More

  Cài Corel X4 Cho Win 10 – download Coreldraw X4 Full Serial Key

  Bạn đang xem: Cài Corel X4 Cho Win 10 – download Coreldraw X4 Full Serial Key Tại Hoanhtao3d.vn

  ck phiên bản 2020. Link tải tại website hoanhtao3d.vn đều an toàn – miến phí, anh em cứ yên tâm.

  Đang xem: Cài corel x4 cho win 10

  CorelDRAW Graphics Suite X4

  Tiếp theo series hướng dẫn tải CorelDRAW Graphics Suite, bài viết hôm nay hoanhtao3d.vn tiếp tục giới thiệu đến anh em CorelDRAW X4. Tuy phiên bản này đã được ra mắt khá lâu nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn lựa chọn để sử dụng vì cấu hình yêu cầu thấp, phần mềm nhẹ. Ngoài ra, còn nhiều phiên bản CorelDRAW khác đã được admin hướng dẫn, anh em tham khảo thêm nhé.

  CorelDRAW – Là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa được nhiều người sử dụng trên thế giới. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo logo, poster, banner, xử lý ảnh, thiết kế quảng cáo, tạp chí, hay thiết kế vector, hay còn nhiều hơn thế nữa,… CorelDRAW X4 là phiên bản nâng cấp của Corel X3, cải thiện nhiều tính năng & thêm một vài tính năng mới – hỗ trợ tốt cho những máy tính có cấu hình thấp.

  Tính năng CorelDRAW Graphics Suite X4 có gì hot?

  Tính năng CorelDRAW Graphics Suite cũng khá quen thuộc với anh em rồi đúng không? Nếu cần tham khảo thêm về tính năng thì xem qua những thông tin mà Tôi Thủ Thuật cập nhật sau đây nha.

  Dễ dàng thiết kế với sự hỗ trợ các công cụ đa dạng & hiệu ứng.Công cụ B-Spline mới, cải thiện các công cụ Curver.Thiết kế logo, banner, poster, các tài liệu quảng cáo,… nhanh chóng.Tương thích CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.Hỗ trợ 1.000 font chữ đẹp và 350 mẫu thiết kế chuyên nghiệp, 1.000 độ phân giải cao và 10.000 clipart.Dễ dàng tạo & chỉnh sửa bản thiết kế nhanh chóng.Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF và DOCX….Hỗ trợ công cụ Extrude tạo đối tượng 3D chuyên nghiệp.Công cụ Corel PowerTRACE hỗ tợ chuyển đổi bitmap thành vector.Công cụ PHOTO-PAINT Image Adjustment Lab hỗ trợ xử lý ảnh.Công cụ Interactive Fit Text to Path hỗ trợ thêm đoạn text nhanh chóng.Hướng dẫn động, giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng.Sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.Và còn nhiều tính năng mới nữa, anh em tìm hiểu thêm nhé.………

  Cấu hình yêu cầu CorelDRAW Graphics Suite X4

  Toàn bộ thông tin cấu hình CorelDRAW X4 sau đây được hoanhtao3d.vn sao chép từ trang chủ Corel xuống nên cực chuẩn xác, anh em cứ yên tâm check cấu hình nha. Phiên bản thấp mà nên cấu hình yêu cầu cực nhẹ, hầu như máy tính đều có cài đặt và sử dụng.

  Cấu hình tối thiểu

  Hệ điều hành Microsoft Windows 2000, 2003, XP, Visa, 7, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 32-bit. 64-bit).
  Bộ xử lý Pentium III, 600 MHz hoặc cao hơn.
  RAM Tối thiểu 512 MB.
  Dung lượng ổ cứng trống 500 MB cho cài đặt,.
  Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (768 x 1024 trên máy tính bảng).

  Xem thêm: Fonepaw Android Data Recovery 3

  Hỗ trợ Ổ DVD.
  Microsoft Internet Explorer 7 hoặc cao hơn.

  Tải CorelDRAW Graphics Suite X4 Full Cr
  ck

  Đến rồi, phần mà mọi người mong đợi đây rồi. Click nút “download Ngay” bên dưới rồi đợi 20 giây để có ngay link tải phần mềm đồ họa CorelDRAW X4 về máy tính. Link do.w.n.lo.ad an toàn – miễn phí được hoanhtao3d.vn upload lên Fshare với một link duy nhất.

  Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook củaTôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

  “Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

  download CorelDRAW Graphics Suite X4

  download Ngay

  Pass giải nén: hoanhtao3d.vn (nếu có)

  *

  download và cài đặt CorelDRAW X4 miễn phí

  Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite X4

  Từng bước cài đặt cũng không có gì khó khăn, nếu anh em không biết cách cài đặt CorelDraw X4 thì xem qua hướng dẫn sau đây. Trong quá trình cài đặt có gặp lỗi khó khăn mà không biết cách khắc phục, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

  Bước 1: Giải nén file cài đặt “CorelDRAW.Graphics.Suite.X4..rar” bằng winrar mới nhất.

  Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “CorelDRAWGraphicsSuiteX4Installer_EN.exe” để bắt đầu cài đặt ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn“i Accept…”rồi nhấnNEXT⇒ Tích chọn ô “i do not have….” rồi nhấnNEXT⇒ Chọn “Custom Installation..

  Xem thêm: chỉnh sửa ảnh online trên iphone

  ” ⇒Install Now ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

  Bước 3: Để sử dụng được phần mềm lâu dài thì anh em thực hiện thêm vài thao tác Cr
  TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE “Kichhoat.rar” THÌ ANH EM NÊN TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS. NẾU KHÔNG THÌ MÁY TÍNH SẼ TỰ ĐỘNG XÓA FILE CR

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox