Game

Cách Tải Game Alien Shooter 1 Full, download Alien Shooter Mới Nhất

Alien Shooter là một thể loại game bắn súng tiêu diệt quái vật khá hấp dẫn được cài đặt trên máy tính. Với cốt truyện khá đơn giản, người chơi nhập vai vào một người lính vào các nhà kho, nhà hoang để săn lùng, tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh. Trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải game Alien Shooter và cài đặt vào máy tính.

Đang xem: Cách tải game alien shooter

Giới thiệu game Alien Shooter

Alien Shooter là một trò chơi trên PC thuộc thể loại game bắn súng nhìn từ trên xuống do hãng Sigma Team đồng phát triển và phát hành vào năm 2003.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Gmail Lên Icloud Bị Thiếu, Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Iphone, Ipad

Xem thêm: Đăng Nhập Oriflame Việt Nam Như Thế Nào, Đăng Nhập Oriflame Việt Nam

Cốt truyện của Alien Shooter nói về người lính thủy quân lục chiến được giao nhiệm vụ phá hủy phòng thí nghiệm nghiên cứu thiết bị dịch chuyển tức thời cho phép người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất.

Người chơi có thể sử dụng các ụ súng máy, các thiết bị nổ, các biện pháp an ninh để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra chính phủ còn trao cho người chơi tiếp cận những loại vũ khí tiên tiến nhất bấy giờ. Người anh hùng phải gánh vác trọng trách tiêu diệt quái vật bảo vệ Trái Đất.

*
*
*
*
*
*

Nếu có bất cứ thắc mắc hay trục trặc nào trong quá trình tải game Alien Shooter, các bạn vui lòng để lại comment phía dưới bài viết để nhận được phản hồi sớm nhất nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close