Top 3 Cách Lập Trang Web Cá Nhân Miễn Phí ), 3 Cách Tự Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí

Điều tôi tìm kiếm ở những trình tạo website cá nhân tốt nhất1. Wix – Hoàn hảo để tạo trang web cá nhân đầu tiên của bạn2. Squarespace – Lựa chọn lý tưởng cho các trang web danh mục đầu tư3. SITE123 – Kết nối trực tuyến nhanh chóng4. WordPress.com – Tùy chỉnh không giới hạn và giúp blog trở nên rực rỡ5. Webnode – Dành cho các trang web cá nhân với trọng tâm quốc tếTất cả tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạnHỏi đáp nhanh
Nhiều trình tạo website quá tập trung vào việc gây ấn tượng với các khách hàng doanh nghiệp mà quên mất nhu cầu của những người dùng cá nhân như bạn và tôi. Không biết bạn thế nào, còn tôi thì không hề muốn chi tiền cho một chương trình nâng cao với rất nhiều tính năng thú vị mà tôi sẽ không bao giờ dùng đến cả.

Đang xem: Cách lập trang web cá nhân miễn phí

Từ kinh nghiệm trong quá khứ, tôi biết rằng việc tìm ra lựa chọn tốt và phù hợp nhất có thể khiến bạn bị choáng. Thực tế là tôi đã bỏ cuộc và nhờ người thiết kế trang web cho tôi. Nhưng cái tôi nhận lại là một website không phản ánh được tính cách và con người tôi hiện tại. Vậy nên tôi phải làm lại từ đầu, tôi đang tiến hành một nghiên cứu vì lợi ích của bản thân- cũng như của bạn.

Dù bạn định bắt đầu một blog về thời trang để thu hút lượng người theo dõi, hay viết nhật ký cá nhân để chia sẻ với bạn bè, hoặc làm một bản sơ yếu lý lịch trực tuyến nhằm gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng tiềm năng, thì đây chính là gợi ý của tôi về các trình tạo website cá nhân tốt nhất hiện nay.

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là những trình tạo website tốt nhất Tháng Tư 2021

Kéo xuống để xem các trình tạo website được đề xuất khác | Bảng so sánh | Hỏi đáp nhanh


‌Dùng thử Wix miễn phí >>

Điều tôi tìm kiếm ở những trình tạo website cá nhân tốt nhất

Vì đây là một dự án cá nhân chứ không liên quan gì đến việc làm ăn buôn bán nên có lẽ bạn sẽ muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn cũng không muốn dành mọi nỗ lực và thời gian của bản thân để rồi nhận lại một trang web không đáp ứng được yêu cầu của mình. Do vậy tôi đã thu hẹp lại số lượng các trình tạo website hiện có bằng cách tập trung vào giá trị và những tính năng sau:

Độ thu hút của các mẫu: Trang web cá nhân đại diện cho con người bạn, vì vậy trông nó phải đẹp. Tôi đã chọn ra các trình tạo website có nhiều mẫu thiết kế đa dạng dành riêng cho những trang web cá nhân.Tuỳ chọn cá nhân hoá: Các mẫu rất tiện lợi, nhưng những trang web cá nhân tốt nhất luôn được tuỳ chỉnh ở mức cao. Các trình tạo này cho phép người dùng tuỳ chỉnh thiết kế mẫu giúp bản sắc của bạn được toả sáng.Giao diện thân thiện với người dùng: Hầu hết chúng ta không phải là lập trình viên hay nhà thiết kế, vì vậy chúng ta cần những nền tảng có thể tuỳ chỉnh dễ dàng. Tất cả năm trình tạo trong danh sách này đều giúp việc thiết lập trang web trở nên đơn giản hơn và biến nó thành của riêng bạn.Các tính năng nội dung: Nhiều trang web cá nhân hướng đến việc chia sẻ nội dung, vì vậy tôi đã nêu rõ các trình tạo cho phép bạn dung blog, danh mục đầu tư và thậm chí cả các podcast để nâng cao trang web của mình.

1. Wix – Hoàn hảo để tạo trang web cá nhân đầu tiên của bạn

Wix có một lượng mẫu khổng lồ để chọn lựa cho mọi thứ từ các website về sơ yếu lý lịch và các trang danh mục đầu tư cá nhân, cho đến các vlog, tiểu sử và những blog thời trang. Thêm vào đó, trình chỉnh sửa kéo-và-thả trực quan giúp bạn dễ dàng thêm vào nội dung mình muốn và di chuyển nội dung đó cho đến khi có được bố cục phù hợp với mình.

Mặc dù Wix hiện chưa có phiên bản Tiếng Việt, nhưng bạn sẽ thấy rằng trình chỉnh sửa của họ rất đơn giản.

Việc thêm một blog vào trang web của bạn cũng vô cùng dễ dàng. Wix hướng dẫn bạn từng bước, bao gồm cả tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO) – giúp blog của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng đăng, chỉnh sửa và cập nhật nội dung khi cần bằng trình quản lý blog trực quan. Bạn có toàn quyền kiểm soát diện mạo trực tuyến của mình.

*

Tôi thích việc Wix cung cấp nhiều mẫu blog khác nhau, cho phép bạn tìm ra phong cách phù hợp với cá tính của mình

Hãy cùng xem qua một số tính năng thú vị khác mà Wix cung cấp:

Các mẫu podcast: Nếu bạn muốn nói lên suy nghĩ của mình, Wix sẽ giúp việc chia sẻ các bản ghi âm dễ dàng hơn và thậm chí là đưa ra lời khuyên về cách tạo một podcast. Nếu bạn đã tạo sẵn một chương trình trên nền tảng khác, bạn có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu RSS của nó vào trang web của mình để các podcast mới tự động xuất hiện.Dễ dàng tải video lên: Wix còn có một trình phát video tuyệt vời cho phép bạn tải nội dung lên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu đang sử dụng YouTube hoặc Vimeo, bạn cũng có thể nhúng nội dung vào và không cần lo lắng về giới hạn bộ nhớ của Wix.Chợ ứng dụng cho Wix: Wix cung cấp hàng trăm ứng dụng miễn phí có thể thêm vào các mục như thanh tìm kiếm các hộp pop-up và hình thức trang web của bạn. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể nâng cấp trang web cá nhân của mình với nhiều tính năng hơn.Hình ảnh miễn phí: Wix cung cấp một loạt các hình ảnh và video miễn phí, vì vậy nếu không có ảnh của riêng mình, bạn cũng không cần phải căng thẳng về các bức hình hay lo việc vi phạm bản quyền.

Wix được bán với mức giá phải chăng, và chia thành từng gói phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Thực ra nếu bạn ngân sách của bạn vô cùng eo hẹp, bạn vẫn có thể tạo một website miễn phí. Tuy nhiên bạn sẽ không thể có tên miền tuỳ chỉnh và cái tên Wix sẽ cuất hiện trên trang web của bạn. Bạn có thể đọc thêm về các hạn chế của Wix trong đánh giá của chuyên gia.

Cung cấp gói miễn phí?
Số lượng các mẫu của website cá nhân Hơn 100
Các công cụ SEO?
Các tính năng mạng xã hội? Cho dù bạn có cần các nút chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội hoặc nguồn cấp dữ liệu Insta được nhúng hay không, thì Wix vẫn có rất nhiều tiện ích mạng xã hội để thêm vào trang web của bạn
Phiên bản Tiếng Việt? Không

2. Squarespace – Lựa chọn lý tưởng cho các trang web danh mục đầu tư

Squarespace cung cấp các mẫu chuyên nghiệp và bóng bẩy rất phù hợp cho những nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia muốn trang web của họ trông thật sắc nét. Trình chỉnh sửa dễ sử dụng và các tuỳ chọn tuỳ chỉnh của nó cho phép bạn tận dụng những thiết kế tuyệt vời này đồng thời biến chúng thành của riêng bạn.

Squarespace có các mẫu cụ thể cho mọi thứ, từ blog cho đến danh mục đầu tư. Các thiết kế có xu hướng bóng bẩy và mang tính đương đại. Nếu đó là điều bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ không gặp khó khăn nào khi tạo ra một website trong mơ của mình.

Vào lần đăng ký thứ hai, Squarespace sẽ hướng dẫn bạn quá trình chỉnh sửa mẫu. Dù bạn muốn thêm một logo, xoá trang hay thay đổi phông chữ, thì bạn vẫn có thể truy cập ngay tại đó phần hướng dẫn trong trình chỉnh sửa. Squarespace hiện chưa có phiên bản Tiếng Việt, nhưng trình chỉnh sửa của họ rất trực quan để sử dụng và các mẫu được thiết kế cực kỳ tốt. Chúng ta sẽ đi sâu hơn vào trải nghiệm người dùng trong bài đánh giá của chuyên gia.

*

Squarespace cung cấp hơn 30 mẫu siêu đẹp cho website cá nhân

Nền tảng này không cung cấp lựa chọn miễn phí nhưng có 14 ngày dùng thử miễn phí, và tính phí gói cá nhân $12.00 theo tháng. Nếu bạn có ý định đầu tư hoành tráng cho website của mình để thu hút một lượng lớn người theo dõi, gói cá nhân của nền tảng này sẽ đồng hành cùng bạn.

Nếu muốn cho phép bán hàng trên trang web của mình bạn sẽ cần nâng cấp, nhưng hầu hết các tính năng khác đều khả dụng cho người dùng cá nhân. Bao gồm tuỳ chỉnh tên miền miễn phí, chứng nhận SSL, tối ưu hoá thiết bị di động, hỗ trợ 24/7 và quyền truy cập vào các tiện ích mở rộng của Squarespace. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm không cần phải lo lắng về chi phí cho việc nâng cấp nữa.

Bộ nhớ và băng thông không giới hạn: Dù chọn bất cứ gói nào, bạn cũng không bao giờ phải lo lắng về việc tải lên quá nhiều nội dung hay thu hút quá nhiều khách truy cập vào trang web của mình.Nhiều tính năng xã hội: Tất cả các mẫu dành cho cá nhân mà tôi đã duyệt qua đều có các biểu tượng truyền thông mạng xã hội nổi bật, rất phù hợp nếu bạn muốn thu hút mọi người kết nối với mình. Bạn cũng có thể tự động đăng nội dung mới xuất bản lên mạng xã hội. Bạn còn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách cho phép người đọc nhận xét về các bài đăng trên blog của bạn.Các tiện ích mở rộng và tích hợp: Nếu bạn muốn phạm vi tiếp cận trang web của mình được mở rộng, Squarespace có rất nhiều tiện ích mở rộng về tiếp thị rất hữu ích cho người dùng.

Cung cấp gói miễn phí? Không, nhưng được dùng thử 14 ngày
Số lượng các mẫu của website cá nhâns Hơn 30
Các công cụ SEO?
Các tính năng mạng xã hội? Rất nhiều!
Phiên bản Tiếng Việt? Không

3. SITE123 – Kết nối trực tuyến nhanh chóng

SITE123 là một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho các trang về sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nếu bạn đang cần gấp một trang web như một phần của đơn xin việc, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

SITE123 cung cấp đa dạng các mẫu blog và CV, nhưng tất cả các thiết kế đều tương đối giống nhau và khá chung chung. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn nếu muốn tạo ra một trang web trông độc đáo, vì khả năng tuỳ chỉnh cũng bị hạn chế.

Không giống như Wix hay Squarespace, hai trình tạo có trình chỉnh sửa kéo-và-thả linh hoạt, bạn không thể sắp xếp lại các mẫu trên SITE123 một cách dễ dàng. Bạn sẽ phải mở cài đặt bố cục riêng nếu muốn thay đổi cấu trúc trang (nhưng dù vậy thì các tuỳ chọn của bạn cũng bị hạn chế). Bạn cũng có thể nhấp vào từng tiêu đề, hình ảnh hoặc hộp văn bản để thay đổi nội dung bên trong.

Tuy vậy, tính dễ sử dụng của SITE123 sẽ bù lại cho lựa chọn hạn hẹp về thiết kế của nó. Chúng tôi đã nhận ra khixem xét SITE123, trình chỉnh sửa của nó rất logic và rõ ràng. Bạn cũng có thể dễ dàng xem trước trang web của bạn trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau.

Rất tiếc, SITE123 hiện chưa có phiên bản Tiếng Việt, nhưng quá trình chỉnh sửa khá đơn giản, vì vậy bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn.

*

Tất cả các trang web của SITE123 đều có khả năng đáp ứng trên thiết bị di động, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh được những căng thẳng không đáng có

Nếu đây là lần đầu bạn tạo một trang web và cảm thấy khá nản lòng, đây có thể sẽ là trình tạo website dành cho bạn. Điểm mạnh của nó là kết nối trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng hang đầu của SITE123:

Trang web phù hợp với thiết bị di động: Tất cả các mẫu của SITE123 đều có khả năng đáp ứng trên thiết bị di động, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn có thể yên tâm rằng trang sơ yêu lý lịch của bạn sẽ luôn đẹp ở bất cứ nơi nào nó được xem.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Phần Mềm Trình Chiếu Ảnh, Huong Dan Trinh Chieu Anh Full

Các công cụ SEO miễn phí: Điều này sẽ giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình và có thể giúp bạn tăng lượng người theo dõi hoặc sẽ được một nhà tuyển dụng tiềm năng mới phát hiện ra.Chợ ứng dụng: SITE123 cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả các ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn thêm mọi thứ, từ các công cụ tiếp thị đến phân tích. Đối với trang cá nhân của mình, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các ứng dụng giúp cải thiện trang của mình bằng các nút thăm dò ý kiến hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.Google Analytics: Tìm hiểu thêm về lượng khách truy cập của bạn bằng cách kết nối website của bạn với Google Analytics. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác lượng khách truy cập đó đến từ đâu, ở lại trang web của bạn trong bao lâu và nhiều thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn cải thiện nội dung trang web của mình.

Cung cấp gói miễn phí?
Số lượng các mẫu của website cá nhân Ít nhất 30
Các công cụ SEO?
Các tính năng mạng xã hội? Có, nó cung cấp các nút chia sẻ và tích hợp mạng xã hội
Phiên bản Tiếng Việt? Không

Trình chỉnh sửa WordPress.com không dễ sử dụng như một số trình tạo website khác trong danh sách này. Nhưng khi đã hiểu nó, bạn sẽ có các tùy chọn tùy chỉnh vô tận. Nó cung cấp hơn 250 chủ đề và vô số các tính năng tích hợp. Nếu bạn có ý định phát triển website của mình lâu dài thì đây là một lựa chọn thông minh.

Hầu hết các bản dịch sang Tiếng Việt đã được thực hiện bởi các thành viên cộng đồng của WordPress.com, vì vậy một số tính năng và từ ngữ – đặc biệt là trong các mẫu – có thể vẫn là bản tiếng Anh. Tuy nhiên, toàn bộ giao diện sẽ khá dễ điều hướng nếu bạn đang ở Việt Nam.

Như bạn sẽ thấy trong bài đánh giá của chuyên gia, đầu tiên và trước hết WordPress.com là một nền tảng blog. Đó là những gì ban đầu nó được thiết lập để làm và giờ đây điều đó tiếp tục là trọng tâm của các chủ đề cho website của nó. Vì vậy, nếu blog là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì có lẽ WordPress.com chính là lựa chọn tốt nhất.

Tôi cũng thích việc bạn có thể tìm kiếm các chủ đề theo tính năng, bố cục, phong cách hay đề tài. Nếu bạn có ý tưởng về thiết kế, bạn có thể sẽ tìm thấy cái mình ưng ý mà không cần chỉnh sửa quá nhiều. Đây là một số tính năng khác của WordPress.com mà tôi yêu thích:

Thống kê chuyên sâu: WordPress.com cung cấp các biểu đồ, đồ thị và danh sách để làm nổi bật thông tin hữu ích về lượng khách truy cập, bao gồm việc họ đến từ đâu và đọc cái gì trên website của bạn. Nó cũng có hướng dẫn chi tiết giải thích ý nghĩa của các việc trên!Tùy chọn thiết kế nâng cao: Nếu bạn có kỹ năng và muốn tùy chỉnh thêm một bước nữa, thì gói Premium và các gói nâng cao khác của WordPress.com sẽ cung cấp các công cụ chỉnh sửa CSS và thiết kế nâng cao để hỗ trợ bạn.Plugin: WordPress.com cung cấp tất cả các loại plugin nâng cao giúp blog của bạn đạt đến một tầm cao mới- nhưng nhớ là bạn chỉ có thể truy cập các plugin trong gói Business hoặc cao hơn. Có thể kể ra một vài cái tên sáng giá như Yoast cho SEO, WP-Rocket giúp cải thiện tốc độ và Sassy Social Share để thêm các nút chia sẻ.Tài nguyên không giới hạn: Nếu bạn đang gặp khó khăn và không biết cách làm một việc gì đó trong WordPress.com, thì chắc chắn sẽ có một bài viết hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này. Nó hoàn hảo cho những người mới bắt đầu nhưng không muốn thỏa hiệp với việc tùy chỉnh.Các tính năng thúc đẩy phát triển: WordPress.com cung cấp cho người dùng đăng ký các tính năng nội dung cho và thậm chí cả các tùy chọn kiếm tiền mà không cần sử dụng gói Business. Điều này rất tuyệt vời với những người có khả năng biến đam mê cá nhân của họ thành một công việc kinh doanh.

Gói cơ bản của WordPress.com là miễn phí, nhưng các chức năng của nó khá là hạn chế. Tuy vậy, các gói cá nhân chỉ có vài đô một tháng và bao gồm một tên miền tùy chỉnh miễn phí trong năm đầu tiên. Bạn thậm chí có thể kết nối một cái ngay trên giao diện của WordPress.com.

*

Tìm kiếm các chủ đề trong WordPress.com theo tính năng, bố cục, phong cách….

Cung cấp gói miễn phí?
Số lượng các mẫu của website cá nhân Không có, nhưng có thể sử dụng rất nhiều chủ đề do bên thứ ba cung cấp
Các công cụ SEO? Chỉ có trong gói Business
Các tính năng mạng xã hội? Các tính năng mạng xã hội nâng cao chỉ có trong gói Premium
Phiên bản Tiếng Việt? Không

5. Webnode – Dành cho các trang web cá nhân với trọng tâm quốc tế

Webnode cung cấp một công cụ đơn giản để tạo mọi loại website. Do thiết kế thân thiện với người dùng và có nhiều mẫu hấp dẫn, Webnode đã có được một chỗ đứng riêng của mình trong số các trình tạo website khác trong danh sách này.

Toàn bộ phần mẫu của nó được dành riêng cho các website cá nhân – sau đó là danh mục đầu tư và các mẫu blog.Theo đánh giá của chuyển gia, tất cả chúng đều dễ nhìn và dễ chỉnh sửa. Mặc dù trình chỉnh sửa trang web không trực quan như các trình tạo website khác trong danh sách này nhưng Webnode vẫn nổi bật nhờ tính năng đa ngôn ngữ của nó.

Tuy nhiên, Webnode vẫn còn cần phải cải thiện vì công cụ tạo web này hiện chưa hỗ trợ Tiếng Việt.

*

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng cho trang web cá nhân của mình khi duyệt qua các mẫu của Webnode

Nhìn vào những tính năng khác biệt này, tôi nghĩ Webnode được tạo ra để dành cho những người viết blog toàn cầu.

Tính năng đa ngôn ngữ: Các gói Standard và Profi Premium của Webnode cho phép bạn thêm hơn 20 ngôn ngữ vào trang web của mình. Chỉ có nội dung những mẫu của Webnode mới được dịch tự động, nhưng đó vẫn là một khởi đầu tuyệt vời nếu bạn muốn thu hút lượng khán giả quốc tế.Trình chỉnh sửa thân thiện với thiết bị di động: Bạn muốn tạo và chỉnh sửa trang web trong lúc đang di chuyển? Chà, hiểu được nhu cầu này Webnode đã tập trung vào việc tạo một trình chỉnh sửa có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoai và máy tính bảng.Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Webnode cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ cục bộ. Nhóm dịch vụ khách hàng nội bộ của trình tạo này nói hàng chục ngôn ngữ khác nhau và tài nguyên của người dùng cũng được dịch.Tính năng thu hút cho blog: Webnode khiến việc phát triển các trang blog cá nhân phổ biến hơn trở nên dễ dàng. Chỉ cần lên lịch cho bài đăng của bạn trước thời hạn và thêm các plugin mạng xã hội để người đọc có thể chia sẻ bài viết chỉ với một cú nhấp chuột.Duyệt web an toàn: Tất cả các trang web của Webnode đều có chứng chỉ SSL giúp bạn tạo được niềm tin và uy tín với những người truy cập vào trang web.

Webnode cung cấp một gói miễn phí, nhưng bạn sẽ cần một gói tính phí nếu muốn kết nối tên miền của riêng mình. Nhưng nhớ là bạn sẽ phải trả trước cho cả năm- chứ không có gói hàng tháng.

Cung cấp gói miễn phí?
Số lượng các mẫu của website cá nhân 60
Các công cụ SEO? Có – nhưng chỉ gồm những cái cơ bản
Các tính năng mạng xã hội? Có, thêm các nút biểu tượng mạng xã hội và chia sẻ
Phiên bản Tiếng Việt? Không

Tất cả các trang web trong danh sách này đều cho phép bạn tạo một website cá nhân ấn tượng. Nhưng bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách chọn ra cái phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tôi khuyên những người mới bắt đầu hay những ai muốn thiết lập một podcast cá nhân nên dùng Wix. Mặt khác, nếu bạn đang muốn tạo ra một trang web có độ tùy chỉnh cao cho blog của mình thì WordPress.com chắc chắn là cái tên dành cho bạn!

Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang web sơ yếu lý lịch đơn giản, thì SITE123 là lựa chọn lý tưởng vì nó sẽ không khiến bạn sa lầy vào các chỉnh sửa thiết kế phức tạp.

Với các blogger đầy tham vọng, hầu hết các tính năng của Squarespace đều có sẵn trong gói cá nhân của nó. Đây cũng là trình tạo lý tưởng nếu bạn muốn làm một trang danh mục đầu tư đẹp và chuyên nghiệp. Nhưng đừng bỏ quên Webnode, vì nó có một số tính năng vô cùng ấn tượng với người dùng quốc tế.

WordPress.com Cung cấp các miền tùy chỉnh có giá trị lớn, cũng như mở rộng thêm các tùy chọn tùy chỉnh Webnode Lựa chọn thuận tiện cho những người tạo trang web hay di chuyển và những người có ý định lập trang web đa ngôn ngữ Đơn giản chỉ cần đăng ký một trong các trang web trên và giao diện thân thiện với người dùng của chúng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Bạn cũng có thể duyệt qua danh sách các trình tạo website tốt nhất của chúng tôi Tháng Tư 2021 để có thêm thông tin.

Bắt đầu bằng việc tìm một mẫu thật đẹp và phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Sau đó bạn có thể tập trung vào việc tùy chỉnh nó để phản ánh tính cách của bạn. Sử dụng trình chỉnh sửa để điều chỉnh bố cục và chọn phông chữ, màu sắc bạn yêu thích. Sau đó thêm văn bản, hình ảnh và video của bạn.

Xem thêm: Tải Edius 8 Full crack Keygen Final Full Version Free download

Bạn cần thêm một chút hướng dẫn? Hãy xemhướng dẫn chi tiết để tạo một website 2021 của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot