Cách Nhận Data Miễn Phí Viettel Miễn Phí, Không Giới Hạn, Tổng Hợp Khuyến Mãi Dung Lượng Viettel

Bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn cách nhận chương trình ưu đãi dành tặng 5GB Data và miễn cước cho người dùng mạng viễn thông Viettel, MobiFone, VinaPhone khi truy cập ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone.

Đang xem: Cách nhận data miễn phí viettel

Trước tiên các bạn hãy tải ứng dụng Bluezone về smartphone của mình theo các link sau đây:

1. Đối với thuê bao Viettel

Đối với thuê bao Viettel, để được nhận ưu đãi 5GB data miễn phí, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BZ gửi 191 để nhận 5GB data.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhận 5GB miễn phí như hình dưới đây.

Lưu ý: Tin nhắn cộng 5GB data có thể gửi tới bạn vào ngày hôm sau đăng ký.

2. Đối với thuê bao MobiFone

Đối với thuê bao MobiFone, để được nhận ưu đãi 5GB data miễn phí, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 và gửi 999.

MobiFone cho biết, từ ngày 11/8, mọi thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFonekhi tải về và cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày, sử dụng trong 5 ngày).

Xem thêm: download And Install Microsoft Office 2010 Full Free For Pc, download Microsoft Office 2010 Full Version

3. Đối với thuê bao VinaPhone

Khi các thuê bao nhận được tin nhắn cài ứng dụng Bluezone từ tổng đài VinaPhone, hoặc cài ứng dụng Bluezone trong thời gian này thì soạn tin nhắn BLZ gửi 888 để nhận ưu đãi.

Sau khi ứng dụng Bluezone được cài đặt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chào mừng kèm hướng dẫn kích hoạt ưu đãi sau 2 tiếng. Khách hàng sẽ được miễn phí data truy cập trong ứng dụng Bluezone. Được tặng 5GB sử dụng trong 5 ngày (1GB/ngày).

Để kiểm tra lưu lượng, thuê bao soạn tin theo cú pháp: DATA BLZ gửi 888.

4. Các chương trình khác dành cho y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng dịch

Ngoài ra VNPT tặng gói data với lưu lượng 30GB cho lực lượng phòng chống dịch như công an, dân phòng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân,…

Và nhân viên y tế tại 3 bệnh viện gồm: Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng và toàn bộ người dân, du khách tại các khu cách ly tập trung cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Thủ Thuật Nấu Ăn Ngon Hơn – Các Mẹo Nấu Ăn Ngon, Nhanh, Đơn Giản Hàng Ngày

Hơn nữa, MobiFone còn tiếp tục dành tặng các y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu phòng dịch chu kỳ đầu của gói cước C120 với 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng 50 phút gọi liên mạng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot