Hướng Dẫn Cài Đặt Rosetta Stone Full crack, Rosetta Stone 5

Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay. Rosetta Stone được công nhận bởi các tổ chức lớn như NASA và được đưa vào giáo trình giảng dạy tại nhiều trường học danh tiếng trên thế giới, vì vậy không lý do gì bạn có thể bỏ qua bộ phần mềm hữu ích này.

Đang xem: Cài đặt rosetta stone full crack

*
*

*
*

Language Pack: Tải link Fshare

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

LƯU Ý:– Sau khi cài đặt KHÔNG ĐƯỢC CHẠY ỨNG DỤNG trước khi crack

Thay vào đó, hãy thêm các dòng sau vào tệp HOSTS của bạn TRƯỚC KHI cài đặt phần mềm. Truy cập C:WindowsSystem32drivers etc và THÊM CÁC DÒNG SAU ĐÂY vào tệp HOSTS.

#16.217.0.0 = *.ip.att.net127.0.0.1 16.217.0.0127.0.0.1 rosettastone.com127.0.0.1 launch.rosettastone.com127.0.0.1 amp.rosettastone.com127.0.0.1 resources.rosettastone.com127.0.0.1 updates.rosettastone.com

1 – Giải nén và cài đặt2. Chạy FILE SETUP, cài xong không chạy ứng dụng mà thoát ra3. Chạy FILE UPDATE, cài xong không chạy ứng dụng4. COPY PASTE các tệp trong thư mục CRACK VÀO thư mục C:Program Files (x86)Rosetta StoneRosetta Stone Language Training

TẢI NGÔN NGỮ:DO ĐÂY LÀ BẢN CÀI ĐẶT THUẦN NÊN CHƯA CÓ NGÔN NGỮ NÀO ĐƯỢC CÀI ĐẶT:CÁC BẠN VUI LÒNG TẢI TỪNG NGÔN NGỮ TÔI ĐÃ ĐƯA LINK SAU ĐÓ COPY PASTE TRỰC TIẾP VÀO THƯ MỤC SAU:– Windows 7,8,10: C:ProgramDataRosetta StoneLanguage TrainingAutoInstall– Khởi động ứng dụng, hệ thống sẽ tự động phát hiện file và cài đặt nó. Sau đó một cửa sổ sẽ bật lên yêu cầu nhập số sê-ri thì bạn chỉ cần click vào mục “NOT NOW” và bắt đầu học thôi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Indesign Cs5 Miễn Phí, download Và Cài Đặt Adobe Indesign Chi Tiết

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: hoanhtao3d.vn Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòngVui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm2) Nên chạy File crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Những Người Mới Chơi Cách Đăng Nhập Pubg Pc, Cách Đăng Ký Tài Khoản Steam Trên Máy Tính

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong5. Hoàn thành.6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next10. Chọn “Next” để tiếp tục11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot