More

  Cách Rút Gọn Link Bài Viết Facebook Cá Nhân Trên Máy Tính, Cách Rút Gọn Link Facebook Của Bạn Hay Fanpage

  Bài này tổng hợp các thủ thuật siêu hay về cách rút gọn link, cách tóm nội dung cần tiếp thị để rút gọn link.. nhằm dễ dàng chia sẻ link tiếp thị liên kết trên facebook mà không sợ bị facebook báo spam nữa.

  Đang xem: Cách rút gọn link bài viết facebook

  Bước 1: Copy link bạn cần share. Sau đó vào trang https://vnlink.top để rút gọn link theo hướng dẫn sau (nhớ chọn tab phần Rút gọn link không bị spam mới được nhé)

  *

  Ví dụ khác đối với link aff từ AccessTrade nhé:

  Tôi có link aff tuyển ref của AccessTrade đã rút gọn là: https://shorten.asia/JAAKWyYs

  *

  Tôi sẽ tái tạo link thành: https://shorten.asia/JAAKWyYs?id=chẳng ảnh hưởng gì link gốc cả nhưng giúp tái tạo lại link rút gọn khác

  *

  Cách 3: Sử dụng chatbot

  Sử dụng tiện ích messeger trên facebook để thực hiện chatbot theo dạng điều kiện ?ref=”<điều kiện>”

  Ví dụ:

  https://m.me/hoanhtao3d.vn.site?ref=ktcity

  https://m.me/hoanhtao3d.vn.site?ref=clipclaps

  ….

  Một số công cụ chatbot hiệu quả hiện nay:

  ManyChat: Đây là công cụ tạo chatbot rất mạnh mẽ với tỷ lệ mở lên đến 80%. Giao diện của Manychat rất dễ sử dụng, tạo tin nhắn, set-up công cụ, từ khoá rất nhanh. Manychat có tính năng Miễn Phí để bạn sử dụng không giới hạn.

  ChatFuel: Công cụ này cũng cho phép bạn tạo ra các chatbot Miễn Phí. Bạn có thể nhanh chóng kết nối Fanpage của mình với Chatfuel để sử dụng các tính năng. Nó cũng mở rộng để bạn kết nối với Google Sheet, Email Marketing.

  Bạn nên tham gia khóa học: Khóa học khai phá tiềm năng vô tận từ Chatbot dành cho người mới bắt đầu – Tự động hóa và tăng doanh số ngay trên Fanpage và Website của bạn

  Harafunnel: là một dịch vụ Chatbot do người Việt Nam tạo ra. Điểm mạnh của hệ thống này so với các công cụ khác là nó sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Hiện tại nhà cung cấp vẫn cho phép bạn sử dụng hệ thống hoàn toàn Miễn Phí.

  Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook Không Bị Mất Like, Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Đăng Lên Facebook

  Ahachat (công cụ mà hoanhtao3d.vn hay sử dụng) là công cụ tạo chatbot dành cho facebook page (fanpage), nếu bạn đã dùng qua chatfuel hay manychat thì AhaChat là một công cụ tương tự như vậy. Bài hướng dẫn tạo chatbot dạng điều kiện của Ahachat xem tại đây: https://help.ahachat.com/1.-tra-loi-tu-dong

  Nếu bạn biết thêm mẹo nào hay thì xin chia sẻ lại bằng cách để lại bình luận bên dưới này nhé. Chúc các bạn thành công.

  Cách 4: Bọc nội dung tiếp thị liên kết trong các công cụ soạn thảo nội dung online

  Một số công cụ soạn thảo online như: Google document, Google Sheet, Notepad Online.. bạn copy toàn bộ nội dung cần chia sẻ vào đó rồi chia sẻ link.

  Ví dụ Google Document:

  *

  *

  Ví dụ Google Sheet:

  *

  *

  Bạn dễ dàng thêm các liên kết của bạn và lấy URL duy nhất của bạn thông qua dịch vụ miễn phí tại: https://instabio.cc/, https://biolinky.co/

  *

  Xem video hướng dẫn tạo cây liên kết bằng app Instabio trên điện thoại:

  Sau khi đã có “link để chia sẻ” bạn có thể áp dụng các cách 1,2,3 để rút gọn link lần nữa, giúp việc chia sẻ link không bị spam nữa.

  Xem thêm: Cách Làm Video Ảnh Trên Điện Thoại Oppo, Hướng Dẫn Tạo Video Từ Ảnh Trên Thiết Bị Android

  Nên cài App Android Cách Kiếm Tiền Online để xem nhiều bài viết hướng dẫn kiếm tiền online hay nhất : vào Goolge Play tìm: “cach kiem tien online” hoặc nhấn link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhudat.hoanhtao3d.vn để tải về.

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox