Phần mềm

Cách Tải Phần Mềm Mindmap Trên Máy Tính, download Imindmap

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ứng dụng nổi tiếng nhất trong việc vẽ Sơ đồ tư duy một cách trực quan đáng kinh ngạc với các tính năng quản lý tác vụ đó là iMindMap 10. Và hướng dẫn bạn do.w.n.lo.ad và cài đặt phần mềm phiên bản Full crack bản quyền miễn phí.

Đang xem: Cách tải phần mềm mindmap

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phần mềm iMindMap 10iMindMap 10 là gì?Các tính năng của iMindMap 10Hướng dẫn cài đặt iMindMap 10 full crack mới nhất 2021

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phần mềm iMindMap 10

Ưu điểm

• Vô cùng trực quan, dễ sử dụng.

• Nhiều tùy chọn kiểu dáng.

• Vẽ sơ đồ tư duy với nhiều góc nhìn và cách diễn giải khác nhau.

• Tích hợp các nhiệm vụ rút gọn.

Nhược điểm

• Một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

• Không xuất video 3D.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Fb Bằng Tên Người Dùng ❤️ Đơn Giản Nhất

• Cần có phiên bản Ultimate để có hình ảnh nâng cao.

Điểm mấu chốt của iMindMap 10 là sự ấn tượng về mặt thị giác với số lượng biến thể định dạng và số lượng kiểu dáng. Tuy nhiên, trong khi phần hình ảnh đã được chau chuốt kỹ càng, thì một số tính năng của iMindMap 10 vẫn cần cải thiện. Đặc biệt là chế độ xem Time Map và Gantt view.

Các vấn đề này có thể gây ra nhiều khó khăn trong việc sử dụng nó như một trình quản lý tác vụ hàng ngày. Vì vậy, iMindMap 10 có thể cho ra một Sơ đồ tư duy cực kỳ ấn tượng nhưng vẫn còn nhiều hạn chế nếu bạn muốn sử dụng nó trong việc quản lý các tác vụ hàng ngày.

iMindMap 10 là gì?

Sơ đồ tư duy là cực kỳ hữu ích cho việc phác thảo xương của một dự án mới. Bạn sẽ bắt đầu với một khái niệm hình thành nên trung tâm của Sơ đồ tư duy. Sau đó bạn có thể thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để thể hiện các bộ phận cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng của Sơ đồ tư duy đến từ Tony Buzan – diễn giả hàng đầu thế giới về các phương pháp phát triển não bộ.

iMindMap 10 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với một số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó không chỉ là một phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với giá cả khác nhau. Bài viết của chúng tôi dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ hãy để chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng này cho bạn.

Giao diện người dùng iMindMap 10

Giao diện người dùng chính được chia thành ba khu vực riêng biệt. Trên cùng là các tùy chọn menu, bao gồm khả năng thay đổi chế độ xem. Màn hình trung tâm là nơi chúng ta sẽ tạo Sơ đồ tư duy, và bên phải là cửa sổ cho các tùy chọn chỉnh sửa khác nhau.

Xem thêm: Game Đấu Trường Rồng Dragon Mania Legends, Dragon Mania Legends

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: Kích hoạt vĩnh viễn phần mềm

Để kích hoạt vĩnh viễn phần mềm, bạn cần sao chép hai tệp trong thư mục crack vào thư mục C:ProgramData.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close