Cách lấy lại dữ liệu xóa nhầm nhanh chóng với Stellar Phoenix

[ad_1]

phục hồi dữ liệu đã xóa

Khi dùng máy tính, có những lúc chẳng may bạn xóa phải dữ liệu quan trọng đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trường hợp này bạn phải làm gì để lấy lại dữ liệu đã mất? Hãy cùng Vua Máy Tính tìm hiểu về phần mềm Stellar Phoenix

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home là một công cụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho người dùng Windows. Phần mềm này cho phép lấy lại hình ảnh, video, tập tin âm thanh trên ổ cứng máy tính nhanh chóng, tất cả các file bị lỗi do virus xâm nhập hoặc file bị xóa đều có thể phục hồi lại nguyên trạng thái ban đầu.

Ngoài khả năng lấy lại dữ liệu bị mất trên máy tính, phần mềm Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home còn cho phép khôi phục dữ liệu trên các thiết bị điện thoại với bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ điện thoại. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động phần mềm lên và kết nối điện thoại với máy tính.

Đầu tiên bạn cần tải về và cài đặt phần mềm tại đây. Sau khi khởi chạy, giao diện chương trình sẽ đưa ra 3 gợi ý khôi phục dữ liệu: Everything (khôi phục mọi file tài liệu và foder), Documents, Folders & Emails (chế độ chuyên biệt cho file văn bản, folder, email) và Multimedia Files (khôi phục file hình ảnh, âm thanh và video). Sau khi đã lựa chọn xong, bạn bấm Next để tới bước tiếp theo.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home

Tiếp tục lựa chọn nơi chứa dữ liệu đã bị xóa. Ở đây bạn có thể chọn theo phân vùng hoặc theo folder, sau đó bấm Scan. Phần mềm cung cấp cho người dùng 2 chế độ quét tài liệu khác nhau, với lựa chọn thông thường giúp tìm kiếm và khôi phục tất cả các trường hợp bị mất dữ liệu, còn lựa chọn Deep Scan sẽ giúp bạn thực hiện các tiến trình khôi phục dữ liệu phức tạp hơn.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home 2

Chương trình sẽ thống kê số lượng file đã được tìm thấy, thời gian quét cũng được hiển thị chi tiết. Bạn cũng có thể xem trước dữ liệu nếu sử dụng tùy chọn Turn On Preview.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home 3

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home cung cấp một số tùy chọn để phân loại và xem file đã quét theo danh sách. Dữ liệu được sắp xếp theo cấu trúc dạng cây, do đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận dữ liệu và phục hồi dữ liệu của mình.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home 4

Sau khi lựa chọn được file/folder, bạn nhấn Recover để chương trình bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home 5

Chúc các bạn thành công

[ad_2]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot