More

  Cách Tắt Đồng Bộ Imessage Giữa Các Thiết Bị Apple &Ndash; Tin Tức Shopdunk

  Bạn đang xem: Cách Tắt Đồng Bộ Imessage Giữa Các Thiết Bị Apple &Ndash; Tin Tức Shopdunk Tại Hoanhtao3d.vn

  Tin Tức hoanhtao3d.vn hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách để đồng bộ tin nhắn iMessage trên iPhone, iPad và Mac vừa tăng khả năng bảo vệ cho tất cả các cuộc hội thoại và tệp tin đính kèm trong ứng dụng, vừa giúp bạn quản lý tin nhắn một cách dễ dàng.

  Đang xem: Cách tắt đồng bộ imessage

  iCloud được bổ sung tính năng trong iOS 11.4 để đồng bộ tin nhắn iMessage

  *

  Tìm hiểu cách đồng bộ tin nhắn iMessage

  Nhờ tích hợp iCloud, việc quản lý iMessage trở thành đồng bộ hơn. Ví dụ: nếu bạn xóa các cuộc hội thoại không cần thiết trên iPhone, nó cũng sẽ được xóa ra khỏi Mac hoặc iPad. Ngoài việc cung cấp bảo mật cần thiết cho ứng dụng, bạn còn có thể giải phóng được dung lượng lưu trữ cho thiết bị của mình.

  Cách bật Messages in iCloud trong iOS 11.4 trên iPhone và iPad

  Messages in iClouds sẽ lưu trữ toàn bộ iMessages, tin nhắn SMS, tệp đính kèm và hình ảnh của bạn.Những thay đổi được thực hiện trên một thiết bị sẽ lập tức hiển thị trên thiết bị khác.Nếu đăng nhập bằng Apple ID trên iPhone mới, bạn sẽ nhận được tất cả lịch sử tin nhắn cũ của mình.Các tin nhắn của bạn sẽ được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối cấp cao nhất.Bạn phải bật “Xác thực 2 yếu tố” để đồng bộ tin nhắn iMessage của bạn với iCloud.

  *

  Đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị Apple

  Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS

  Bước 2. Chạm vào Apple ID.

  Bước 3. Tiếp theo, nhấn iCloud.

  Bước 4. Tìm Messages và bật nó lên.

  Lưu ý: Bạn sẽ được yêu cầu bật Xác thực 2 yếu tố (nếu bạn chưa thực hiện).

  Bây giờ, bật Wi-Fi để thiết bị được đồng bộ hóa với iCloud. Thời gian tải các nội dung sẽ tùy thuộc vào số lượng cuộc hội thoại và tệp đính kèm của bạn.

  Xem thêm: đăng nhập toliha

  Bật Messages in iCloud trên macOS

  macOS từ 10.13.5 trở lên mới hỗ trợ tính năng mới này, nên bạn cần cập nhật hệ điều hành nếu đang sử dụng các phiên bản thấp hơn. Nếu đã cập nhật mà vẫn chưa tìm thấy Messages in iCloud thì bạn sẽ phải chờ, vì nó mới bắt đầu được triển khai, chưa khả dụng cho tất cả người dùng macOS.

  Với macOS từ 10.13.5 trở lên và đã cập nhật, bạn làm theo các bước sau để bật đồng bộ tin nhắn iMessage giữa các thiết bị của Apple.

  Nhấp vào Messages > chọn Preferences.

  Chuyển sang tab Accounts và tích chọn Enable Messages in iCloud ngay bên dưới Apple ID.

  Tính năng này sẽ chỉ đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị của Apple thông qua iCloud chứ không giúp gửi, nhận, xem tin nhắn trên các thiết bị. Nếu bạn không muốn dùng tính năng này trên macOS nữa hãy làm theo các bước trên và bỏ tích chọn trong Enable Messages in iCloud, đối với iPhone, iPad bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

  Cách tắt Messages in iCloud trong iOS 11.4 trên iPhone và iPadMở ứng dụng Settings/Cài đặt → chọn ID Apple bên dưới tên tài khoản → iCloud.Gạt tắt nút bên cạnh Messages/Tin nhắn.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Lưu Ảnh Chỉnh Sửa Trên Instagram Mà Không Cần Đăng Chúng

  Sau khi biết cách đồng bộ tin nhắn iMessage mới này của Apple, bạn có thể dễ dàng quản lý tin nhắn, không lo bỏ sót bất kỳ một cuộc hội thoại nào. Chúc bạn tìm thấy nhiều trải nghiệm hữu ích trên thiết bị Apple.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox