Cài win

Hướng Dẫn Cài Portraiture Plugin Cho Win, Hướng Dẫn Cài Portraiture 2 Cho Photoshop Cc 2019

Imagenomic Portraiture 3.5.4

Imagenomic Portraiture là một plugin mạnh mẽ cho phần mềm Photoshop cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt của mọi người. Có thể bạn đã cố gắng tự chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop. Điều này và các tác vụ chỉnh sửa khó hơn có thể thực hiện được trong phần mềm Photoshop mạnh mẽ, nhưng không dành cho người mới bắt đầu. Để làm được điều này, bạn phải nắm rõ các kỹ thuật tiên tiến trong việc chọn kết cấu khuôn mặt, chọn màu phù hợp với da, sử dụng kết hợp các bộ lọc để xóa nếp nhăn và tạo kết cấu, và cuối cùng là điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản. Nhưng với sự trợ giúp của các plugin, đặc biệt là Portraiture, điều này cũng sẽ dễ dàng thực hiện được đối với người mới bắt đầu.

Đang xem: Cài portraiture plugin cho win

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Tài Khoản Trên Http:// Thisinh Thithptquocgia Đăng Nhập Thisinh

Sau khi cài đặt plugin, bạn không cần phải xử lý các vấn đề kỹ thuật của Photoshop nữa.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập hình ảnh mong muốn vào Photoshop và chỉnh sửa và sửa chữa khuôn mặt bằng cách chạy plugin và thay đổi các thanh trượt và giá trị của nó trong vài giây. Plugin này đảm nhận tất cả các tác vụ tẻ nhạt từ chọn khu vực chỉnh sửa đến chẩn đoán các vấn đề về ảnh, sửa nếp nhăn, nốt ruồi và nhiều vấn đề khác và bạn sẽ không cần phải thực hiện các tác vụ này theo cách thủ công nữa. Ngoài việc sửa chữa các vấn đề trên khuôn mặt, chương trình này còn có nhiều tác dụng để làm đẹp và mơ mộng hình ảnh, giúp bạn dễ dàng có khuôn mặt rạng rỡ và hoàn hảo với các hiệu ứng đầy màu sắc.

*

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Quét Mã Vạch Cho Iphone : 8 Bước (Kèm Ảnh)

Portraiture sử dụng công nghệ xử lý song song, do đó quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh chóng và các thay đổi được áp dụng ngay lập tức cho hình ảnh chỉ trong vài giây. Ngoài Photoshop, plugin này cũng có thể được sử dụng cho phiên bản Lightroom nhẹ hơn.

Tính năng của Plugin Imagenomic Portraiture

Rất mạnh mẽ và thông minh Tự động sửa chữa các nếp nhăn trên khuôn mặt, tàn nhang và các vấn đề khác Tốc độ cao trong xử lý và hiển thị các thay đổi (sử dụng công nghệ xử lý song song) Có tác dụng khác nhau để làm đẹp và sáng da mặt Khu vực chỉnh sửa và chọn da tự động Khả năng thay đổi mức độ chỉnh sửa và độ mềm của nó

Yêu cầu hệ thống

Windows: 7 / 8 / 8.1 / 10 64-bitAdobe Photoshop CC 2015.5/ 2017/ 2018/2019/2020

Bản cho Windows, cho Photoshop và Lightroom

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Imagenomic Professional Plugin Suite Build 1734: DOWNLOAD

Pass giải nén: hoanhtao3d.vn

Bản cho MAC

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Pass giải nén: hoanhtao3d.vn

Hướng dẫn cài đặt

Chạy file PortraiturePS3540 để cài đặtSau khi cài đặt xong, chép file trong thư mục crack vào đường dẫn C:Program FilesCommon FilesAdobePlug-InsCCImagenomicĐã test chạy OK trên Photoshop CC 2020, xem video hướng dẫn cài

Related Articles

Back to top button
Close
Close