Cách Tạo Tên Miền Miễn Phí Xem Camera Từ Xa Miễn Phí Qua Tên Miền Cameraddns

Ngày nay việc lắp đặt camera để giám sát, quan sát ngày một phổ biến hơn. Tuy nhiên không phải cứ lắp camera xong là bạn sẽ xem được liền. Mỗi camera cần phải có tên miền riêng để truy cập vào hệ thống.

Đang xem: Cách tạo tên miền miễn phí xem camera

Vậy thì tên miền camera là gì? Cách tạo tên miền miễn phí để xem camera như thế nào? Theo dõi những thông tin mà King camera chia sẻ trong bài viết dưới đây để rõ hơn về vấn đề này nhé!

1. Tên miền camera là gì?

Lâu nay chắc hẳn bạn cũng đã nghe và biết đến tên miền website. Tên miền website là tên gọi của một website hoạt động trên hệ thống internet. Nó là một đường dẫn giống như một địa chỉ nhà giúp người sử dụng web biết để truy cập vào trang web đó khi có nhu cầu.Tên miền camera về cơ bản thì cũng giống như tên miền website. Nó là một đường dẫn giúp bạn truy cập được vào hệ thống camera giám sát để quan sát, theo dõi từ xa.

Tên miền camera có khả năng cập nhật IP động của modem mạng tại địa điểm lắp đặt đầu ghi hình giúp cho việc theo dõi từ xa qua camera của bạn được ổn định.

2. Các loại tên miền camera

Hiện nay tên miền camera có 2 loại chính: tên miền camera có tính phí và tên miền camera miễn phí.

Tên miền camera có tính phí (dyndns.org)

Điểm nổi bật của tên miền có phí chính là tốc độ hoạt động nhanh và ổn định đạt tốc độ upload tối đa của nhà mạng. Thời gian sử dụng theo thời hạn mà bạn đăng ký, thường sẽ là 1 năm mới kích hoạt lại một lần, không phải mất thời gian kích hoạt như đối với loại camera sử dụng tên miền miễn phí.

Hầu như các loại modem đều có hỗ trợ đăng nhập đầy đủ.

Xem thêm: Phần Mềm Quy Hoạch Sử Dụng Đất, Tình Trạng Đất Tại Bình Dương

Tuy nhiên khi sử dụng tên miền này, người dùng cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để duy trì hằng năm.

Tên miền camera miễn phí (no-ip.com)

Loại tên miền này được sử dụng miễn phí hằng năm mà không cần phải tốn tiền gia hạn. tốc độ camera khi chạy trên tên miền này vẫn hoạt động tốt như tên miền có phí.

Mặc dù vậy việc sử dụng tên miền miễn phí cũng có một số hạn chế nhất định như:

Phải thường xuyên kích hoạt lại tài khoản: sau khoảng 2 tuần sử dụng (khoảng 14 ngày) bạn phải kích hoạt lại tên miền. Nếu không kích hoạt lại tên miền sẽ tự xóa khỏi hệ thống.

Không có phần đăng nhập ở modem

Tâm lý người dùng thường có xu hướng ưa chuộng sự miễn phí hơn. Vậy nên sau đây king camera sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tên miền miễn phí để xem camera từ trang web No-ip.com nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Plc Fx3S, Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi Fx

3. Hướng dẫn Cách tạo tên miền miễn phí xem camera

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới

Bạn truy cập vào trang web www.no-ip.com rồi bấm chọn “sign up” nằm ở góc bên phải của giao diện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot