Cài win

Cách Cài Font Tiếng Trung Cho Win 10, Font Tiếng Trung

Dowload hoanhtao3d.vn tiếng Trung

Nếu bạn đã có kinh nghiệm hoặc đã biết việc cài đặt và sử dụng hoanhtao3d.vn tiếng Trung như thế nào có thể tải bộ hoanhtao3d.vn tiếng Trung đầy đủ về và không cần phải tiếp tục đọc bài viết này.

Đang xem: Cài font tiếng trung cho win 10

Trong file do.w.n.lo.ad có 15 bộ hoanhtao3d.vn Tiếng Trung đầy đủ, bạn có thể lựa chọn hoanhtao3d.vn phù hợp với nhu cầu của mình như hình dưới đây.

*

Hiện nay đối với các phiên bản Win 7, 8, 10 bạn không cần phải cài hoanhtao3d.vn tiếng Trung vẫn có thể truy cập vào các trang website bằng tiếng Trung một cách bình thường.

Nếu bạn cần đọc tài liệu, in ấn hoặc soạn thảo tiếng Trung trên máy tính. Thì bắt buộc phải có hoanhtao3d.vn chữ Trung Quốc mới có thể xem được. Tùy vào mục đích mà bạn tải hoanhtao3d.vn giản thể hay phồn thể.

Ngoài ra để gõ được tiếng Trung bạn cần phải cài đặt hoanhtao3d.vn tiếng Trung và bộ gõ trước khi muốn soạn thảo văn bản bằng tiếng Trung Quốc.

Hướng dẫn cài đặt hoanhtao3d.vn chữ tiếng Trung

Bước 1: Tải hoanhtao3d.vn chữ tiếng Trung, sau đó giải nénBước 2: Chọn hoanhtao3d.vn chữ cần cài đặt. Có thể chọn tất cả các hoanhtao3d.vn chữ bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctr + A. Tiếp theo, chọn chuột phải => nhấn vào Install.

*

Hướng dẫn viết chữ Hán bằng hoanhtao3d.vn tiếng Trung trên win 10

Sau khi cài đặt hoanhtao3d.vn chữ tiếng Trung bạn đã có thể đọc được văn bản tiếng trung tuy nhiên để gõ được bằng tiếng Trung bạn cần phải cài đặt thêm ngôn ngữ cho máy tính.

Trước hết hãy kiểm tra xe máy tính của bạn đã có bộ gõ ngôn ngữ tiếng Trung hay chưa bằng cách click vào biểu tưởng ngôn ngữ ở góc dưới bên phải màn hình (mặc định sẽ có biểu tưởng ENG là tiếng anh).

Xem thêm: Gamer Tag Game Là Gì ? Freeze Tag Có Nghĩa Là Gì

Nếu chưa bạn hãy vào Settings bằng cách nhấn phím Windows rồi gõ Settings bạn có thể truy cập vào Settings một cách dễ dàng.

Sau đó chọn Time & Language để có thể cài thêm ngôn ngữ cho máy tính.

*

Trong menu Time & Language bạn chọn Language và tìm kiếm “chinese” sẽ ra các ngôn ngữ tiếng Trung có thể cài đặt.

Tùy vào mục đích bạn có thể chọn tiếng Giản thể hay Phồn thể để cài đặt.

*

Sau khi chọn ngôn ngữ bạn tiến hành cài đặt, hệ thống sẽ mất 1-2 phút để hoàn thành việc cài đặt ngôn ngữ cho bạn.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp, download Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp

*

Kiểm tra lại ngôn ngữ góc dưới bên phải màn hình xem đã thấy tiếng Trung hay chưa, chọn tiếng Trung và hoàn tất quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt hoàn tất bạn có thể thể soạn thảo văn bản bằng tiếng Trung rồi đó nhớ chọn hoanhtao3d.vn chữ tiếng Trung trước nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close