Đồng bộ

Cách Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Zalo Trên Iphone, Cách Tắt Đồng Bộ Cuộc Gọi Trên Zalo Android, Ios

Tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone bạn sẽ không gặp phiên toái nhận quá nhiều thông báo từ máy lẫn ứng dụng Zalo đồng bộ về điện thoại của mình. Mời bạn tham khảo bài tắt tính năng đồng bộ sau trên Zalo.
Cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất Gọi video bằng Zalo Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber

Zalo nếu như bạn kích hoạt đầy đủ tính năng trên ứng dụng này sẽ có một điều gây cho bạn cảm thấy khá khó chịu đó là ứng dụng sẽ tự động đồng bộ tin nhắn và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của bạn vào ứng dụng Zalo của bạn. Điều này khiên bạn vô cùng khó chịu vì bạn nhận được quá nhiều thông báo từ cả điện thoại và tin nhắn. Vậy làm thế nào để loại bỏ những khó chịu trên đây. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Đang xem: Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên zalo

Zalo hiện đang là ứng dụng nhắn tin gọi điện có số lượng người dùng sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam sau Facebook Messenger. Bạn là người hay chat và tán gâu với bạn bè qua ứng dụng Zalo. Đã bao giờ bạn nghe tới tính năng chia sẻ vị trí khi chat Zalocho bạn bè mình hay chưa?

Hướng dẫn tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone

Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào ứng dụng Zalo > tại giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải.

Xem thêm: Cài Tiếng Việt Cho Skype Win 10, Cài Tiếng Việt Cho Skype, Đổi Ngôn Ngữ Skype

*

Bước 2 . Sau đó bạn chọn vào Cài đặt > lúc này hãy chọn Tin nhắn và thông báo > sau đó bạn hãy tắt tính năng Trả lời SMS bằng tin nhắn Zalo đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Ảnh Pdf Editor, Dễ Dàng Sử Dụng Trình Chỉnh Sửa Pdf Trực Tuyến

http://hoanhtao3d.vn/cach-tat-dong-bo-tin-nhan-cuoc-goi-voi-zalo-tren-android-iphone-19488n.aspx Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã loại bỏ hoàn toàn cách đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết tắt định vị Zalotrên Android để bạn có thể bỏ định vị vị trí khi sử dụng Zalo.

Tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi iPhone Cách khóa Zalo cho Android, khóa bảo mật ứng dụng Zalo không cần phần mềm Cách sao lưu cuộc gọi và tin nhắn trên Android Oreo Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính Bật – tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo

Show More

Related Articles

Back to top button
Close