Hướng Dẫn Cài Kaspersky Cho Win 10, Cài Kaspersky Win 8, Cài Đặt Và Sử Dụng Kaspersky Anti

Để tải bản cài đặt bằng tiếng Việt dành cho máy tính, hãy truy cập trang download của Kaspersky.Proguide.vn tại: https://kaspersky.proguide.vn/do.w.n.lo.ad-phan-mem-diet-virus-kaspersky-mien-phi/Nhấn chọn download tương ứng với sản phẩmKaspersky Internet Security/ Anti Virus/ Total Securitytrong mục * Bản cài đặt Kaspersky 2020.

Đang xem: Cài kaspersky cho win 10

*

Trong cửa sổ Save As, nhấn chọn nơi cần lưu tập tin cài đặt và chọn Save. Tập tin tải về có tên Startup.exe. Sau khi tải thành công, nhấn để mở tập tin cài đặt phần mềm Kaspersky.Trình cài đặt sẽ hiển thị màn hình cài đặt Kaspersky Internet Security như sau:

*

Nhấn chọn Tiếp tục để cài đặt. Nhấn chọn tham gia Kaspersky Security Network (KSN) như hình bên dưới để Kaspersky bảo vệ tốt nhất cho bạn. Nhấn Cài Đặt để tiếp tục.

*

Chờ đợi trình cài đặt tải phần mềm. Tốc độ tải phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

*

Sau khi tải thành công, phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2019 sẽ đưa ra các khuyến nghị thiết lập để khởi chạy ứng dụng dễ hơn cũng như bảo vệ tốt hơn cho bạn. Nhấn Hoàn tất để hoàn thành quá trình cài đặt Kaspersky Internet Security 2020

*

Để bắt đầu được Kaspersky Internet Security 2020 bảo vệ, bạn nhấn chọn Hoàn tất. Nhấn các bước tiếp theo để đến bước kích hoạt. Từ đây, bạn nhập mã kích hoạt bản quyền đã mua trước đó để kích hoạt phần mềm và bảo vệ cho máy tính. Nếu bạn cài đặt phần mềm lần đầu, bạn có thể chọn Kích hoạt phiên bản dùng thử của ứng dụng để dùng thử 30 ngày.

*

*

Đăng nhập vào tài khoản My Kaspersky hoặc nhấn vào Chưa có tài khoản để tạo tài khoản My Kaspersky mới. Chú ý các điều kiện mật khẩu an toàn như hình bên dưới.

Xem thêm: tai game thay đồ lót

*
*

Như vậy bạn đã cài đặt xong phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2020. Để được hỗ trợ thêm thông tin xin hãy gọi0246 682 0511 để được hỗ trợ.

*

Lưu ý:

– Quá trình cài đặt cần kết nối Internet.

– Mặc định tất cả các sản phẩm của Kaspersky đều cho phépdùng thửtrong thời gian 01 tháng. Nếu đã từng cài đặt phiên bản Kaspersky trên máy tính trước đó sẽ không còn thời gian dùng thử này.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Tuổi Thọ Pin, Hỗ Trợ Máy Tính Xem Tuổi, ‎Battery Life: Check Runtimes Trên App Store

– Đối với khách hàng đang sử dụng phần mềm Kaspersky phiên bản cũ, chỉ cần tải phiên bản mới nhất tại trang này về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản mới miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot