Game

Hướng Dẫn Cách Tải Game Cho Laptop, Hướng Dẫn Tải Game Offline Hay Cho Pc Và Laptop

CH Play (hay Google Play Store) là một kho ứng dụng khổng lồ cung cấp mọi nhu cầu cho người dùng điện thoại Android. Ai cũng biết điều đó nhưng không phải ai cũng biết ứng dụng này cũng có thể sử dụng trên máy tính. Hãy Game Việt Hóa khám phá cách tải game về máy tính, laptop thông qua phần mềm giả lập trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về Cửa hàng Play – Cửa hàng Google Play

Chắc hẳn cái tên CH Play đã quá quen thuộc với những ai sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn được sử dụng để tải game về máy tính của bạn. Để hiểu thêm về ứng dụng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Tìm hiểu về khái niệm Cửa hàng Play

CH Play còn được gọi là Google Play, Play Store hoặc Play store (tên người dùng ở Việt Nam hay gọi). Cửa hàng ứng dụng này cung cấp tất cả các ứng dụng cho hệ điều hành này. Trong Play store, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng xem phim, chơi game, nghe nhạc, chat, … Người chơi có thể thoải mái lựa chọn và cài đặt phần mềm miễn phí cho thiết bị của mình thông qua CH Play.

Đang xem: Cách tải game cho laptop

Ứng dụng này được sử dụng cho nhiều điện thoại và máy tính bảng được cài đặt sẵn. Nó được coi là ứng dụng mặc định trên các thiết bị đó. Tại Google Play, tất cả các phần mềm đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa lên kho ứng dụng. Vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hay lo lắng thiết bị của mình bị nhiễm virus.

*
*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.

Xem thêm: phần mềm kế toán mới nhất

Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Atm Vietcombank Miễn Phí Mới Nhất, Đăng Ký Mở Thẻ Trực Tuyến

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close