Cách Rút Gọn Link Fanpage 2019, Cách Đổi Đường Link Url Trên Fanpage Facebook

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm và rất tự do có thể làm mọi lúc mọi nơi. Nhưng một vấn đề gây khó khăn cho các bạn hiện nay là bị Facebook chặn bảo mật hoặc không cho đăng bằng link rút gọn để kiếm tiền. Vì vậy mà hôm nay mình hướng dẫn cho các bạn cách rút gọn link với ADF.ly mà không bị Facebook chặn. Cách này sẽ giúp cho bạn có thể đăng nhiều link hơn và tất nhiên là kiếm tiền được nhiều hơn.

Đang xem: Cách rút gọn link fanpage 2019

Bài viết này chỉ áp dụng cho các bạn nào tạo fanpage trên Facebook thôi nhé. Còn nếu bạn có site riêng thì bạn xem bài viết top 10 website rút gọn link tốt nhất để chọn site nào cho phù hợp với bạn nhé.

Cầu phải hỏi lại bạn xem có làm được bao nhiêu thì đúng hơn. Nếu bạn đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và đúng hướng thì mình tin rằng mỗi ngày bạn không dưới 10$ đâu nhé. Chứ bạn đừng nghỉ làm chơi ăn thiệt là không có rồi. Cái gì cũng vậy hãy suy nghỉ nhiều hơn và đầu tư tốt thì mới có hiệu quả và thành công nhé. Chứ bạn làm chơi chơi thì không nên làm mất thời gian của bạn.

Xem thêm: Thủ Thuật Xiaomi Mi4 – Hướng Dẫn Nâng Cấp Phần Mềm Điện Thoại Xiaomi Mi4

Nếu bạn đã chọn kiếm tiền bằng cách này thì hãy đầu tư theo những cách mình gợi ý như sau. Đừng đi spam link khăp nơi hiệu quả không cao và không có tính bền vững và lâu dài nhé.
Tạo blog/website chia sẻ tài liệu, phim, ảnh, phần mềm, link xem bóng đá,…..hay bất cứ nội dung gì bạn thấy hay và nhiều người cần là được. Sau đó tạo link rút gọn cho người dùng tải về hoặc xem link.Tạo nhiều fanpage về tin hot, link phim, link trực tiếp bóng đá, link tin tức hay,….. trên Facebook và các mạng xã hội nổi tiếng khác.

Xem thêm: thanh toán phụ cấp phẫu thuật thủ thuật

*
*
*
*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Rút gọn link

Blog chia sẽ kiến thức về các phương pháp làm giàu, kiếm tiền Online… Tại đây các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm khác nhau từ những người thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot