*
*
*

*

(PCWorldVN) Facebook đã chất nhận được người tiêu dùng tạo nên một Clip tất cả độ dài 7 giây để gia công ảnh đại năng lượng điện bên trên trang cá thể. Trong phiên bản update mới nhất, Facebook vẫn được cho phép người dùng thỏa mê thích "làm điệu"trang cá nhân trnghỉ ngơi yêu cầu tấp nập hơn bằng cách thực hiện một Clip tất cả độ nhiều năm 7 giây để triển khai hình họa đại điện.

Bạn đang xem: Cách lấy video làm ảnh đại diện facebook trên pc

Tuy nhiên, điều khá không mong muốn là hào kiệt này chỉ mới được tạo ra bên trên hệ quản lý điều hành iOS với mất thêm khoảng chừng thời gian nữa new hoàn toàn có thể mang lại tay người tiêu dùng Android.

Để tiến hành điều này, trmong tiên bạn phải mlàm việc ứng dụng Facebook trên sản phẩm iOS, kế tiếp dìm nút ít More ở góc cạnh dưới mặt yêu cầu rồi nhấn vào thương hiệu các bạn để truy cập vào trang cá thể.

Tại phía trên, bạn dìm tiếp vào hình ảnh thay mặt đại diện của mình rồi lựa chọn 1 trong nhì tùy chọn Take a New Protệp tin Video tuyệt Upload Video or Photo trong hộp thoại thông tin dạng pop-up.

Với tùy lựa chọn Take a New Protệp tin Video, Facebook đang cho phép bạn khắc ghi một đoạn Clip bao gồm độ lâu năm 7 giây hoặc ít hơn.

Trong khi ấy, Upload Video or Photo vẫn được cho phép chúng ta download lên một đoạn phim 7 giây hoặc hình hình ảnh bao gồm sẵn. Bạn cũng cần phải xem xét sẽ là công dụng này không tồn tại tuyển lựa như thế nào để cắt Clip dài thành video nlắp.

Xem thêm: Tôi Thủ Thuật - (@Toithuthuat)

*
Chỉ cùng với đoạn Clip 7 giây, người tiêu dùng đang hoàn toàn có thể làm cho trang cá thể của mình trlàm việc phải sinh động hơn.
Sau khi đã đánh dấu hoặc cài đặt lên một video bao gồm sẵn phù hợp, chúng ta cũng cần được lựa chọn hình họa đại diện bé dại từ đoạn phim để gia công hình họa đại diện của mình. Ảnh này đã hiển thị trên trang News Feed của Facebook.

Chỉ Lúc có người tiêu dùng như thế nào đó viếng thăm trang cá thể của người sử dụng, họ bắt đầu hoàn toàn có thể nhận thấy Clip của khách hàng, và vấn đề đó để giúp cho người cần sử dụng triệu tập vào trang cá thể của bạn mà không làm cho News Feed của Facebook thêm rối rắm.

Trong khi, vào phiên update mới nhất, hào kiệt này còn được cho phép các bạn thêm một quãng văn bản ra mắt bạn dạng thân nđính thêm khoảng 101 ký từ bỏ, tùy lựa chọn 5 hình ảnh mở ra trên hồ sơ phiên bạn dạng thiết bị di động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Pubg Trung Quốc Mới Nhất Năm 2021, Pubg Trung Quốc: Cách Tải

Ngoài ra còn tồn tại một số trong những nhân kiệt thú vị không giống nhưng mà Facebook vẫn đã update tùy thuộc vào từng khoanh vùng và đối tượng người sử dụng.


Chuyên mục: Làm video