Cài win

Cài Lại Windows Store Win 10 Thành Công, Hướng Dẫn Cài Lại Windows Store Cho Windows 10

Trên Windows 10, Microsoft Store được đánh giá là rất hữu dụng, nó tương tự như Apple Store trên IOS hay CH Play trên Android, giúp bạn cài đặt cái apps (ứng dụng) cho máy tính của mình, các ứng dụng này hoàn toàn an toàn, vì đã được Microsoft kiểm duyệt trước khi cho chúng xuất hiện trên Microsoft Store. Nhưng cũng có rất nhiều bạn gặp phải lỗi Microsoft Store không hoạt động, với hàng loạt thông báo lỗi, đã làm mọi cách để sửa mà vẫn không khắc phục được, hoặc không tìm thấy Windows 10 Store trong Start Menu, hoặc các bản Windows 10 Lite đã được lượt bỏ Microsoft Store và các ứng dụng mặc định có sẵn trong Windows 10, vậy nếu bạn muốn cài lại Microsoft Store & các ứng dụng mặc định có sẵn trong store thì sao? Hãy xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Đang xem: Cài lại windows store win 10

Cách 1. Reset lại Microsoft Store trong Apps Settings.

Mở cài đặt: Settings app > Apps > Apps & features.Tìm đến Microsoft Store, nhấn vào Advanced options.

Xem thêm: Những Phần Mềm Cờ Vua Mạnh Nhất Thách Thức Mọi Kỳ Thủ, Phần Mềm Cờ Vua Để Phân Tích Trò Chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 6. Tạo tài khoản mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Gmail Miễn Phí, Đơn Giản & Nhanh Chóng, Đăng Nhập Vào Một Thiết Bị Không Phải Của Bạn

Ngoài cách cài lại Win ra thì vẫn còn một cách để cứu vãn nữa đó là tạo 1 tài khoản mới, nếu tài khoản này không gặp lỗi Microsoft Store thì hãy chuyển qua sử dụng tài khoản này, quên tài khoản cũ đi. Lưu ý cách này không khả dụng cho Windows 10 Lite

Để tạo tài khoản mới các bạn vào Settings > Accounts > Family and other users > Add someone else to this PC và làm theo hướng dẫn từng bước rất đơn giản.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close