Cách Sửa Ảnh Xóa Phông Nền Ảnh Bằng Picsart Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Việc xóa phông nền ảnh giờ đây không phải là chuyện quá phức tạp hay khó khăn, phải sử dụng tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop mà chúng ta có nhiều ứng dụng web để thực hiện. Các ứng dụng web xóa phông đều có cách thực hiện rất đơn giản, không phức tạp như khi dùng phần mềm nên rất dễ để bạn thao tác và thực hiện việc xóa nền ảnh. Bên cạnh đó một số công cụ còn có chế độ xóa phông bằng tay thủ công nếu người dùng chưa ưng ý.Hình ảnh sau khi xóa phông nền sẽ mất đi những chi tiết thừa trong ảnh hoặc chúng ta cũng có thể tạo ảnh ghép từ ảnh đã xóa phông nền. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số trang web xóa phông nền trực tuyến.

Đang xem: Cách sửa ảnh xóa phông

1. Xóa phông ảnh bằng Remove.gb

Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng, thế nhưng nó cũng có một vài hạn chế là không tách được nền của những ảnh không có đối tượng là người, ví dụ như bạn không thể tách logo khỏi nền ảnh khi sử dụng Remove.bg, ngoài ra độ phân giải của ảnh khi tách khỏi nền cũng chỉ dừng lại ở mức 500×500 pixel.Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của Remove.bg, sau đó chọn Select a photo để tải ảnh từ máy tính lên, hoặc bấm vào Enter a URL để thêm URL ảnh muốn xóa nền vào.
Bước 2: Chọn ảnh trong thư mục từ máy tính, laptop mà bạn muốn tải lên và bấm Open.Sau đó Remove.bg sẽ tự động xóa nền ảnh và chỉ để lại nhân vật trên phông nền ảnh.
Bạn có thể tải lên nhiều ảnh để xóa phông, mỗi lần tải chỉ được một ảnh, sau đó bấm download để tải ảnh đã xóa phông về.Nếu ảnh có nhiều đối tượng, bạn nên chọn những đối tượng gần nhau và chọn ảnh có độ phân giải thấp để đạt chất lượng tốt nhất.Và đây là ảnh được tải về khi đã tách khỏi nền.

2. Tách nền online bằng ClippingMagic

https://clippingmagic.com/Tách nền bằng ClippingMagicClippingMagic là một ứng dụng web đơn giản để xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào. Khi bạn điều hướng đến trang chủ, bạn sẽ thấy tùy chọn upload hiển thị ngay đầu tiên. Nhấp vào nút Upload Image để đưa ảnh lên từ máy tính.Sau đó ClippingMagic sẽ tự động xóa nền ảnh và chỉ để lại nhân vật trên phông nền ảnh.Bạn có thể sử dụng thêm công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ màu đỏ (-) để xóa nền ảnh.

Công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ màu đỏ (-) để xóa nền ảnh

Trong các khu vực mà các cạnh quá mờ hoặc khó xác định, hãy nhấp vào công cụ hình lưỡi dao để điều chỉnh các clip theo cách thủ công. Sau đó, nhấp vào nút Review để kiểm tra chi tiết hình ảnh và áp dụng các đánh dấu chỉnh sửa nếu cần. Bạn luôn có thể hoàn tác các chỉnh sửa hoặc chọn Edit > Clear allmarks để bắt đầu lại từ đầu.

Xem thêm: Có Những Cách Nạp Tiền Rise Of The Kings Nào? ? Rise Of The Kings

ClippingMagic cũng cung cấp một số công cụ để cho phép bạn tinh chỉnh thêm hình ảnh. Bạn có thể thêm bóng đổ (Shadow), điều chỉnh màu sắc (Color), thay đổi màu nền, tinh chỉnh các cạnh và nhiều hơn nữa.

Một số công cụ trên ClippingMagic để tinh chỉnh hình ảnh

3.Cách xóa phông ảnh với PhotoScissors

https://photoscissors.com/PhotoScissors là cũng là một ứng dụng miễn phí để loại bỏ nền từ bất kỳ hình ảnh nào chỉ với một vài bước. Ngay khi vào trang, bạn sẽ thấy nút Upload Image để upload hình ảnh lên và tách nền nhanh chóng chỉ sau vài giây.

Xóa background bằng PhotoScissors

PhotoScissors sử dụng cơ chế lựa chọn giống như ClippingMagic. Sử dụng công cụ màu xanh lá cây (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ hình cái tẩy để xóa nền ảnh.

Công cụ (+) để chọn những đối tượng cần giữ lại và công cụ hình cái tẩy để xóa nền ảnh

Nếu đánh dấu sai hay nghệch ngoạc không đẹp, hãy nhấp vào nút Undo và lặp lại thao tác đánh dấu. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thay nền background bằng một hình ảnh khác, cung cấp các tùy chọn, thêm hiệu ứng đổ bóng… và rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa hay ho khác.

Ứng dụng cho phép thay nền background bằng một hình ảnh khác

Tuy nhiên, trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến này có giới hạn về kích thước và độ phân giải của hình ảnh. Bạn không thể upload lên hình ảnh lớn hơn 5MB hoặc có độ phân giải lớn hơn 2,1 megapixel.

Xem thêm: Cách Chuyển Sheet Từ File Này Sang File Khác, Hướng Dẫn Sao Chép, Di Chuyển Sheet Trong Excel

4. Phần mềm xóa phông: Microsoft Office

Nếu đang sử dụng Microsoft Office 2016 trở lên, có một phương pháp dễ dàng khác để xóa hình nền khỏi hình ảnh, đó là sử dụng các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.Để thực hiện, hãy chèn bức ảnh bạn muốn xóa nền vào một ứng dụng, ví dụ như hoanhtao3d.vn dùng là Excel. Trên thanh công cụ, vẫn nhấn chọn ảnh và vào tab Format > Remove Background.


Làm ảnh đen trắng nghệ thuật với PhotoScape Hướng dẫn thêm watermark, xoay, lật ảnh bằng Picasa Hướng dẫn giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng Photoshop Hướng dẫn làm ảnh kinh dị trực tuyến ngày Halloween “Hô biến” bức ảnh thành tranh vẽ, ảnh hoạt hình bằng Adobe Photoshop Hướng dẫn tạo ảnh động, ảnh GIF bằng Adobe Photoshop

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot