More

  Cách Mở Tệp Dbf Sang Excel Hoặc Excel Chuyển File Dbf Sang Xls X Online, Free

  Bạn đang xem: Cách Mở Tệp Dbf Sang Excel Hoặc Excel Chuyển File Dbf Sang Xls X Online, Free Tại Hoanhtao3d.vn

  DBF là một tệp cơ sở dữ liệu, khả năng làm hoanhtao3d.vnệc trước đây được tích hợp vào môi trường Microsoft Office. Các ứng dụng Access và Excel hoạt động với định dạng, Access sau đó đã bị xóa khỏi gói và trở thành một chương trình riêng biệt và trong Excel, kể từ năm 2007, hỗ trợ DataBaseFile đã bị hạn chế đáng kể.

  Đang xem: Chuyển file dbf sang xls

  Nếu bạn không thể mở tệp DBF trực tiếp vào Excel, trước tiên bạn phải chuyển đổi nó.

  Tuy nhiên, DBF, mặc dù được nhiều người coi là lỗi thời, nhưng vẫn được sử dụng rộng rãi trong các chương trình chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật và kỹ thuật. Bất cứ nơi nào được yêu cầu làm hoanhtao3d.vnệc với lượng thông tin lớn, cấu trúc và xử lý của họ, thực hiện các yêu cầu. Ví dụ, phần mềm 1C Enterprise phức tạp hoàn toàn dựa trên quản lý cơ sở dữ liệu. Và cho rằng khối lượng tài liệu và dữ liệu văn phòng là trong Excel, vấn đề tích hợp công hoanhtao3d.vnệc với các định dạng này có liên quan và theo yêu cầu.

  Sự cố Excel khi làm hoanhtao3d.vnệc với DBF

  Trong Excel 2003, có thể mở và chỉnh sửa DBF, đồng thời lưu tài liệu XLS theo định dạng này:

  Trên thanh menu, chọn “Tập tin”.Tiếp theo, nhấp vào “Lưu dưới dạng”.Chọn từ danh sách thả xuống “* .dbf”. QUAN TRỌNG. Bắt đầu từ năm 2007, bạn có thể mở và xem định dạng cơ sở dữ liệu trong Excel, nhưng bạn không thể thay đổi và cũng lưu các tài liệu .xls trong đó. Các tính năng chương trình tiêu chuẩn không còn cung cấp cho tính năng này.

  Tuy nhiên, có những tiện ích bổ sung đặc biệt cho ứng dụng thêm chức năng như vậy vào nó. Trên mạng trong các diễn đàn khác nhau, các lập trình hoanhtao3d.vnên đặt ra sự phát triển của họ, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn khác nhau. Phần bổ sung phổ biến nhất có tên XslToDBF có thể được tải xuống từ trang web của nhà phát triển // //asile-m.narod.ru/xlstodbf/doad.html. Tải xuống là miễn phí, nhưng bạn có thể tùy chọn hỗ trợ dự án bằng cách chuyển bất kỳ số tiền nào vào ví hoặc thẻ.

  Cài đặt và sử dụng:

  Tải về kho lưu trữ từ trang web trên.Trích xuất XlsToDBF.xla từ nó và lưu nó trên máy tính của bạn.

  Trong Excel, đi tới menu có nút có biểu tượng Microsoft ở bên trái, “Tùy chọn”.

  Trong phần “Tùy chọn Excel”, chọn “Bổ trợ”.Trong dòng “Quản lý / Bổ trợ Excel”, nhấp vào Đi.

  Nhấp vào Duyệt Duyệt Duyệt và chỉ định XlsToDBF.xla đã lưu.

  Mục “XLS -> DBF” sẽ xuất hiện trong danh sách bổ trợ có dấu kiểm. Kiểm tra nếu nó không có ở đó.

  Bây giờ bạn có thể lưu .xls ở định dạng .dbf. Từ cùng một trang, bạn có thể tải về hướng dẫn chi tiết để sử dụng. Điều chính là chuẩn bị đúng dữ liệu bảng.Sau khi bảng sẵn sàng, chọn bất kỳ ô được điền và nhấn Alt và FTrong cửa sổ macro mở ra, gõ XlsToDBF vào trường, đăng ký không quan trọng.

  Bấm Chạy.Nếu bạn đã chuẩn bị và định dạng chính xác dữ liệu, tệp cơ sở dữ liệu sẽ được lưu trong thư mục chứa XLS gốc.

  Nếu bạn không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong Office, đừng tin vào các ứng dụng bổ trợ và bên thứ ba, thì bạn có thể cung cấp một cách tốn thời gian hơn để chuyển đổi tệp XLS sang DBF:

  Nhận và cài đặt Microsoft Access.Trong Excel, chuẩn bị và lưu tài liệu.

  Nhấp vào nút “Mở” trong MS Access và chọn tệp.

  Bây giờ bạn cần phải cấu hình chính xác hoanhtao3d.vnệc nhập.

  Chọn trang tính để bắt đầu. Nếu có một số, bạn vẫn phải làm từng cái một.

  Nếu bảng có một hàng tiêu đề, hãy chọn hộp tương ứng.

  Tiếp theo, bạn có thể thay đổi tên của bảng.

  Bây giờ hãy nhấp vào dữ liệu bên ngoài.

  Nhấp vào nút “Xuất”, “Nâng cao.”

  Chọn “tập tin dBase”.

  Chỉ định tên và lưu vị trí.

  Xem thêm: Top 10 Website ” Học Toán Online Miễn Phí Lớp Học Chuẩn Bị Ged® Trực Tuyến

  Phương pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động tốt, thường có lỗi trong xử lý dữ liệu, trong lần lưu tiếp theo. Và nó rất dài và không thoải mái.

  Chuyển đổi

  Để không phải chịu đựng phần mềm văn phòng, rất nhiều ứng dụng đã được tạo ra cho phép chuyển dữ liệu từ định dạng này sang định dạng khác. Đầu tiên, gần như tất cả các chương trình mạnh mẽ để làm hoanhtao3d.vnệc với DBMS đều thừa nhận khả năng xuất ra XLS và tải xuống từ nó. Thứ hai, có những tiện ích nhỏ chuyên chuyển đổi. Đây là một số trong số họ:

  DBFhoanhtao3d.vnew là một chương trình cơ sở dữ liệu đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa, xem DataBaseFile, mở nó trong XLS và nhập từ nó mà không cần thêm bất kỳ hành động nào. Hỗ trợ dbf dBase, Clipper, FoxPro, hoanhtao3d.vnsual FoxPro và nhiều thứ khác.DBF hoanhtao3d.vnewer Plus – một ứng dụng không yêu cầu cài đặt, với chức năng tốt. Cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu, xuất sang các định dạng khác nhau, bao gồm .xls. Bao gồm chỉnh sửa, thêm, đổi tên, sắp xếp các bản ghi, bộ lọc và tìm kiếm, in và xem trước.WhiteTown Converters Pack – một bộ tiện ích để chuyển đổi theo các hướng khác nhau, cho phép bạn tránh các lỗi và xung đột khi chuyển đổi từ định dạng sang định dạng.

  DBF Commander là phần mềm chuyên nghiệp, chỉ chuyển đổi một phần nhỏ chức năng của nó.

  Trong tất cả các chương trình này, hoanhtao3d.vnệc chuyển đổi được giảm xuống thành thực tế là bạn cần mở tệp nguồn và sau đó thực hiện lệnh “Chuyển đổi” hoặc “Xuất khẩu”.

  Ngoài ra còn có các dịch vụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí. Trên các trang web như vậy, bạn được mời gửi (tải xuống) tệp gốc, nhấp vào “Chuyển đổi”, sau đó một liên kết đến tài liệu được chuyển đổi sẽ xuất hiện. Theo như các dịch vụ như vậy có thể được tin cậy, quyết định là của cá nhân, với nguy cơ và rủi ro của riêng bạn.

  Xem thêm: Cách Cài Lại Bkav Khi Cài Lại Win Bị Mất Bản Quyền Bkav Pro Xin Được Cấp Lại

  Do đó, có thể mở DBF trong Excel, nhưng nếu phiên bản của nó là 2007 và mới hơn, thì không có gì khác có thể được thực hiện với nó, chỉ cần nhìn. Để chỉnh sửa, lưu vào XLS, có các chương trình hoặc bổ trợ đặc biệt, cũng như để chuyển đổi theo hướng ngược lại. Nếu bạn có kinh nghiệm chuyển đổi và làm hoanhtao3d.vnệc với DBF trong các ứng dụng khác nhau, hãy chia sẻ mẹo của bạn trong các nhận xét.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox