Cách Cài Máy In Canon 1210 Cho Win 10 Trên Win7, Win8, Win10

*

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài driver máy in Canon Lbp 1210 có hình ảnh đi kèm, các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in canon 1210 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

– Bước 1: Kết nối máy in với máy tính.Việc đầu tiên phải làm là gắn cáp USB nối máy in với máy tính, khởi động máy tính, bật nguồn máy in. Các bạn phải đảm bảo máy tính hoạt động tốt, máy in khởi động bình thường không báo lỗi.Chú ý đối với máy tính để bàn cổng USB phía trước thùng CPU nhiều máy tính hay bị lỗi. để chắc ăn các bạn nên cắm cáp vào cổng USB phía sau thùng CPU.

– Bước 2: Tải Driver

Các bạn chú ý tải Driver đúng với phiên bản Windows 32bit hay 64bit máy tính mình đang sử dụng, tải sai khi cài máy tính máy tính sẽ báo lỗi.Bạn nào chưa biết cách kiểm tra windows hãy tham khảo bài viết này Các kiểm tra windows 32bit hay 64bit

Driver các bạn có thể tải tại đây:

Driver Canon Lbp 1210

Win XP, Win 7, Win 8, Win 10 32bit | Tải về

– Bước 3: Giải nén file driver mới tải về.

Đang xem: Cài máy in canon 1210 cho win 10

Các bạn chú ý. Driver tải trên mạng, theo thời gian tên file có thể thay đổi không giống với tên trong bài viết dưới đây.Các bạn chỉ cần chọn đúng tên file tải về, và làm đúng theo các bước bên dưới là được.

Drive tải về dưới dạng file nén. Các bạn nhấp phải chuột vào file mới tải về giải nén nó ra < Hình 1>. (tuỳ vào phần mềm giải nén cài trên máy tính của các bạn giao diện có thể khác không giống trong hình. trong hình mình dang sử dụng Winrar).

*

Giải nén xong các bạn được một thư mục mới trùng tên với file tải về như < Hình 2>.

*

– Bước 4: Tiến hành cài đặt driver.

Các bạn nhấn tổ hợp phím + phím trên bàn phím máy tính. bên dưới

*

Hộp thoại xuất hiện, các bạn gõ devmgmt.msc gõ xong nhấp chuột vào OK như

*

Hộp thoại Device Manager xuất hiện như Các bạn sẽ thấy máy in Canon LASER SHOT LBP-1210 xuất hiện trong mục Other Devices

*

Các bạn nhấp phải chuột vào Canon LASER SHOT LBP-1210 chọn Update Driver Software…Một hộp thoại hiện ra như các bạn nhấp chuột chọn Browse my computer for driver

*

Một hộp thoại hiện ra các bạn nhấp chuột chọn nút Browse… như trong

*

Một hộp thoại nhỏ hiện ra như , các bạn trỏ tới thư mục driver mới giải nén ở Bước 3.Xong các bạn chọn OK, tiếp theo chọn Next.

*

Hộp thoại xuất hiện các bạn chờ nó chạy.Chạy xong Xuất hiện hộp thoại như

*

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT DRIVER MÁY IN CANON LBP 1210

– Bước 5: Tiến hành in thử.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Dịch Mã Vạch Trên Các Thiết Bị Di Động, Phần Mềm Tạo Mã Vạch

Tới phần này các máy in thao tác đều giống nhau, nên tôi làm chung 1 bài viết các bạn vào tham khảo. Các in test máy in trên Windows 7, Windows 8, windows 10……………………………….Như vậy là các bạn đã cài đặt Driver máy in thành công. Chúc mừng các bạn.Nếu đã làm tất cả các bước trên mà vẫn không in ra được, hay quá trình cài đặt phát sinh lỗi. Các bạn hãy liên hệ ngay với hoanhtao3d.vn để được hỗ trợ.

Các bạn hãy tham khảo các bài viết về cách cài driver máy in.và các bài viết về các lỗi máy in – mực in thường gặp của hoanhtao3d.vn. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

*

Hướng dẫn cài driver máy in Hp Laserjet P2035

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách cài driver máy Hp Laserjet P2035 có hình ảnh đi kèm. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp P2035 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

*

Cài driver máy in Hp Laserjet 1320 Win7, 8, 10

Hướng dẫn cách cài driver cho máy in Hp Laserjet 1320, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp 1320 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng

*

Cài driver máy in Hp Laserjet 1010 Win7, 10

Hướng dẫn cách cài driver cho máy in Hp Laserjet 1010, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp 1010 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng

*

Cài driver máy in Hp Laserjet 5200 Win7, 8, 10

Hướng dẫn cách cài driver cho máy in Hp Laserjet 5200, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in Hp 5200 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng

*

Hướng dẫn cài driver máy in Bill Epson T82

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách cài driver máy in Bill Epson T82. In qua cổng USB, có hình ảnh đi kèm, dễ hiểu ai cũng làm được.

Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách in thử, sau khi đã cài driver máy in cho máy tính. Thực hiện trên windows 7 và windows 10, bài viết kèm theo hình ảnh dễ hiểu.

Bài viết này hướng dẫn cách kiểm tra xem Windows của máy tính đang sử dụng là Windows gì và 32bit hay 64bit. Các bạn có thể tự kiểm tra máy tính của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

Xem thêm: Phan Mem Seo Nhat Viet Full crack Mien Phi 2013, Seo Nhat Viet 4

Hướng dẫn chi tiết cách cài driver máy in Canon LBP 2900, có hình ảnh đi kèm dễ hiểu. Các bạn có thể tự cài được Driver cho máy in canon 2900 của mình một cách dễ dàng nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot