More

  Cách nhận và nhập Code FIFA Online 4 (code FO4)

  Bạn đang xem: Cách nhận và nhập Code FIFA Online 4 (code FO4) Tại Hoanhtao3d.vn

  [ad_1]

  Fifa Online 4 là một game thể thao điện tử được nhiều bạn trẻ yêu thích. Game đá bóng trực tuyến này hấp dẫn ở chỗ là nó luôn cập nhật những cầu thủ mới, giá cả chuyển nhượng, các chỉ số của cầu thủ, … Mọi thứ trong game đều liên quan đến thực tế hiện tại của môn thể thao vua trên toàn thế giới. FO4 được phát hành tại VN thông qua Garena. Dựa trên những phiên bản của của game Fifi và các cải tiến mới về đồ hoạ, FO4 hoàn toàn chinh phục được trái tim của người hâm mộ.

  Game FIFA Online 4 được rất nhiều bạn săn lùng code. Có code FO4 bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết cách nhận Code FIFA Online 4 hay cách nhập code FO4. Hôm nay, mình sẽ share 10 code FO4 và hướng dẫn mọi người cách nhận và nhập code.

  Cách nhận code FO4

  Trước khi biết cách nhận code game Fifa Online 4, bạn nên tham khảo một số phần thưởng hấp dẫn dưới đây. Tổng giá trị phần thưởng có thể lên đến 1 triệu đồng bao gồm: 20 gói cầu thủ VIP, 10 gói mở cầu thủ 10, thẻ HLV, 30 gói EP, 60 gói mở cầu thủ trẻ, 30 gói mở cầu thủ câu lạc bộ yêu thích,…

  Những phần thưởng kể ở trên bạn sẽ nhận được nếu nhập code fifa 4. Còn dưới đây sẽ là cách nhận miễn phí dành cho những ai chưa biết nhé. Lưu ý mỗi thành viên chỉ nhận được 1 lần duy nhất. Nếu đã sử dụng và đăng ký rồi chúng tôi sẽ không gửi thêm nữa. Hãy chờ đến các event lần sau được tổ chức.

  Đó là những phần thưởng mà bạn nhận được khi nhập code FO4. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hơn nữa khi nhập các code FO4 mới nhất 2021. Mỗi code chỉ sử dụng được một lần duy nhất nên ai nhận được code thì hãy nhập ngay nhé! Dưới đây là cách nhận code FO4 theo các sự kiện mới mà bạn cần biết:

  Cách nhận code Fifa Online 4:

  Đây là cách nhận code trực tiếp khi mình chia sẻ. Bạn có thể nhận code FO4 tại fanpage game nữa đấy

  Bước 1: Like và share bài viết này, đồng thời để lại tài khoản gmail

  Bước 2: Nhắn tin trực tiếp cho mình tại trang cá nhân để mình gửi code FO4 qua gmail cho bạn

  Bước 3: Check mail và nhập code để nhận thưởng

  Tổng hợp code FiFA Online cập nhật mới nhất

  Nhận Ngay

  Xem thêm:

  Share code tân thủ FO4

  Đây là code Fifa Online 4 dành riêng cho tân thủ. Những code này vừa mới cập nhật đầu năm 2021 và hết hạn vào tháng 3 năm nay. Bạn có thể nhập code thành công để nhận quà trước khi code hết hạn. Mình chỉ có 5 code dành cho 5 bạn may mắn đọc bài viết này trước. Những bạn đến sau có thể nhận được code mới khi mình cập nhật code mới.

  • RT45VHCKSCF2
  • TJWL30AZDI9V
  • MFKZBZRCE6KD
  • MBOZBZH79QRD
  • MFJZBZTNEC6H

  Tặng code FIFA Online 4 mới nhất sự kiện 2021

  Ngoài code tân thủ ở trên, những người chơi cũ cũng có cơ hội nhận 5 code Fifi Online 4 mới nhất. Tất cả ACE nào có code này đều có thể nhập code để nhận quà.

  • MFLZBZXPWMST
  • MFPZBZQ9HG99
  • MFNZBZ53ATGN
  • MFLZBZXPWMST
  • MFMZBZPDC38J

  Sau khi có code game Fifa Online 4 bạn hãy nhập code theo hướng dẫn bên dưới đây nhé!

  Hướng dẫn nhập code FO4

  Để nhập code FO4 dễ dàng thành công bạn cần làm theo các bước:

  Bước 1: Truy cập vào link khuyến mãi của FO4 https://coupon.fo4.garena.vn. Bạn hãy nhấp chuột vào Đăng nhập để login tài khoản game FO4 của bạn.

  Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình bên dưới. Hãy nhập code FO4 mà bạn tìm được vào ô trống và bấm nút XÁC NHẬN

  Bước 3: Trở lại trang chủ của game để nhận quà tặng. Thật đơn giản đúng không các bạn.

  Xem thêm:

  Lời kết: Như vậy là mình vừa share một số code Fifa Online 4 cho các bạn. Những bạn chưa nhận được code trong đợt này thì có thể làm theo hướng dẫn của mình để nhận code FO4 trong lần sau nhé!

  [ad_2]

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox