Đăng nhập

Cách Viết Tên Đăng Nhập Shopee ? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Shopee

Tên đăng nhập tài khoản Shopee chính là tên của tài khoản khi bạn đăng ký tài khoản Shopee. Khác với việc bạn có thể trùng tên với người này hoặc người kia, tên đăng nhập Shopee là duy nhất và không được trùng với bất cứ tên tài khoản nào khác đã có trên Shopee. Vậy có thể đổi tên đăng nhập Shopee không? Cách thực hiện như thế nào? Nếu bạn còn chưa biết, bài viết hôm nay của Mã giảm giá sẽ giúp bạn.

Khi bạn mới đăng kí xong tài khoản thì Shopee sẽ cho bạn một tên đăng nhập bất kì gồm 10 kí tự bao gồm cả chữ và số. Bạn chỉ có thể tự thay đổi tên đăng nhập này và chỉ đổi được một lần duy nhất cho một tài khoản thôi nhé. Dưới đây là hướng dẫn các bước chi tiết cho bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Các thông tin chính bạn cần điền vào phiếu đó là: 

Tên đăng nhập mới Số điện thoại đã đăng ký tài khoản ShopeeLý do cần thay đổi tên đăng nhập

Các trường hợp còn lại, bạn sẽ không thể thay đổi tên đăng nhập.

Đang xem: Cách viết tên đăng nhập shopee

Xem thêm: Chiêu Sinh Khoá Học Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Trong Mọi Tình Huống Tại Icare

Xem thêm: Cài Driver Mtk Cho Win 10 – download Mtk Usb Drivers (All Latest Version)

Nếu cần đổi tên đăng nhập bạn có thể liên hệ với Shopee để được hỗ trợ. Vậy bạn đã biết cách liên hệ với Shopee chưa? Nếu chưa hãy click vào đây. 

Nếu bạn muốn dùng tên đăng nhập khác với số điện thoại đã đăng kí, bạn có thể xóa tài khoản Shopee đó để tạo tài khoản mới. 

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên đăng nhập tài khoản Shopee rồi. Bạn chỉ cần làm theo trình tự từng bước một sẽ thành công thôi. Nhớ là trước khi muốn thay đổi tên đăng nhập, cần nghĩ kỹ cái tên mới nha. Bởi vì bạn chỉ có thể đổi được một lần thôi á. hoanhtao3d.vn chúc bạn thành công!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close