Cách Tạo Tên Đăng Nhập Citibank Vn Trên App Store, ‎Citibank Vn Trên App Store

*

*

Trải nghiệm Ngân hàng trực tuyến

Hãy tận hưởng những trải nghiệm mới với Ngân hàng trực tuyến hoanhtao3d.vn Online. Giao diện sống động, khoa học với nhiều tính năng mới, hữu dụng như Thanh toán nhanh, Hiện thị tài khoản liên quốc gia, Dịch vụ CitiAlerts và Công cụ Quản lí tài khoản cá nhân sẽ giúp Quý khách thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đang xem: Cách tạo tên đăng nhập citibank

Dịch vụ tài khoản

Hiển thị tài khoản liên quốc gia

Quý khách có thể xem trực tuyến tóm tắt các tài khoản hoanhtao3d.vn được mở ở các quốc gia khác nhau. Nhấp để xem

Cập nhật thông tin

Quý khách sẽ được cập nhật những thông tin quan trọng hoặc những chương trình ưu đãi mới nhất. Nhấp để xem

Trung tâm thông báo

Nếu Quý khách đã đăng ký dịch vụ thông báo CitiAlerts, những thông báo mới nhất mà hoanhtao3d.vn đã gửi cho Quý khách sẽ được hiển thị ở đây. Nhấp để xem

Thanh toán và Chuyển khoản

Xem lịch thanh toán

Quý khách có thể nhanh chóng xem những khoản thanh toán được đặt trước hoặc những khoản thanh toán định kỳ trong tháng. Nhấp để xem

Thanh toán nhanh

Với chức năng mới này, thay vì phải thực hiện tuần tự từng hoạt động thanh toán, nay Quý khách có thể thực hiện 5 thanh toán cùng lúc. Nhấp để xem

Lưu ý quan trọng

Hiện tại, các giao dịch chuyển khoản trên Ngân hàng trực tuyến hoanhtao3d.vn Online (ngoại trừ Dịch vụ Chuyển Khoản Quốc Tế hoanhtao3d.vn) chỉ có thể thực hiện được trong phạm vi Việt Nam và bằng VND. Nếu quý khách muốn chuyển khoản từ tài khoản ngoại tệ tại hoanhtao3d.vn, số tiền sẽ được quy đổi sang VND trước khi được chuyển. Tài khoản thụ hưởng cũng phải là một tài khoản VND.

Mã Kích Hoạt Giao Dịch

Mã Kích Hoạt Giao Dịch Là Gì?

Mã kích hoạt giao dịch (OTP):Ngẫu nhiên tạo ra một mã kích hoạt giao dịch gồm 6 chữ số được gửi bằng tin nhắn SMS đến điện thoại di động của qúy khách.Một cách xác thực cấp hai dành cho các giao dịch trực tuyến, để đảm bảo là giao dịch được thực hiện bởi khách hàng.Chỉ cần nhập một lần cho mỗi phiên trực tuyến, dành cho tất cả các giao dịch mà quý khách muốn trong phiên trực tuyến.

Xem thêm: Nông Trại H5 Đăng Nhập – Play Let&#39S Farm Idle H5

* Để bảo đảm rằng khách hàng nhận được mã kích hoạt giao dịch thành công, vui lòng cập nhật số điện thoại di động mới nhất cho ngân hàng.

Mã Kích Hoạt Giao Dịch Hoạt Động Như Thế Nào?

Mã kích hoạt giao dịch (OTP):

Bất cứ khi nào Khách hàng cần thực hiện các giao dịch trực tuyến, Khách hàng sẽ được yêu cầu nhập Mã kích hoạt giao dịch (OTP). Mã kích hoạt giao dịch (OTP) sẽ được gửi đến Khách hàng bằng tin nhắn SMS.

Xem thêm: Loe Ống Như Thế Nào Mới Đúng Cách Sử Dụng Bộ Loe Ống Đồng Cho Thợ Điện Lạnh

Đăng ký

Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn để đăng ký. Khi đã hoàn tất các bước và tạo xong Tên đăng nhập và Mật mã, Quý khách có thể truy cập hoanhtao3d.vn Online và CitiMobile mọi lúc, mọi nơi.

Thủ tục đăng ký tài khoản gồm 4 bước đơn giản

Nhấp vào “Sử dụng lần đầu tiên?

*

*

Nếu Quý khách có Tài khoản Đa năng hoanhtao3d.vn, vui lòng chuẩn bị:

Số thẻ ATM/ Thẻ Ghi Nợ hoanhtao3d.vn (Vd: 4377980000060681) Mã PIN ATM/ Thẻ Ghi Nợ hoanhtao3d.vn Số tài khoản

Nếu Quý khách chỉ có thẻ tín dụng hoanhtao3d.vn, vui lòng chuẩn bị:

Số thẻ tín dụng (VD: 4563771000044113) Mã PIN thẻ tín dụng Tạo Tên đăng nhập và Mật mã. Vui lòng xem các quy định và hướng dẫn về tạo Mật mã trong khi đăng ký. Tên đăng nhập và Mật mã này sẽ được sử dụng khi Quý khách truy cập hoanhtao3d.vn Online hoặc CitiMobile. Tạo câu hỏi bảo mật. Quý khách sẽ được yêu cầu trả lời một trong ba câu hỏi mỗi khi Quý khách đăng nhập Chấp nhận Điều kiện và Điều khoản

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot