*

Lưu video thành công, trên ứng dụng chat Messenger của Facebook sẽ hiển thị dòng chữ: Đã lưu video.

Bước 2: Truy cập vào thư viện trên điện thoại của bạn đang sử dụng. Video trên Messenger vừa được tải về sẽ nằm ở trong mục Video hoặc mục Messenger hoặc mục download.

Cách 2:

Nếu bạn nhấn giữ video mà không thấy xuất hiện bảng tùy chọn để tải video Messenger về điện thoại thì thực hiện theo cách làm 2.

Xem thêm: Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho Android ? Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho Iphone Dễ Ợt

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào video trên Messenger để xem video đó như bình thường.

Bước 2: Khi video hiển thị trên màn hình điện thoại, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng màn hình -> Chọn vào Lưu vào thiết bị (Trên một số điện thoại khác là Save hoặc tải về).

Cũng giống như cách làm 1, video trên Messenger sau khi được tải về điện thoại sẽ nằm ở trong thư viện của thiết bị, các bạn có thể truy cập vào đó để xem.

Xem thêm: Rút Gọn Link 123 – Best Url Shortener To Earn Money 2021

http://hoanhtao3d.vn/cach-tai-video-tren-messenger-ve-dien-thoai-25763n.aspx Trên đây là 2 cách tải video trên Messenger về điện thoại mà hoanhtao3d.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Ưu điểm của các cách làm này đó là có thể thực hiện được ngay trên ứng dụng chat Messenger mà không cần phải mất thêm công đoạn, thao tác thực hiện trên các ứng dụng khác. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm nhiều cách tải video Facebook khác về điện thoại của mình nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone Tải video cho samsung j7, do.w.n.lo.ad video trên Samsung Galaxy J7, J5 Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group

Khuyễn Mãi Hot