Cài Sketchup 2015 Cho Win Xp ::: Phần Mềm Mô Phỏng 3D, Hướng Dẫn download + Cài Đặt Sketchup Pro 2015

Tải Sketchup 2016 64bit / 32bit + Vray 2.0 sketchup 2016 full link Google Drive + Fshare miễn phí tại hoanhtao3d.vn. Đây là công cụ thiết kế 3D chuyên dụng tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để sở hữu link do.w.n.lo.ad phần mềm miễn phí và hướng dẫn cài đặt phần mềm nếu bạn không biết cách cài đặt nhé.

Đang xem: Cài sketchup 2015 cho win xp

Sketchup 2016 full

SketchUp Pro 2016 là một phần mềm thiết kế độ họa 3D được phát triển dành riêng cho các chuyên gia kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, được ra đời vào cuối năm 2015 đầu 2016. Phần mềm xây dựng này mang đến cho người dùng nhiều công cụ, tiện ích, plugin giúp bạn thiết kế mô hình, công cụ 3D một cách dễ dàng, hiệu quả và trực quan nhất. Ngoài ra bạn có thể nhập tất cả các loại tệp đồ họa và làm việc với chúng một cách dễ dàng.

*

Với Sketchup 2016, bạn có thể trao đổi, làm việc, xuất, xem trên các phần mềm xây dựng khác như: Autocad, sketchup khác hay 3dsmax. Nếu bạn là người vừa tiếp xúc với đồ họa 3D bạn sẽ không thể nào bỏ qua phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp nhất này nhé. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Tính năng mới

Bạn có thể chia sẻ các tệp, bản thiết kế của mình qua đám mây nhờ Trimble Connect một cách dễ dàng.Bạn có thể tải lại các mô hình 3D từ Warehouse và chỉnh sửa chúng theo ý bạn.Bạn có thể kiểm soát các thông tin từ bản vẽ thông qua việc tạo các bản báo cáo 2.0.Các bản thiết kế trong LayOut trở nên thân thiện hơn với Web nhờ LayOut Cloud Reference.Bạn có thể tạo, tùy chỉnh các tệp .layout dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ API LayOut.Tùy chỉnh Utility Mâm trên Windows.Các họa tiết được thay đổi nhìn đẹp hơn….Cung cấp cho người dùng nhiều LayOut mới giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng hơn.

Và còn nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn khác đang chờ bạn tự mình khám phá.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành:Windows XP / Windows Vista.Windows 7 32bit / Windows 7 64bit.Windows 8 32bit / Windows 8 64bit.Windows 8.1 32bit / Windows 8.1 64bit.Windows 10 64bit.Bộ nhớ (RAM): ít nhất RAM 4GB ( nên dùng RAM 8GB ).Dung lượng ổ cứng: còn trống ít nhất 1GB để cài đặt và sử dụng.Bộ xử lý: tương đương Core i3 hoặc cao hơn.Ngoài ra máy tính của bạn cần hỗ trợ:Microsoft .NET Framework 4.5.Microsoft Visual C++ Redist. 2017.Microsoft Universal C Runtime Update .Lắp đặt thêm ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Pc Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bảng Bằng Steam Link

Tải Sketchup 2016 + Vray Sketchup 2016

Các bạn tải theo một trong các link dưới đây nhé:

*
*
*

Bạn có thể tải Vray 3.4 tại:

Sketchup 2017

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài đặt

hoanhtao3d.vn đã tích hợp cả 2 phiên bản 32bit và 64bit trong cùng một bộ cài nên bạn chỉ cần do.w.n.lo.ad sketchup 2016 32bit / 64bit và cài đặt nhé.

Giải nén bằng winrar mới nhất sau khi tải phần mềm về máy.Lựa chọn 1 trong 2 phiên bản 64bit / 32bit để cài đặt.Chạy file “SketchUp-Setup-x64.exe” hoặc “SketchUp-Setup-x32.exe” để bắt đầu cài đặt phần mềm.Bạn tiến hành cài đặt bình thường nhé.Chờ đợi quá trình cài xong, bạn không khởi động ứng dụng nhé. Nếu có hãy tắt nó đi.

*

Cách kích hoạt bản quyền phần mềm

Copy file “SketchUp-Patch-x64.exe” hoặc “SketchUp-Patch-x86.exe” trong thư mục cr
ck tương ứng với phiên bản sketchup 2016 64 bit hoặc 32 bit.Paste file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:C:Program FilesSketchUpSketchUp 2016Chạy file này bằng quyền Admin.Chọn Patch và thực hiện các bước tiếp theo:Chọn Yes => Chọn file LayOut.exe theo đường dẫn “C:Program FilesSketchUpSketchUp 2016LayOut” => Chọn OpenChọn Yes => Chọn file Style Builder.exe theo đường dẫn: “C:Program FilesSketchUpSketchUp 2016Style Builder” => Chọn OpenNếu xuất hiện thông báo như hình dưới thì việc active đã hoàn tất nhé.

*

Cách cài vray 2.0 Sketchup 2016

Tải vray 2.0 về máy tính tại link trên nhé.Giải nén bằng winrar mới nhất hoặc phần mềm giải nén khác.Chạy file “vray 2.0_sketchup_2016_win_x64.exe” để bắt đầy cài vray.Chọn thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn: “C:Program FilesSketchUpSketchUp 2016“Sau đó bạn tiến hành cài bình thường nhé.Copy rồi chép đè (nếu có) file “cgauth.dll” trong bộ cài vray 2.0 vào thư mục theo đường dẫn C:Program FilesSketchUpSketchUp 2016Copy rồi paste 2 file “RubyWinFunc.so” , “vfs.rb” trong bộ cài vào thư mục theo đường dẫn: C:UsersAppDataRoamingSketchUpSketchUp 2016SketchUpPluginsVậy là việc cài vray hoàn tất.

*

Lời kết

Sau khi theo dõi bài viết trên bạn đã biết cách cài phần mềm và vray Sketchup 2016 rồi phải không! Việc này khá đơn giản khi bạn làm theo các bước hướng dẫn mà mình chia sẻ ở trên nhé.

Xem thêm: Đăng Nhập Vào Mạng Viettel Cực Dễ, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Cực Dễ

Chúc các bạn thành công! Nếu bạn gặp khó khăn hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot