More

  cài win 7 bị treo ở setup is starting

  Bạn đang xem: cài win 7 bị treo ở setup is starting Tại Hoanhtao3d.vn

  Dịch vụ Sửa laptop Hàn bản lề laptop giá rẻ tại bình dương Cài đặt window giá rẻ tại dĩ an bình dương sửa chữa máy tính tại nhà ở bình dương Phục hồi dữ liệu ổ cứng sửa chữa laptop uy tín ở bình dương Sửa chữa ổ cứng Cứu dữ liệu ổ cứng tại bình dương Sản phẩm Hộp mực Máy Photocopy Bình Dương Máy in Bình Dương LCD – LED Pin Laptop Main Laptop Bàn phím Adapter Phụ kiện Nâng cấp ổ cứng SSD Máy tính bàn Ram Máy tính Laptop Thủ thuật máy tính Tin công nghệTin thủ thuậtTin khuyến mãiBảng báo giá Liên hệ Cứu dữ liệu Báo giá

  Đang xem: Cài win 7 bị treo ở setup is starting

  Trang chủ Dịch vụ Sửa lỗi cài win không được
  Sửa lỗi cài win không được

  Xem thêm: idm full crack sinhvienit

  By BinhDuong Computer

  Khắc phục và sửa lỗi không cài được windows trong win XP, Win 7, Win 8 và Win 10, cho các trường hợp setup is starting, đang cài win thì bị văng ra ngoài, cài win bị đứng máy …

  *

   Trong vô vàn những lỗi máy tính bạn có thể gặp nhiều những lỗi khác nhau, nhưng trong số đó chúng ta sẽ gặp một số trường hợp cài win bị treo máy không thể tiếp tục cài hoặc cài dỡ chừng thì bị văng ra … đối với nghề máy tính chúng ta cũng cần phải nắm bắt được những lỗi cơ bản để có thể tự mình khắc phục và sửa chữa thậm chí chúng ta có kiến thức thêm để có thể đi sửa máy tính không bị báo gian lận hoặc báo sai bệnh.

  MÁY TÍNH BỊ TREO KHI CÀI WIN

  Khi bạn cài cài WIN 7, WIN XP, WIN 8, WIN 10… nếu như bạn đang cài đặt mà máy bị treo thì bạn có thể nghi ngờ một số vấn đề sau, USB của bạn có thể lỗi, HDD bị lỗi đó là những trường hợp thông dụng nhất mà gặp phải nhưng làm sao để khắc phục được nó sau đây mình tư vấn bạn giải quyết 2 vấn đề cơ bản thường gặp này.

  1. Cài win bị treo máy ở màn hình setup is starting.

  *

  Đối với những dòng máy cấp thấp có cấu hình nhỏ chúng ta hay bị cài win chậm rất lâu mới cài xong bản win 7. Với những dòng máy này rất kén win mình khuyên bạn nên cài các bản win nhẹ như Win XP chẳng hạn để máy có thể chạy mượt mà hơn so với các bản win 7 và cao cấp hơn.

  2. Cài win 7 bị treo máy

  Đối với trường hợp này thì chúng ta nên kiểm tra ổ cứng HDD trước khi cài đặt bằng Hirenboot  bạn có thể tham khảo tại hướng dẫn sửa lỗi ổ cứng. đa phần nếu bạn bị treo máy bạn nên kiểm tra ổ cứng trước khi cài đặt nếu ổ cứng của bạn bị lỗi do badsector hoặc Delay bạn có thể cắt bỏ những phần lỗi này đi và cài trên các phần không bị lỗi. đối với những lỗi do ổ cứng bạn nên coppy tất cả dữ liệu quan trọng như hình ảnh, tài liệu qua một ổ cứng mới để An toàn về mặt dữ liệu, những ổ cứng lỗi do badsector chúng ta thường thì chạy tạm thời một thời gian khuyến khích bạn nên thay ổ cứng mới để máy có thể chạy mượt như lúc mới mua.

  3. Lỗi cài win không được văng ra

  *

  Hầu  hết các dòng máy hiện tại bạn mua đều chạy ổ cứng ở dạng GPT hay UEFI dòng chuẩn mới bắt buộc bạn phải có những USB cài win theo đúng chuẩn UEFI phù hợp đúng với chuẩn của ổ cứng HDD, để kiểm tra máy của bạn có đúng chuẩ GPT không bạn làm theo các bước sau:

  Gõ phím WINDOW + R hiện cửa sổ RUN gõ Diskpart  hiện cửa sổ diskpart ta gõ List disk sau đó cửa sổ sẽ hiện thông tin các ổ cứng của bạn cả USB nữa nhé thông thường Disk 0 là ổ cứng chạy hệ điều hành bạn nhìn cuối tab GPT nếu có dấu * thì ổ cứng HDD của bạn đang chạy theo chuẩn GPT còn ngược lại không có gì là ổ cứng của bạn đang chạy theo chuẩn MBR. 

  TÓM LẠI

  Việc cài đặt hệ điều hành bạn nên nắm bắt được những bước cơ bản như Chuẩn ổ cứng đang chạy, USB mình sử dụng và kiểm tra được hiện trạng ổ cứng của mình có bị lỗi kh

  Xem thêm: Wifi Tenda Bắt Đăng Nhập Modem Tp, Hai Nguyên Nhân Không Thể Truy Cập 192

  Trụ sở tại Bình Dương : 6F/1 Khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  Văn Phòng đại diện Dĩ An : 54 Đường 3, Khu trung tâm hành chính, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

  Trụ sở HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

  Chi nhánh Quận 1 : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

  Hotline Bình Dương: 0973 184 699 – ‭0908 204 396

  Đặt lịch sửa chữa tận nơi: 0274 62 61 424 – 0908 204 396‬

  MST: 3702816637

  Website: http://hoanhtao3d.vnhttp://saigoncomputer.vnhttp://dongnaicomputer.vn

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox