1. Chiến dịchReferral – Giới thiệu Publisher

Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher new là một Một trong những chiến dịch quan trọng của AT. Với chiến nhờn này publisher của AT đang nhận thấy huê hồng bằng phương pháp reviews tín đồ đăng ký làm publisher new với tạo nên huê hồng được thông qua lúc ấy các bạn sẽ cảm nhận mức hoả hồng tương xứng.

Bạn đang xem: Cách tạo link rút gọn accesstrade

2. Các bước nhằm ĐK và sản xuất link affiliate chiến dịch Referral

Tuy là 1 chiến dịch quen thuộc tuy nhiên vẫn còn đó nhiều publisher chưa chắc chắn cách ĐK với tạo thành link affiliate mang lại chiến chất dịch này, vậy phải AT vẫn lý giải chi tiết công việc một phương pháp cụ thể tuyệt nhất nhằm những chúng ta có thể thuận tiện theo dõi và quan sát nhé:

Quy trình đăng ký với sản xuất link:

Bước 1: Đăng ký kết tài khoản publisher

Trước tiên nếu khách hàng chưa xuất hiện tài khoản publisher bên trên hệ thống hoanhtao3d.vn thì bạn cần ĐK ngay lập tức một tài khoản tại: https://hoanhtao3d.vn/

*

Quý khách hàng chỉ cần nhập vừa đủ thông báo ĐK vào form dưới đây, hoanhtao3d.vn vẫn gửi mail để kích hoạt tài khoản ngay cho chính mình. Vậy là bạn đã đăng ký thông tin tài khoản publisher thành công.

*

Nếu gặp gỡ trở ngại trong quy trình ĐK chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm Clip giải đáp đăng ký thông tin tài khoản publisher cụ thể trên đây:

Nếu đã gồm sẵn thông tin tài khoản, bạn cũng có thể bỏ qua mất đoạn này, với tiến hành công việc tiếp sau.

Cách 2 : Đăng nhập vào tài khoản

Sau lúc đã singin, bên trên màn hình đã hiển đồ họa dashboard như hình dưới, chúng ta lựa chọn mục “Chiến dịch”

*

Tại trên đây gõ tên chiến dịch “Giới thiệu publisher vào hoanhtao3d.vn” vào ô trường đoản cú khóa nhằm tìm kiếm kiếm:

*

Bước 3: Đăng ký kết chiến dịch

Đây là một trong những chiến dịch chăm chú auto, chúng ta chỉ việc dìm nút ít Đăng ký, và F5 lại trang, sau 5 phút chiến di chuyển thanh lịch tâm trạng Tạo link.

*

– Tại phía trên sẽ có toàn bộ biết tin về chiến dịch: Điều khiếu nại đồng ý và lắc đầu đơn hàng, chính sách huê hồng, và đầy đủ vẻ ngoài Lúc chạy chiến dịch. Quý khách hàng phải đọc kỹ thông báo để phát âm được cơ chế trả ttận hưởng và nên tránh phạm luật quy định chiến dịch.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang Cad Trực Tuyến, Pdf To Dwg: Convert Pdf To Dwg For Free Online

– Sau khi sẽ tò mò kỹ về chiến dịch chúng ta clichồng vào mục “Tạo Link”

*

Bước 4:Tạo links affiliate

Dùng link dẫn về trang ĐK pub để tạo links affiliate:https://workspace.hoanhtao3d.vn/authentication/register?lang=vi

quý khách copy cùng dán liên kết trên vào ô “Tạo links liên kết” nlỗi trong hình,

Nhớ tích lựa chọn ” Tạo links rút gọn”

Sau đấy chúng ta nhấn vào nút ít ” Tạo link”

*

Vậy là các bạn vẫn sinh sản link affiliate thành công xuất sắc với hoàn toàn có thể dụng link rút gọn gàng vừa tạo nên nhằm giới thiệu tín đồ new ĐK có tác dụng publisher hoanhtao3d.vn.

*

Cách 5: Chia sẻ link

Chia sẻ link affiliate các bạn vừa chế tạo ra trên các kênh của chính bản thân mình (nhỏng Facebook, Instagram, Zalo, Youtube tuyệt Blog…) thuộc lời trình làng nhằm khuyến nghị bạn bè/bạn thân/số đông visitor vào trang của chúng ta đăng ký có tác dụng Advertiser hoanhtao3d.vn thông qua liên kết reviews của công ty.

3. Lời kết

Đó là mọi bước cơ bạn dạng nhằm chúng ta cũng có thể chạy chiến dịch Referral.

Xem thêm: Một Số Cổng Game Đánh Bài Đổi Card Điện Thoại Hot Nhất 2017, Game Danh Bai Doi Thuong

Chiến dịch này còn thu hút ở chỗ trường hợp quảng cáo online do chúng ta trình làng tiếp tục vận động thuộc hoanhtao3d.vn và tạo ra huê hồng được để mắt tới trong vòng 7 tháng tiếp theo sau Tính từ lúc ngày đăng ký thông tin tài khoản thành công. Bạn sẽ cảm nhận Phần Trăm huê hồng tương ứng trên tổng thể huê hồng nhưng New quảng cáo online tạo nên.


Chuyên mục: rút gọn link