cách tải game iphone miễn phí

Không phải ai cũng dư dả tài chính để sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền cho những ứng dụng có phí trên Appstore. Vì vậy, cách tải ứng dụng trả phí trên iOS miễn phí từ lâu cũng là thủ thuật được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Bên cạnh kho ứng dụng miễn phí khổng lồ, nhiều ứng dụng trên Appstore cũng được đi kèm với một khoản phí nhất định. Đây thường là các ứng dụng đặc thù hoặc vô cùng “xịn sò”, giúp quá trình trải nghiệm của các iFan được nâng lên một “level” mới. Thế nhưng, việc phải bỏ ra một khoản tiền cho ứng dụng trên điện thoại vẫn là điều xa xỉ với nhiều người.

Đang xem: Cách tải game iphone miễn phí

*

Vì vậy với bài viết sau, mình sẽ gợi ý cho các bạn một vài cách tải ứng dụng trả phí trên iOS miễn phí. Tất nhiên, không phải lúc nào, những cách này cũng phát huy tác dụng và nếu có thể, bạn vẫn nên bỏ tiền mua app để trân trọng công sức của nhà phát triển.

❛❜ Những cách tải ứng dụng có phí trên iOS miễn phí dành cho iFan

Để tải ứng dụng có phí trên Appstore về chiếc iPhone hoặc iPad của mình, bạn có thể áp dụng một vài cách sau:

Cách 1: Sử dụng “cửa hàng” ứng dụng trung gian

Có một vài website hỗ trợ người dùng iOS tải về máy các ứng dụng trả phí một cách miễn phí. Nổi bật nhất phải kể đến các website: appshopper.com, apppicker.com, iosnoops.com,… Với những trang web này, bạn chỉ cần truy cập và tìm ứng dụng muốn tải là được.

*

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến cửa hàng ứng dụng của bên thứ 3. Trong đó, Appvn Hipstore là 2 “cửa hàng” lớn, có độ uy tín cao mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Tham khảo thêm: Top 4 Ứng Dụng Làm Video Miễn Phí Trên iPhone

Xem thêm: download Fraps 3 – download Fraps cracked For Mac

Cách 2: “Săn sale” những ứng dụng trả phí

Các ứng dụng tính phí trên iOS sẽ có những thời điểm trở thành ứng dụng miễn phí. Đó là khi nhà phát triển tiến hành mở những đợt khuyến mãi để thúc đẩy người dùng tiếp cận với ứng dụng của họ. Vì vậy, nếu biết cách “săn sale”, có thể bạn sẽ tải được ứng dụng có phí về máy, mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào.

*

Dưới đây là 2 cách giúp bạn “săn sale” app trên iOS:

✤ Bạn tải về máy ứng dụng AppZapp – ứng dụng quản lý ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị iOS.

✤ Cuối mỗi tuần, bạn lên Appstore và chú ý đến mục “ Free App Of The Week”. Có thể bạn sẽ tìm thấy ứng dụng trả phí mình muốn tải ở đây.

»» Nếu bạn là tín đồ selfie thì không nên bỏ qua bài viết này: Top ứng dụng chế ảnh trên iPhone khiến tín đồ Selfie mê tít

Xem thêm: Infix Pdf Editor crack 7

Cách 3: Mượn tài khoản Appstore

Cách này tương đối phiền phức và chỉ nên được áp dụng với người thân, bạn bè. Với cách này, bạn chỉ cần mượn Apple ID của người khác đã từng tải ứng dụng trả phí mình mong muốn. Sau đó, bạn có thể tải về máy ứng dụng này mà không cần phải trả phí.

*

Sau khi tải xong ứng dụng, bạn nên thoát khỏi Apple ID cẩn thận để tránh xảy ra những rắc rối về sau.

Trên đây là 3 cách tải ứng dụng trả phí trên iOS miễn phí dành cho các tín đồ nhà Táo. Hy vọng những cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ, mà vẫn có thể tải về máy những ứng dụng yêu thích. Nếu có cách hay hơn, bạn đừng quên chia sẻ cho cộng đồng bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot