miễn phí

Cách Tạo Google Adwords Miễn Phí Trên Google Adwords, Create A Website For Your Ads

By huynhtrungbk Khóa học Google Ads (miễn phí), Kiến thức Google Ads, Kiến thức Quảng cáo Online No Comments

Cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả không phải ai đã biết cách chạy quảng cáo Google Adword cũng có thể làm được. Bạn cần phải nắm được bản chất quá trình làm Marketing trong việc thực chức năng nhỏ của nó là Quảng cáo cụ thể ở đây là Cách chạy quảng cáo Google Ads. Bạn mới được biết về Digital Marketing hay Online Marketing? Nếu bạn đang bắt đầu học những kiến thức cơ bản về Digital Marketing nói chung và Google Adwords nói riêng? Tại đây Kinh Doanh Thần Tốc cung cấp cho bạn khóa học quảng cáo Google Ads miễn phí với cách quảng cáo hiệu quả nhất để giúp bạn có thể tiếp cận được với những công nghệ Marketing mới thời 4.0. Ở khóa học tiếp theo bạn sẽ được học cách tối ưu hóa quảng cáo Google Ads sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí cũng như tăng mức hiệu quả lên cao.

Đang xem: Cách tạo google adwords miễn phí

*

Mục lục

17 Bài 16: Tài liệu, sách, ebook về quảng cáo Google Ads17.1 Video hướng dẫn cách tối ưu 50-70% chi phí và tỷ lệ chuyển đổi khi chạy quảng cáo Google Ads

Bài 1: Google Ads là gì? lợi ích không tưởng và mối liên hệ với Marketing

Với bài 1 bạn sẽ được học về bản chất và vai trò thực sự của Quảng cáo nói chung cũng như Gooogle Ads nói riêng. Đồng thời Quảng cáo khác mới Marketing như thế nào và nó có liên hệ gì với Marketing.

Trong bài 2 bạn sẽ quay lại kiến thức nền tảng của Marketing, quy trình Marketing và cách ứng dụng thực tiễn kiến thức của Marketing vào quảng cáo Google Ads. Nếu bạn thực hiện đúng quy trình Marketing trong việc quảng cáo Google có thể giúp bạn giảm đến 50% lãng phí cho những đối tượng không phù hợp, đồng thời bạn sẽ hiểu được bản chất của các vấn đề phát sinh trong quá trình bạn chạy quảng cáo Google và biết cách xử lý chúng.

Bài 3: Tổng quan tài khoản Google Ads và chạy chiến dịch cơ bản đầu tiên

Sau khi nắm kỹ lý thuyết về nền tảng Marketing ở bài 1 và bài 2. Bài này chúng ta sẽ thực chiến đi vào tìm hiểu tổng quan về tài khoản quản cáo Google Ads và thực hiện chạy chiến dịch quảng cáo Google Ads cơ bản đầu tiên

Với bài 3 chỉ là một bước “chạy nháp” để bạn hiểu được sơ sơ cơ bản về công cụ quảng của này của Google. Giờ chúng ta quay lại với việc KHỞI ĐẦU THỰC CHIẾN! Bước đầu tiên là phân tích thị trường, nhu cầu (Từ khóa).

Mô hình chiến lược STP sẽ dẫn đường cho bạn đi đúng đắn hơn, Target chuẩn hơn, đối cận đối tượng tốt hơn, định vị thương hiệu mạnh mẽ nhất.

Nếu bạn làm tốt bước này, Quảng cáo Google của bạn có lẽ sẽ giảm hơn 50% chi phí sau bước thứ 2 đấy!

Hiện hay công cụ Google Ads đã phân ra rất nhiều loại chiến dịch. Theo KDTT sẽ phân loại lại cho các bạn dễ hiểu các chiến dịch bao gồm: Search, Display, Shopping Search.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển File Ảnh Sang Cad, Chuyển File Ảnh

Trong đó Search thì từ khóa là cơ bản nhất.

Display giống 1 phần bên Facebook là việc hiển thị hình ảnh, video trên các website Parnner của Google.

Về Google Shopping đây là một dạng Search nhưng kết quả là hình ảnh, giá chứ ko chỉ Text như dạng search bình thường.

Bài 7: Chạy chiến dịch Google Search và điều chỉnh sau khi chạy

Bài này bạn sẽ được chạy chiến dịch Google Search mà dường như tất cả người chạy Quảng cáo Google đều chạy loại chiến dịch này. Đồng thời điều chỉnh, quản lý các chiến dịch đã chạy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Rút Gọn Link Rút Gọn Kiếm Tiền Online Tốt Nhất 2021

Bài tiếp theo bạn sẽ được học cách tối ưu triệt để quảng cáo Google search để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài 8: Tối ưu cực điểm chiến dịch Google Search theo mô hình STPC

Show More

Related Articles

Back to top button
Close