Cách Nhận Data Miễn Phí Vinaphone Năm 2020, Hướng Dẫn Nhận Data 4G Vinaphone Miễn Phí 2020

Cách nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone dùng trong 30 ngày

Cách nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone dùng trong 30 ngày

Khuyến mãi tặng miễn phí 2GB data 4G Vinaphone dùng trong 30 ngày hiện đang được triển khai cho tất cả thuê bao khách hàng trên toàn quốc. Bạn đã nghe tin này chưa? Nếu chưa thì hãy mau cập nhật thông tin khuyến mãi cực “hot” này ngay và sắp xếp thời gian tham gia liền đi nhé. Bởi, chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ có ngay đến 2GB data miễn phí trong tài khoản, tha hồ lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí.

Đang xem: Cách nhận data miễn phí vinaphone

Vậy, bạn đã nắm được cách tham gia chương trình để nhận về 2GB data miễn phí dùng trong 30 ngày hấp dẫn về máy hay chưa? Nếu vẫn còn đang phân vân chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy xem bài viết hướng dẫn mà hoanhtao3d.vn chia sẻ ngay sau đây và thực hiện theo nhé.

*

Cách nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone dùng trong 30 ngày

Khuyến mãi tặng 2GB Data Vinaphone miễn phí dùng trong 30 ngày:

Chương trình khuyến mãi tặng 2GB data miễn phí dùng trong 1 tháng của Vinaphone sẽ là cơ hội giúp quý khách vừa có thể an tâm sử dụng dịch vụ internet thả ga, vừa tiết kiệm nguồn cước phí lướt web trong máy siêu đáng kể. Chính vì thế, nếu có cơ hội thì đừng bỏ qua chương trình hấp dẫn này nhé. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu.

Cách thực hiện nhận miễn phí 2GB Data Vinaphone:

Cách thức tham gia nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone về máy rất đơn giản, hiện nay, mạng Vinaphone đang triển khai chương trình tặng 2GB cho các thuê bao tải ứng dụng vnEdu Connect lần đầu tiên. Do đó, muốn nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone sử dụng trong suốt 30 ngày, bạn chỉ cần thực hiện tải ứng dụng vnEdu Connect lần đầu về máy là thành công. Cách thực hiện đơn giản:

Đầu tiên, từ di động của bạn hãy đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc gói 4G mạng Vinaphone để có thể truy cập được vào các kho ứng dụng như CH Play hoặc App Store trên thiết bị di động. Sau đó thực hiện theo các bước tiếp theo như sau đây:

– Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store. Sau đó, tìm và tải ứng dụng vnEdu Connect.

*

Cách nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone dùng trong 30 ngày

– Bước 2: Truy cập vào ứng dụng vnEdu Connect đã được tải về và tạo tài khoản bằng số di động của quý khách. Hãy xác thực tài khoản để việc tạo tài khoản thành công dễ dàng. (Bạn có thể chọn xác thực tài khoản bằng mã OTP).

*

Cách nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone dùng trong 30 ngày

– Bước 3: Tạo tài khoản thành công hãy đăng nhập vào ứng dụng và bắt đầu sử dụng các tính năng hấp dẫn của ứng dụng này. Đồng thời, nhận 2GB data miễn phí từ Vinaphone vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: cài đặt bàn phím mặc định win 10

*

Cách nhận 2GB miễn phí từ Vinaphone dùng trong 30 ngày.

Chi tiết khuyến mãi tặng miễn phí 2GB từ Vinaphone: 

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia chương trình: Dành cho mọi thuê bao mạng Vinaphone thực hiện tải ứng dụng VnEdu Connect lần đầu tiên về máy.

– Thời gian triển khai: Vẫn đang áp dụng và chưa có thời gian kết thúc.

– Ưu đãi chương trình: Quý khách hàng sẽ nhận ngay về máy 2GB data tốc độ cao để truy cập mạng internet sử dụng trong 30 ngày.

Xem thêm: Đăng Nhập Yippi Trên Máy Tính, Tải Yippi App Trên Pc Với Giả Lập

Ứng dụng VnEdu Connect là ứng dụng gì?

Đây là ứng dụng tiện ích giúp kết nối giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Từ đó, các phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con em mình nhanh chóng

Hãy nhanh tay tải ứng dụng VnEdu Connect về máy để vừa sử dụng những tiện ích mà ứng dụng này mang lại, vừa có thể tham gia khuyến mãi nhận đến 2GB data 4G Vinaphone hoàn toàn miễn phí về máy để lướt web thả ga nhé. Chúc bạn tham gia thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot