Đồng bộ

Cách Tắt Đồng Bộ Ảnh Lên Icloud, Ảnh, Danh Bạ Trên Iphone Đơn Giản

Với tính năng tự động đồng bộ hóa iCloud trên iPhone giúp người dùng tránh mất mát dữ liệu không đáng có xảy ra, đặc biệt nó còn giúp người dùng có thể đồng bộ ảnh từ trên iCloud về iPhone. Nhưng bên cạnh mặt tích cực đó thì nhiều người vẫn còn lo sợ về một số thông tin cho rằng iCloud không được bảo mật dễ bị mất mát dữ liệu. Chính vì thế nhiều người tìm đến việc tắt đồng bộ tài khoản iCloud trên các thiệt bị iOS để đảm bảo an toàn hơn.

Đang xem: Cách tắt đồng bộ ảnh lên icloud

Tính năng tự động đồng bộ iCloud trên iPhone khá thuận tiện và giúp người dùng lưu trữ mọi thứ tránh mất mát dữ liệu. Tuy nhiên, với dung lượng 5GB miễn phí được Apple cung cấp sau khi tạo tài khoản iCloud thì sau một thời gian sử dụng sẽ không thể “chứa” hết các dữ liệu có trên thiết bị. Do đó giải pháp lúc này là bạn lọc các dữ liệu cần thiết để sao lưu hoặc thậm chí tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Và bài viết ngay sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn thực hiện điều đó.

Bước 3: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn trượt xuống dưới và nhấn vào mục iCloud Backup (Sao lưu iCloud).

Bước 4: Tại đây, các bạn gạt công tắc iCloud Backup (Sao lưu iCloud) sang chế độ OFF như hình dưới đây và nhấn OK để xác nhận tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone với hộp thoại hiện ra sau đó.

 

Tắt đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS 10

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục iCloud như hình dưới đây.

Xem thêm: Danh Sách “Web Game Nhập Vai Hay Nhất”, Top Những Game Nhập Vai Online Hay Nhất 2018

Bước 2: Giao diện quản lý iCloud mở ra, các bạn trượt xuống dưới và nhấn vào mục Backup (Sao lưu).

Bước 3: Gạt công tắc iCloud Backup (Sao lưu iCloud) sang chế độ OFF như hình dưới đây và nhấn OK để xác nhận tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone với hộp thoại hiện ra sau đó.

Tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone là giải pháp để bạn bảo mật các thông tin quan trọng có trên thiết bị hay đơn giản chỉ là tắt đồng bộ tài khoản iCloud tạm thời để có thể dọn dẹp lại iCloud… Và nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì bài viết dưới đây hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết với từng phiên bản iOS cụ thể hiện nay.

Xem thêm: Dungeon Hunter 5 Game Rpg Offline Hay Cho Pc, Top 15 Game Rpg Offline Hay Cho Pc

https://hoanhtao3d.vn/cach-tat-tinh-nang-dong-bo-tai-khoan-icloud-tren-dien-thoai-iphone-33349n.aspx Như vậy, với hướng dẫn tắt đồng bộ tài khoản iCloud trên đây kể từ giờ iCloud sẽ không tự động sao lưu bất kỳ dữ liệu nào của bạn nữa. Tuy nhiên, nếu như bạn tắt tính năng này thì bạn cũng sẽ không thể sao lưu dữ liệu của bạn vào iCloud nữa mà cách duy nhất để sao lưu dữ liệu đó chính là dùng iTunes trên máy tính. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin tài khoản iCloud cũng vô cùng quan trọng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì nhiều lý do khác nhau mà có một số bạn đọc lại quên mất mật khẩu iCloud của mình. Và nếu như bạn đọc đang rơi vào tình cảnh này thì bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud trước đó chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

Related Articles

Back to top button
Close
Close