miễn phí

Cách Tải Ứng Dụng Có Phí Thành Miễn Phí Trên Ios Miễn Phí, 3 Cách Tải Ứng Dụng Trả Phí Trên Ios Miễn Phí

Ứng dụng miễn phí luôn là sự quan tâm của người dùng Android, bên cạnh đó các ứng phải trả phí cũng có sức hút không hề thu kém. Nếu bạn muốn, hãy thử 5 cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android dưới đây để trải nghiệm tất cả các app trên CH Play.

Đang xem: Cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên ios

*

Cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android

Biến app trả phí thành miễn phí sẽ cần một chút thủ thuật nhỏ, nếu bạn không tìm hiểu thì có thể “cả đời” sẽ không biết đến. Tuy nhiên, điều bất cập ở đây là các ứng dụng miễn phí sẽ hiển thị quảng cáo nhiều hơn 79% so với các ứng ụng khác.

Tóm tắt nội dung

1. Freapp – Ứng dụng miễn phí mỗi ngày

*

Sử dụng app thứ 3 là cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên Android phổ biến nhất. Với Freapp, bạn sẽ được giới thiệu app free mới mỗi ngày. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải tự “lùng sục” tìm kiếm trong danh sách ứng dụng free hoặc đang giảm giá.

Freapp liên tục cập nhật các deal khuyến mãi hấp dẫn và chúng sẽ đẩy thông báo về điện thoại để bạn tiện theo dõi hơn. Tuy nhiên, các ứng dụng mua trên Freapp sẽ có 1 số điều khoản riêng mà bạn cần đọc kỹ và đáp ứng.

Tải Freapp TẠI ĐÂY.

2. AppHoarder – Miễn phí ứng dụng trả phí

*

Cơ chế hoạt động của AppHoarder khá giống với Freapp, chúng sẽ tổng hợp danh sách các ứng dụng trả phí đang được miến phí và gửi thông báo về smartphone. App sẽ cập nhật liên tục mỗi ngày, bên cạnh đó bạn có thể lọc ra ứng dụng đang quan tâm để tiện cho việc theo dõi.

Xem thêm: Chuyển File Php ? Thao Tác Với File Trong Php

Tải AppHoarder TẠI ĐÂY.

3. Tra cứu Internet

*

Internet có sức mạnh khủng khiếp, bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào mà mình muốn. Đối với việc tìm cách tải ứng dụng có phí thành miến phí trên Android cũng thế, bạn có thể tìm các deal khuyến mãi “xịn sò” nhất tại Reddit.

4. Khảo sát của Google Play

*

Có thể bạn chưa biết Google dành rất nhiều ưu đãi cho người dùng, họ có cả một hệ thống phần thưởng riêng khi bạn tham gia những cuộc khảo sát ý kiến khách hàng.

Trước tiên, hãy cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards và sau đó hãy đều đặn tham gia 1 cuộc khảo sát, lưu ý là bạn chỉ có thể tham gia 1 bài khảo sát mỗi tuần và không phải bài nào cũng được trả phí. Tuy nhiên, bạn sẽ kiếm được ít nhất 1$ khi hoàn tất 1 bài khảo sát và có thể để dành chúng để tải các ứng dụng trả phí.

Link tải (hỗ trợ Android 4.1 trở lên) TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Phần Mềm Tải Phim Về Máy Tính Miễn Phí, Video download Capture 6

5. AppSale – Theo dõi giảm giá

*

AppSales cho phép bạn thêm ứng dụng vào danh sách theo dõi, nếu chúng có chương trình khuyến mãi thì sẽ đẩy thông báo về điện thoại. Trong đó, hầu hết các chương trình sẽ là giảm giá, còn miễn phí ứng dụng sẽ ít hơn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close