Đồng bộ

Cách Xem Ảnh Đồng Bộ Trên Gmail, Sao Lưu Ảnh Và Video

Cách tự động đồng bộ ảnh, video từ điện thoại của bạn lên Google Photos thì đơn giản, Google đã hỗ trợ sẵn trong ứng dụng Ảnh (hay Google Photos) trên điện thoại. Nhưng để tự động sao lưu đồng bộ hình ảnh, video từ điện thoại, máy tính bảng lên Google Drive thì phải làm sao?

“Google sẽ đổi cách mà Drive và Photos đồng bộ dữ liệu với nhau. Kể từ ngày 10/7, khi bạn upload một file ảnh hay video lên Google Photos, nó sẽ không xuất hiện trong Drive nữa và ngược lại, khi bạn xóa một ảnh hay video của Drive thì không ảnh hưởng gì tới Google Photos.

Đang xem: Cách xem ảnh đồng bộ trên gmail

Xem thêm: Quá Phí! Nếu Dùng Máy Tính Mà Không Biết 11 Thủ Thuật Công Nghệ Máy Tính

Xem thêm: Sửa Lỗi Văng Game Liên Quân Bị Out Trên Iphone Hiệu Quả, Cách Sửa Lỗi Vào Liên Quân Bị Văng Ra Khỏi Game

Với các ảnh trước giờ hai bên sync với nhau thì chúng vẫn sẽ còn nguyên chứ không mất đi, chỉ là trong tương lai thì ảnh và video không còn sync nữa. Ngoài ra, tính năng Upload from Drive vẫn còn đó để bạn import hình của mình từ Drive và Photos.

Google nói rằng ảnh và video import Drive vào Photos theo định dạng chất lượng đầy đủ “Original Quality” sẽ tính phí vào tài khoản của bạn. Những file đã sync trước ngày 10/7 sẽ không bị tính phí hay dung lượng.

Google giải thích họ đưa ra chức năng này là vì nhiều người dùng nói việc sync ảnh giữa Drive và Photos làm họ rối, và Google muốn đơn giản hóa trải nghiệm và giúp người dùng xem đây là 2 sản phẩm độc lập.”

Vì thế, ảnh, video sẽ không được đồng bộ lên Google Drive tự động nữa!

Vậy làm thế nào để tự động upload hình ảnh, video từ điện thoại lên Google Drive tự động? Đừng lo lắng, hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động sao lưu đồng bộ hình ảnh, video từ điện thoại, máy tính bảng lên Google Drive của bạn

Related Articles

Back to top button
Close
Close