Cách Sử Dụng Phần Mềm Cutting Optimization Pro 5 9, Cutting Optimization Pro

Bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm chia cắt kính, cắt ván MDF, cắt gỗ. Phần mềm này sẽ giúp bạn chia những khổ kính, tấm ván lớn ra làm nhiều tấm nhỏ. Ngoài giúp bạn chia nhanh, thì phần mềm này sẽ giúp bạn tối ưu loại bỏ phần thừa ở mức thấp nhất.

Đang xem: Cách sử dụng phần mềm cutting optimization pro

*
*
*

Đồng ý với các điều kiện khi sử dụng phần mềm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chia cắt kính

Để sử dụng phần mềm chia cắt kính này các bạn xem những ghi chú trong hình ảnh để dễ hiểu hơn. Công việc đầu tiên của bạn là nhập những tấm kính, ván hoặc vật liệu cần chia. Bạn chỉ cần bấm vào dấu cộng màu xanh lá và chú ý những thông số dưới đây.

Length: kích thước chiều dài cho phần kính cần cắt hay khổ kính lớnWidth: kích thước chiều rộngcho phần kính cần cắt hay khổ kính lớnQuantity: là số lượng cần cắt và số lượng khổMaterial: Là chủng loại hoặc là độ dày của kính.Label: là mã cho tấm kính, hay khổ kính cần cắt:

Tiếp đến bạn nhập những kích thước tấm kính, tấm ván cần cắt vào phần nhập số 2. Cũng tương tự như bạn nhập ở phần nguyên khổ chưa chia. Sau khi nhập xong bạn bấm vào Start để phần mềm bắt đầu phân chia.

Xem thêm: ‎Phom – Chơi Game Tá Lả

Đó là những hướng dẫn sử dụng cơ bản, ngoài ra phần mềm cắt kính này còn nhiều chức năng nâng cao khác cho mục đích chia cắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm từ nhà xuất bản phần mềm này hoặc tìm kiếm trên google.

Xem thêm: How To Activate Ms Office 2013 For Free Product Keys For, Office 2013 crack File Free download

Video hướng dẫn cách dùng

Các bạn có thể xem video hướng dẫn cách dùng và những tác dụng của phần mềm này ở bên dưới đây. Xem video các bạn mới thấy phần mềm cắt tấm này tối ưu tốt ra sao.

Kết luận:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot