Cài win

Cách Cài Win 10 Từ Usb Nhanh Chóng Và Đơn Giản, Cách Cài Đặt Windows 10 Từ Usb Bằng File Iso

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB, một giải pháp dùng để cứu hộ khi windows bị lỗi hoặc nếu bạn muốn dùng thử Win10.

Đang xem: Cài win 10 từ usb

*

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB
Giachot.com giới thiệu với các bạn phương án để dùng thử Windows 10 và cũng có thể dùng dùng để cứu hộ khi windows bị lỗi, bạn có thể cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB đây là một gải pháp hay và khá hiệu quả khi bạn không muốn cài hệ điều hành Windows trên máy tính của mình, tuy nhiên sẽ có 1 vài hạn chế như tốc độ đọc ghi dữ liệu của USB, khả năng lưu trữ file không được tối ưu và mượt mà như khi sử dụng trên ổ cứng của máy tính.

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB được hướng dẫn chi tiết theo trình tự sau:

*

Để chạy trực tiếp Windows 10 từ trên ổ USB bạn cần phải có các công cụ sau:

1-Tải file ISO của Windows 10 về máy tính:

Để tải file ISO của Windows 10 về máy tính bằng công cụ Refresh Windows ToolHoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp file ISO của Windows 10 từ website của Microsoft về máy tính của mình. Để sử dụng công cụ Refresh Windows Tool trên máy tính của bạn để do.w.n.lo.ad Windows 10 thì HĐH bạn đang sử dụng cần phải cài NET Framework v4.0 trở lên thì mới có thể sử dụng được bộ công cụ này để download win10 về máy tính của mình.

Xem thêm: Cấu Hình Phòng Net Kow Gmaing Center 2 60 Tỷ Có Gì? Kow Gaming Center 2 On Instagram

Để tải công cụ hỗ trợ cài Windows 10 trên usb bạn tích vào đây để tải WinToUSBSau khi đã có file ISO của Windows 10 và WinToUSB rồi, các bạn bắt đầu làm theo trình tự sau:
Cài đặt WinToUSB và khởi động chương trình, bấm nút chọn file ISO trong phần Image File và trỏ đường dẫn đến file ISO của Windows 10 mà bạn đã do.w.n.lo.ad về máy tính trước đó, rồi bấm Next:

*

Lưu ý là dung lượng tối thiểu của USB ở đây là 8GB, nếu bạn dùng ổ Flash với dung lượng lưu trữ bé hơn thì chương trình sẽ hiển thị lỗi:

*

*

Để muốn chạy trực tiếp Windows 10 từ trên ổ USB các bạn cắm USB vào máy, bật máy tính lên và đồng thời nhấn phím F8, F2 hay F12 để truy cập vào menu boot của máy, cách chọn boot từ USB tuỳ thuộc vào máy tính của từng nhà sản xuất khác nhau có máy lại yêu cầu nhấn F12 và chọn chế độ boot từ USB hoặc nhấn phím Delete, F1, F2, F10 để boot vào trong BiOS để chọn ổ cần boot, các phím nóng này được quy định tùy từng dòng máy để chọn. Khi chọn Boot từ USB thành công là có thể trải nghiệm Win10 trước khi cài nó chính thức cho máy tính của mình hoặc cũng có thể dùng nó làm công cụ cứu hộ để lấy dữ liệu còn trên máy tính khi hệ điều hành bị lỗi cực kỳ tiện dụng.

Xem thêm: Unity 5 – What&#39S New In

Hướng dẫn Cài và chạy trực tiếp windows 10 từ trên ổ USB mà Giachot.com gửi tới bạn hy vọng sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn sử dụng để ứng cứu mạng máy tính trong những khi khẩn cấp. Nếu bạn không muốn là vọc sĩ thì hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi khắc phục hoặc cài đặt hệ điều hành Windowsvà các phầm mềm ứng dụng tại nhàcho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bộ phát Wifi không dây
Bộ phát Wifi Marketing
Bộ phát Wifi xuyên tường
Wifi tầm xa công xuất cao
Bộ phát Wifi doanh nghiệp
Mở rộng mạng qua dây điện
Bộ kích sóng Wifi
Bộ phát wifi 3G – 4G
Ăng ten Wifi không dây
Bộ quản lý truy cập Wifi

Related Articles

Back to top button
Close
Close