Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Win 10 Bằng Usb Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Bạn có thể sử dụng phương tiện cài đặt (ổ đĩa flash USB hoặc DVD) để cài đặt một bản sao Windows mới, thực hiện quy trình cài đặt sạch hoặc cài đặt lại Windows 10.

Đang xem: Cài đặt win 10

Để tạo phương tiện cài đặt, hãy đi đến trang web tải xuống phần mềm, nơi bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước. Trên trang web đó, bạn có thể chọn một phiên bản Windows và tạo phương tiện cài đặt riêng của mình bằng cách sử dụng ổ đĩa flash USB hoặc DVD. Để đi thẳng đến một trong các phiên bản, hãy chọn một trong các nối kết sau đây:

Quan trọng: Hãy sao lưu tệp của bạn trước khi cài đặt hoặc cài đặt lại Windows trên PC. Tìm hiểu cách cho Windows 10 hoặc Windows 7 và Windows 8,1.

Để tạo phương tiện cài đặt, dưới đây là những gì bạn cần:

PC có kết nối Internet đáng tin cậy. Thời gian tải xuống sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn.

USB Flash Drive hoặc DVD.

Xem thêm: download Kakasoft Folder Protector 6, Kakasoft Folder Protector 6

 Ổ đĩa flash USB trống có ít nhất 8 GB dung lượng hoặc DVD trống (và ghi DVD). Bạn nên sử dụng một USB hoặc DVD trống vì mọi nội dung trên USB hoặc DVD đều sẽ bị xóa. Khi ghi DVD từ tệp ISO, nếu nhận được thông báo cho biết tệp ảnh cần ghi đĩa quá lớn, thì bạn cần sử dụng phương tiện DVD hai lớp (DL).

Sau khi tạo phương tiện cài đặt, bạn có thể đặt lại hoặc cài đặt lại Windows. Để tìm hiểu thêm, hãy chuyển đến Các tùy chọn khôi phục trong Windows 10.

*
*
*

Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: 7Launcher Cs: Go Full Pc Game download Free (Cpy crack + Torrent) 2019

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot