miễn phí

Cách Cài Đặt Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại, Cách Cài Đặt Zalo Trên Điện Thoại Android, Ios

Cài đặt và sử dụng Zalo trên điện thoại giúp bạn có thể nghe gọi và chat với bạn miễn phí mọi lúc mọi nơi. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại cũng khá đơn giản. Nếu chưa biết cách cài đặt bạn có thể tham khảo hướng dẫn thông qua bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Với ứng dụng Zalo ngày nay chúng ta không những có thể thực hiện việc nhắn tin gọi điện hoàn toàn miễn phí mà còn thực hiện được những thủ thuật được nhiều người ưa thích khác như gọi video trên Zalo đã được hoanhtao3d.vn hướng dẫn trong bài viết cách gọi video trên Zalo, nhưng trước đó chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách cài Zalo trên điện thoại Android, iPhone trước nhé.

Đang xem: Cài đặt zalo miễn phí cho điện thoại

Những tiện ích khi cài Zalo trên điện thoại
+ Nhắn tin, gọi điện miễn phí
+ Giao lưu, kết bạn với nhiều người dùng ở khắp mọi nơi 

*

Cách cài Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Nội dung bài viết:1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android 2. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone 3. Cách cài Zalo trên Nokia phím cứng

 

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên điện thoại

Để tải Zalo miễn phí hay cài đặt do.w.n.lo.ad zalo chat về điện thoại, các bạn sẽ thực hiện trực tiếp trên kho ứng dụng hệ điều hành của máy. Trên hệ điều hành Android là CH Play và trên iPhone là App Store. Ngoài ra còn có thể thực hiện cài đặt Zalo trên điện thoại Nokia phím cứng nữa. Chi tiết cách cài đặt và tải zalo gọi video về từng hệ điều hành sẽ được hoanhtao3d.vn hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android

* Chú ý: Các bạn cần đăng nhập tài khoản Google (Gmail) trên điện thoại Android của mình trước nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play từ màn hình chính điện thoại như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở phía trên màn hình thiết bị.

*

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ nhập từ khóa “Zalo” để tìm kiếm ứng dụng này. Tại thông tin kết quả, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng chọn Cài đặt để có thể cài đặt Zalo trên điện thoại Android.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt Zalo trên điện thoại Android hoàn toàn tự động, quá trình hoàn tất các bạn đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này rồi đấy.

Các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho Android tại đây:

=> Link tải Zalo cho Android

*

Lưu ý: Quá trình tải và cài ứng dụng Zalo này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

2. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone

* Chú ý: Các bạn cần đăng nhập tài khoản App ID trên điện thoại iPhone của mình trước nhé.

Xem thêm: Cách Cài Lại Win Cho Điện Thoại Android Để Cài Windows, Hãy Để Chiếc Smartphone Android Giúp Bạn

Chúng ta sẽ thực hiện các bước tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone, iPad theo các bước sau:

Bước 1: Cũng tương tự như các thiết bị Android, chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng ứng dụng App Store, sau đó ấn chọn mục Tìm kiếm và chọn vào ô nhập từ khóa như hình dưới.

Bước 2: Các bạn sẽ cần phải nhập chính xác từ khóa “Zalo” và cũng ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng được trả về từ danh sách kết quả được tìm kiến này. Tại giao diện thông tin ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về này.

Bước 3: Và ngay lập tức quá trình cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone sẽ được tiến hành, quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

Các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho iPhone tại đây:

=> Link tải Zalo cho iPhone

*

Bước 4: Tại giao diện ứng dụng Zalo này, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng nhập để tiến hành truy cập vào ứng dụng nhắn tin, gọi điện thú vị này trên thiết bị điện thoại của mình.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Zalo, có thể thực hiện xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký Zalo để nhanh chóng có cho mình một tài khoản ưng ý nhé.

3. Cách cài Zalo trên Nokia phím cứng

Ứng dụng Zalo không chỉ hấp dẫn vì được sử dụng nhiều trên các thiết bị Android, iPhone mà chúng ta còn có thể thực hiện cài đặt Zalo trên điện thoại Nokia phím cứng nữa đấy nhé.

Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách cài Zalo cho Nokia đã được hoanhtao3d.vn hướng dẫn trước đó để thực hiện thủ thuật này nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Tivi Sony 43W800C, Bản Cập Nhật Trình Điều Khiển Và Phần Mềm Cho Kdl

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện cách cài đặt Zalo trên điện thoại, hy vọng qua bài viết hướng dẫn thủ thuật này các bạn cũng đãn thực hiện Cài zalo trên Android, iPhone cũng như Nokia phím cứng thành công và có cho mình một ứng dụng nhắn tin được nhiều người lựa chọn sử dụng này nhé. 

http://hoanhtao3d.vn/cach-cai-dat-zalo-tren-dien-thoai-18841n.aspx Bên cạnh đó, với những ai mới làm quen với ứng dụng Zalo này và muốn tìm cho mình những cái tên sử dụng ứng dụng Zalo này một cách độc đáo nhất, vậy thì bài viết tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn sẽ giúp bạn có được cái tên thật hay, thật ý nghĩa và phù hợp với tâm trạng của mình nhất.

Tạo Zalo Page trên điện thoại iPhone, Android Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo Gọi video Zalo trên điện thoại Android Cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại

Show More

Related Articles

Back to top button
Close