Hướng Dẫn Cài Theme Anime Cho Win 7 Mới Nhất, Hướng Dẫn Cài Đặt Theme Cho Windows 7

Theme mặc định của Windows 10 đã là quá tuyệt vời, nhưng nếu như bạn muốn đưa ra một thiết kế mới hoặc giao diện mới cho PC Windows 10 của mình, bạn cũng có thể tự tìm kiếm một số chủ đề, giao diện hấp dẫn khoác lên chiếc máy tính thân yêu của mình.

Đang xem: Cài theme anime cho win 7

Windows 10 Themes không chỉ thay đổi giao diện trực quan máy tính PC của bạn mà còn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Nó bổ sung giao diện mới cho con trỏ chuột, hình nền máy tính, biểu tượng Desktop và thậm chí là định dạng các file, thư mục trên máy tính Windows 10 của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 25 theme Windows 10 tuyệt đẹp dành cho máy tính để bàn (PC) hoặc máy tính xách tay (Laptop) mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đường link tải xuống và hướng dẫn về cách cài đặt các giao diện này.

Nếu như bạn vẫn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, bạn cũng có thể xem qua bài viết Top 10 Theme Windows 7 cực đẹp miễn phí 2020 của chúng tôi để đổi mới giao diện Desktop máy tính của mình nhé.

Có thể bạn muốn xem:

Theme Windows 10 là gì?

Theme Windows 10 hay Chủ đề của Windows 10 là tập hợp những hình nền, màu sắc, âm thanh. Mục đích của chúng sẽ là làm đẹp cho chiếc máy tính của bạn, khiến cho màn hình máy tính sẽ được tô điểm bằng những hiệu ứng lung linh mà không tốn quá nhiều dung lượng của máy tính.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Hiệu Quả Dự Án Đầu Tư, Tính Hiệu Quả Của Dự Án Đầu Tư Dựa Vào Npv Và Irr

Hướng dẫn thay đổi theme trên máy tính Windows 10

Hiện tại thì có hai cách chính giúp bạn có thể thay đổi, cài đặt theme chính là tải xuống từ những trang miễn phí, hoặc tải chính thống từ Microsoft. Bài viết phía dưới của mình đều được tổng hợp từ hai nguồn này, do đó cách cài đặt sẽ được mình hướng dẫn chi tiết ngay bây giờ.

Cách tải xuống và cài đặt theme Từ Microsoft Store

Bước 1: Đầu tiên, đối với những theme Microsoft thì bạn hãy dán đường link của nó vào trình duyệt web, nhấn vào nút Tải màu xanh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn mang không khí năm mới đến máy tính PC của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay New Year Windows 10 Theme. Chủ đề này gồm 16 hình nền HD và nó có thể sử dụng trên các hệ điều hành Windows 10/Windows 8 (8.1)/Windows 7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Tự Chạy Trong Powerpoint 2010, 2013

Link tải: https://themepack.me/theme/new-year/

Theme Windows 10 miễn phí tốt nhất để tải về là gì?

Những Theme trên đây là một số chủ đề tốt nhất cho Windows 10 và tôi có thể hứa rằng bạn sẽ không hề thất vọng với bất kỳ chủ đề nào trong đây. Và quan trọng nhất là, những Theme này được thiết kế vô cùng đẹp và chúng hoàn toàn miễn phí để tải xuống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot