Cách Tải Và Cài Đặt Acestream Win 7, Ace Stream Media

Ace Stream Media cung cấp đến người dùng một công cụ nghe nhạc xem phim đa định dạng, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét và khả năng Streaming video qua Internet rất dễ dàng. Ưu điểm của Ace Stream Media là mang đến các luồng video chất lượng cao trực tiếp từ máy tính, có thể chuyển đổi giữa các định dạng media, được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho việc xem phim, xem video, nghe nhạc… đặc biệt là xem bóng đá trực tiếp.

Đang xem: Cài đặt acestream win 7


Ace Stream Media hỗ trợ cho giao thức BitTorrent để xem video và streaming TV HD, với các luồng video chất lượng cao trực tiếp từ máy tính của bạn. Ưu điểm của Acestream mang đến sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời, quản lý stream đa phương tiện, làm việc trong mạng P2P, chơi nhạc trên nền web đa chức năng,…

Ngày nay, với sự phát triển của các trang web chia sẻ video như YouTube hay Twitch thì việc Streaming video càng được nhiều người sử dụng vì nhu cầu chia sẻ các chương trình truyền hình, kỹ năng, kinh nghiệm chơi game. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều ứng dụng streaming video như Xsplit Gamecaster, VLC, Procaster và Ace Stream Media cũng là một trong số đó.
Phần mềm ACE Stream có khả năng nắm bắt video từ nhiều nguồn khác nhau, đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề để mang tới cho người dùng cảm giác chân thật, sống động nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm các biểu tượng, hình mờ, và chụp ảnh chụp màn hình trong quá trình sử dụng để phục vụ cho lợi ích của mình.

*

Phần mềm có thể chuyển đổi các tập tin có định dạng khác nhau và phục hồi, phát video bị hỏng. Với ACE Stream, bạn có thể sử dụng nó để mở hầu như tất cả các tập tin âm thanh, video thông dụng nhất hiện nay, ví dụ như MP3, AVI, WAV, DVD, MKV, FLV, FLAC, mà không cần phải cài đặt bất kỳ một codec bổ sung nào khác.
Vì sử dụng giao thức mạng đồng đẳng P2P để phát các nội dung trực tuyến nên Ace Stream là một phần mềm tuyệt vời để xem bóng đá trực tiếp. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần tìm kiếm link xem trực tiếp của trận đấu mà bạn muốn theo dõi, lựa chọn kênh xem phù hợp với chất lượng gói cước Internet của mình và bắt đầu thưởng thức.

Xem thêm: Game GiảI CứU Hoã Ng Tá»­: Trã² Chæ¡I GiảI CứU Hoã Ng Tá»­

Giao diện tương tự như VLC: Ace Stream Media có giao diện tương tự VLC, với sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chức năng phong phú. Phần mềm chơi nhạc được thiết kế với giao diện tùy biến cho phần mềm nghe nhạc VLC Media Player.

Ace Stream Media (acestream) là phần mềm xem phim miễn phí, chơi các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay. Nó được xây dựng trên nền tảng của trình nghe nhạc VLC, Nó cung cấp nhiều tính năng như chuyển đổi video, tạo danh sách nhạc… phần mềm nghe nhạc được sử dụng nhiều trên máy tính, trên các thiết bị như Iphone, Ipad… hơn thế nữa, acestream còn chạy được video trên đĩa CD/DVD, Bru-ray.

Acestream là một trong những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến hữu ích cho người dùng. Khi ra mắt acestream có thể coi như là phần mềm SopCast thứ 2, với những tính năng độc đáo và hữu ích ace player gây ấn tượng mạnh về khả năng xử lý video, hoạt động ổn định, dễ sử dụng…

Cách cài Acestream

Ngay từ bây giờ, bạn hãy cài Ace Stream để thưởng thức những bộ phim và bản nhạc với chất lượng tốt nhất.

Phần mềm liên quan

Cũng giống như nhiều phần mềm cùng loại acestream sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P) cho phép người dùng nhận tín hiệu đường truyền ổn định với tốc độ cao, nếu như bạn có nhu cầu theo dõi một sự kiện toàn cầu nào đó thì việc sử dụng những sản phẩm sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P) như SopCast hay VLC là sự lựa chọn rất hợp lý. Hiện Ace Stream Media chính là một sản phẩm được VLC phát triển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể do.w.n.lo.ad vlc để xem phim nghe nhạc chất lượng cao.

Xem thêm: Nếu Mày Giỏi Việc Gì Thì Đừng Bao Giờ Làm Nó Miễn Phí, Trích Dẫn: Nếu Mày Giỏi Việc Gì,

Đặc điểm nổi bật của phần mềm acestream:

– Hỗ trợ xem hầu hết các trận cầu đỉnh cao hiện nay- Tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt- Sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P)- Tính ổn định, tương thích cao- Giao diện trực quan, hỗ trợ người dùng tối đa

Bên cạnh việc tải acestream để xem bóng đá trực tuyến người dùng có thể sử dụng Ace Stream Media để chạy các định dạng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, xem phim, tạo danh sách nhạc…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot