Cách Rút Gọn Link Facebook Cá Nhân Trên Máy Tính, Cách Rút Gọn Link Tránh Spam Fb

Thông thường, mỗi tài khoản Facebook hoặc trang người hâm mộ đều được cung cấp ID và địa chỉ của tài khoản này, mọi người đều có thể truy cập. Tuy nhiên, địa chỉ ID này thường là một dãy dài ký tự khó bởi vì thế Facebook đã phát triển giải pháp cho phép rút gọn địa chỉ rút gọn link Facebook cá nhân hay fanpage một cách đơn giản và hiệu quả.

Đang xem: Cách rút gọn link facebook

Chắc hẳn sẽ không ít lần bạn nhìn thấy địa chỉ Facebook hay link fanpage Facebook và thấy địa chỉ liên kết trên thanh địa chỉ trình duyệt dài và lộn xộn đúng không? Đây là địa chỉ của Facebook, trang người hâm mộ này. Tuy nhiên, khi bạn truy cập Facebook, các trang fan hâm mộ khác ngắn gọn với những nội dung trên dễ nhớ, chẳng hạn như: B. Fanpage hoanhtao3d.vn Facebook.com/hoanhtao3d.vn. Và điều đó là tất nhiên bởi hoanhtao3d.vn đã rút gọn địa chỉ fanpage Facebook của mình nhằm tạo điều kiện và thuận tiện cho khách truy cập bất cứ lúc nào.

Tham khảo Dịch Vụ Seo HCM: https://seo4passion.com

*

Rút ngắn liên kết đến trang người hâm mộ Facebook

Đây là một tính năng trong phần thiết lập quyền riêng tư của Facebook cho phép người dùng rút gọn link Facebook của chính mình như tên trang web miễn là nó là duy nhất và chưa ai từng sử dụng. Bạn có thể khám phá nhiều cài đặt quyền riêng tư khác của Facebook trong phần này.

Bước 1: Nếu bạn có một trang người hâm mộ Facebook, hãy truy cập nó và sau đó nhấp vào Giới thiệu. Địa chỉ của trang fan hâm mộ Facebook được rút gọn tại đây. Nếu không, hãy xem cách Tạo một trang người hâm mộ Facebook Đây

Ghi chú: Nếu bạn không phải là chủ sở hữu của Facebook fan page, bạn cũng phải xin phép quản trị viên chính.

Bước 2: Xem phần giới thiệu đầu tiên bên dưới Phần tên người dùng, vui lòng nhấp vào chỉnh sửa.

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần thay đổi tên người dùng, thao tác này sẽ rút gọn địa chỉ fanpage Facebook của bạn chứ không phải tên fanpage Facebook của bạn nên bạn có thể chắc chắn. Nếu không ai đặt tên cho nó, sẽ có khiên màu xanh Chọn lại ở góc bên phải như hình bên dưới Tạo tên người dùng Không có gì.

Bước 4: Trong khi ở đó Thông báo hoàn thànhBạn đã rút ngắn địa chỉ trang người hâm mộ Facebook. Bạn có thể làm theo gợi ý của Facebook để truy cập nhanh vào trang người hâm mộ Facebook của mình.

Xem thêm: “Ngỡ Ngàng” Với 8+ App Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí Toàn Bộ Bằng Tiếng Việt

Bước 5: Hãy yên tâm rằng bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy bạn bằng một cái tên mới nếu họ nhớ.

Và khi bạn nhìn vào thanh địa chỉ, nó có ngắn hơn và bạn hoặc ai đó chỉ cần nhập địa chỉ mới của bạn mà không cần phải nhớ tên trang web chính thức không?

Bước 6: Nếu bạn chưa có fan page Facebook, hãy làm theo các bước sau để rút gọn link Facebook cho tài khoản của mình. Lần nhấp đầu tiên Biểu tượng mũi tên như hình dưới đây và chọn phần khung.

Bước 7: Trong phần tên tài khoảnnhấn Chọn chỉnh sửa để tiếp tục rút gọn địa chỉ Facebook.

Bước 8: Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi tên ngắn gọn để hệ thống thông báo tên người dùng khả dụng.

Tuy nhiên, trước đó, bạn phải Xác nhận mật khẩu Facebook nếu bạn muốn thực hiện thay đổi liên kết Facebook rút gọn.

Và so với trước khi rút gọn link Facebook, bạn sẽ thấy rằng đường dẫn đó ngắn và không dài.

Xem thêm: Phần Mềm Cân Xe Tải Phần Mềm Cân Điện Tử Vps, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Cân Ô Tô Điện Tử

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-gon-dia-chi-fanpage-facebook-rut-gon-link-facebook-26199n.aspx Như vậy là chúng tôi vừa hoàn thành xong hướng dẫn rút gọn địa chỉ fanpage Facebook cá nhân và link Facebook cá nhân dành cho những ai không sử dụng fanpage Facebook. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không chỉ nên rút ngắn địa chỉ của fan page Facebook mà còn phải bảo mật Facebook 2 cấp. Việc bạn có một Facebook với nhiều người theo dõi hay một trang fan hâm mộ có nhiều lượt thích cũng phải được bảo vệ. Do đó, bạn nên cài đặt hai lớp bảo mật trên Facebook càng sớm càng tốt.

Các từ khóa liên quan:

Trên địa chỉ Facebook

, mở địa chỉ trang người hâm mộ Facebook và đóng liên kết Facebook,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot