More

  Cách Sửa Lỗi Đăng Nhập Rules Of Survival Và Cách Fix Hiệu Quả

  Bạn đang xem: Cách Sửa Lỗi Đăng Nhập Rules Of Survival Và Cách Fix Hiệu Quả Tại Hoanhtao3d.vn

  1 Nguyên nhân gây lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC2 3 Cách sửa lỗi Rules Of Survival PC không vào được game3 Lỗi Rules Of Survival PC treo Logo và cách sửa nhanh chóng

  Rules Of Survival là một trò chơi bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn và được nhiều gamer yêu thích. Tuy nhiên, lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC khiến nhiều người khó chịu. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? cách khắc phục tình trạng này ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Đang xem: Lỗi đăng nhập rules of survival

  Nguyên nhân gây lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không vào được ROS trên PC. Trong đó có 3 nguyên nhân chính đó là Game Rules Of Survival đã quá cũ, PC không hỗ trợ game Rules Of Survival và do hệ điều hành thiết bị. Cụ thể, chúng ta cùng phân tích trong phần bài sau đây.

  Game Rules Of Survival đã quá cũ

  Một số game thủ chơi Rules Of Survival phiên bản quá cũ nên không thể khởi động trò chơi. Những phiên bản ROS cũ không được cập nhật tính năng mới, do đó, đôi khi nó sẽ xuất hiện lỗi ngoài ý muốn. Nói chung, việc tải hoặc sử dụng nhầm phiên bản game cũ, chưa cập nhật cũng chính là một trong những lý do dẫn tới các lỗi Rules Of Survival PC.

  PC không hỗ trợ game Rules Of Survival

  Nguyên nhân thứ 2 đó là PC của người chơi không hỗ trợ game Rules Of Survival, cũng như không có các phần mềm bổ trợ giúp đỡ. Đây là trò chơi điện tử có dung lượng khá nặng so với những trò chơi khác trên thị trường. Do đó, để hạn chế việc gặp lỗi Rules Of Survival khi chơi, bạn cần phải đảm bảo PC của mình có cấu hình phù hợp. Nếu có điều kiện, bạn hãy nâng cấp PC hoặc sử dụng những phần mềm hỗ trợ.

  *

  Nguyên nhân gây lỗi Rules Of Survival là PC của người chơi không hỗ trợ ROS

  Do hệ điều hành

  Một điểm người chơi cần lưu ý đó là Rules Of Survival không chơi được trên hệ điều hành Window XP. Bên cạnh đó, những máy tính sử dụng Windows 32 bit cũng thường xuyên gặp lỗi game Rules Of Survival.

  3 Cách sửa lỗi Rules Of Survival PC không vào được game

  Không quá khó để người chơi khắc phục lỗi Rules Of Survival PC. Dưới đây là những thao tác để bạn sửa lỗi này. Tham khảo ngay để trải nghiệm ROS mượt mà hơn bạn nhé!

  Cách 1: Tiến hành tải lại ROS

  Nếu không vào được game vì sử dụng phiên bản cũ, bạn chỉ cần tải và cài đặt bản game mới nhất là xong. Cách tải và cài đặt ROS rất đơn giản, người chơi hoàn toàn có thể tự thực hiện thao tác này. Bản Rules Of Survival mới nhất sẽ đem đến cho gamer những tính năng hấp dẫn mới, đồng thời khắc phục hoàn toàn lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

  *

  Nếu không vào được game vì sử dụng phiên bản cũ, bạn chỉ cần tải và cài đặt bản game mới nhất là xong.

  Cách 2: Bổ sung thêm các phần mềm hỗ trợ

  Nếu PC của bạn không đủ mạnh, bạn cũng không đủ điều kiện để nâng cấp PC thì hãy cài đặt các phần mềm hỗ trợ khác để khắc phục lỗi Rules Of Survival PC:

  Tùy theo cấu hình từng máy mà bạn có thể cài đặt một trong các phần mềm: DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tương thích với Direct X.Tài và cài đặt phần mềm Microsoft Visual C++ cho các phiên bản 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 tương ứng.Để hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, người chơi nên tải phần mềm Microsoft .NET Framework với bản 3.5 trở lên.Đối với máy có VGA, người chơi nên bổ sung phần mềm Nvidia PhysX hoặc update driver phiên bản mới nhất.

  Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Ảnh Đại Diện Trên Điện Thoại, Bật Tắt Tính Năng Đăng Nhập Facebook Bằng Ảnh

  Cách 3: Thay đổi thiết lập game

  Trong trường hợp vẫn không vào được game sau khi đã thực hiện 2 cách trên, bạn hãy khởi động lại trò chơi theo các bước sau:

  Bước 1: Trước tiên, bạn kiểm tra PC của mình xem có cài đặt những phần mềm bảo vệ máy tính hay không. Nếu như có, hãy tắt những phần mềm này đi.Bước 2: Sau khi tắt các phần mềm bảo vệ máy, bạn hãy tìm file game. Sau đó click chuột phải vào biểu tượng của game, chọn “Run as Administrator” để mở game.

  *

  Cài đặt lại để khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

  Lỗi Rules Of Survival PC treo Logo và cách sửa nhanh chóng

  Một số game thủ phàn nàn họ thường gặp lỗi ROS PC treo Logo. Tất nhiên khi gặp tình trạng này, bạn cũng sẽ không vào được trò chơi. Vậy nguyên nhân và cách phục lỗi này ra sao? khám phá thông tin chi tiết trong phần bài sau.

  Khi khởi động ROS, nhiều người chơi chỉ nhìn thấy Logo NetEase ở giữa màn hình mà không thể vào được game. Nguyên nhân gây ra tình trạng này đó là máy tính của bạn đang dùng OpenGL phiên bản quá thấp, không thể khởi động được game Rules Of Survival.

  *

  Nguyên nhân gây lỗi game Rules Of Survival treo Logo là máy tính của bạn đang dùng OpenGL phiên bản quá thấp

  Các bước khắc phục

  Để khắc phục lỗi lỗi ROS PC treo Logo, bạn thực những thao tác sau đây:

  Bước 1: Trước tiên, bạn tải OpenGL 4.1 về máy tính. Khi giải nén file ra, bạn sẽ thấy 2 thư mục 32 bit64 bit. Hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của mình nhé!

  *

  Chọn bản 32 bit hoặc 64 bit khi tải phần mềm OpenGL 4.1Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện tên phần mềm. Nếu bạn chọn bản 32 bit thì màn hình hiện OpenGL32. Click chuột phải vào và chọn Copy.

  *

  Lựa chọn phiên bản và nhấn Copy nhé!Bước 3: Bạn đưa trỏ chuột vào icon game trên màn hình, sau đó nhấn chuột phải chọn Open File Location.Bước 4: Bạn kéo xuống dưới và tìm dòng NtUniSdk,payOversea.dll. Tiếp đó, bạn nhấn chuột phải và chọn Paste. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào thư mục Rules of Survival, nhấn chuột phải và chọn Paste.

  Xem thêm: ‎Viết Chữ Lên & Chỉnh Sửa Ghép Chữ Vào Ảnh Trên App Store, Ghép Chữ Vào Ảnh Online: Viết Chữ, Thêm Hiệu Ứng

  *

  Bạn kéo xuống dưới và tìm NtUniSdk,payOversea.dll. Tiếp đó, bạn nhấn chuột phải và chọn Paste.Bước 5: Bạn mở game và trải nghiệm Rules Of Survival nhé!

  Trên đây là nguyên nhân và cách sửa các lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này triệt để. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox