Cài win

Cài Đặt Trackpad Macbook Win 10 Trên Macbook, Cách Kích Hoạt Trackpad Macbook Trong Windows 10

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Thời gian gần đây thì Apple đã chính thức phát hành bản BootCamp hổ trợ Macbook chạy Windows 10 được ổn định hơn. Cũng giống như bản BootCamp trước, TrackPad không được bổ sung các thao tác thông dung như chạm 3 hoặc 4 ngón,….

Đang xem: Cài đặt trackpad macbook win 10

nhưng nếu như bạn muốn mang tính năng này sử dụng trên Windows 10 thì bạn cần sự hổ trợ thêm ứng dụng của bên thứ ba mang tên Trackpad++.

Trackpad++ là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể tùy biến Trackpad một cách hoàn hảo trên Windows. Bạn cần phải cài 2 ứng dụng là Power Plan Assistant và Trackpad++ software and drivers để có thể mạng lại những tính năng của TrackPad trên Windows sử dụng như trên Mac. Sở dĩ bạn cần cài thêm Power Plan Assistant vì nó sẽ cho phép bạn cài đè driver của Trackpad++ vào Boot Camp.

Xem thêm: Điền Biểu Mẫu Không Cần Đăng Nhập, Hướng Dẫn Tạo Form Lấy Danh Sách Đăng Kí Online

Cài đặt Power Plan Assistant và Trackpad++

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

Được thành lập từ 2014, đến nay hoanhtao3d.vn đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Tắt Đồng Bộ Google Drive Trên Máy Tính, Ngừng Đồng Bộ Hóa Tệp Với Google Drive

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close