Cài Win 8 Cho Laptop Vaio Win 8 Không Mất Dữ Liệu, Mất Bản Quyền Windows 8 Của Laptop Sony Vaio

*

Đang xem: Cài win 8 cho laptop vaio

*

Microsoft đã phát hành Windows 8.1, một bản cập nhật miễn phí cho Windows 8. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Windows 8 trong cấp độ tiếp theo? Thực hiện theo các bước dưới đây để cập nhật lên Windows 8.1.
Trước khi cập nhật:

QUAN TRỌNG: Nhấp vào đây để hiển thị danh sách các ứng dụng có thể không hoạt động bình thường sau khi cài đặt Windows 8.1.

Hoàn thành tất cả các bước trước khi bắt đầu cập nhật. Tháo các thiết bị phần cứng bên ngoài (chẳng hạn như là ổ đĩa USB hay máy in) khỏi máy tính. Cắm nguồn AC adapter của máy vi tính vào ổ cắm điện. Không hoạt động máy vi tính bằng pin trong khi thực hiện cập nhật. Tạo bộ đĩa phục hồi.(Khuyến cáo) Đĩa phục hồi cho phép khôi phục lại hệ điều hành của bạn về trạng thái ban đầu của nó. Thực hiện một bản sao lưu dữ liệu của bạn. (Khuyến cáo.) Trách nhiệm của bạn là sao lưu dữ liệu. Sao lưu dữ liệu cho phép phục hồi dữ liệu của bạn trong trường hợp bị mất. Kiểm tra website hỗ trợ sản phẩm Anti-Spyware trước khi cập nhật lên. Bạn có thể cần cập nhật lên phiên bản mới nhất. Lưu ý dành cho người dùng ứng dụng Music by Sony: Trước khi cập nhật lên Windows 8.1, cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Music by Sony trong Windows Store. Nếu bạn không thực hiện theo bước này, bạn có thể mất một phần danh sách nhạc của bạn.

Cài đặt cập nhật mới nhất từ Sony để chuẩn bị máy tính VAIO của bạn cho việc cập nhật lên Windows 8.1. Khởi động VAIO Update. Chọn tất cả các driver, ứng dụng và tiện ích được liệt kê, và nhấp vào Install.

Cài đặt cập nhật mới nhất từ Microsoft để chuẩn bị cho việc cập nhật lên Windows 8.1. Khởi động Windows Update. Chọn tất cả các driver, ứng dụng và tiện ích được liệt kê và nhấp vào Install.

Cài đặt các driver, ứng dụng, tiện ích cần thiết của máy vi tính VAIO của bạn cần cho Windows 8.1. Khởi động VAIO Update Chọn tất cả driver, ứng dụng và tiện ích được liệt kê và nhấp Install. VAIO Update sẽ cài đặt các driver, ứng dụng và tiện ích thích hợp.

Hoặc Đi đến trang hỗ trợ cho dòng sản phẩm của bạn. Mở thẻ Tải về. Trong hộp Lựa chọn Hệ Điều Hành , chọn Windows 8.1. Chọn, tải và cài đặt tất cả driver, ứng dụng và tiện ích.

Lưu ý: Một số phần mềm của bên thứ 3 có thể không tải về và cài đặt sau khi cập nhật. Vui lòng truy cập vào trang web của nhà cung cấp phần mềm bên thứ 3 để biết thêm thông tin và các cập nhật liên quan đến Windows 8.1 cho phần mềm đó.

Khi sử dụng Miracast để kết nối với Ti vi Bravia và phát đĩa phim Blu-ray, video không thể hiển thị trên TV.

Trước khi cập nhật lên Windows 8.1, cập nhật BIOS. Nếu không, quá trình cập nhật sẽ thất bại. Trước khi cập nhật lên Windows 8.1, cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của Intel Anti-Theft Service. Trong Windows Media Player, trong khi đang phát một tập tin AVCHD, thay đổi thiết lập xuất ra từ hiển thị màn hình bên ngoài thành hiển thị màn hình LCD bên trong, dẫn đến xuất hiện một thông báo lỗi. Trước khi cập nhật lên Windows 8.1, cập nhật driver mới nhất cho máy ảnh phía trước. Nếu không, FastAccess sẽ không hoạt động. Các thiết lập DPI sẽ thay đổi tự động sau khi cập nhật.

Trong Windows Media Player, trong khi đang phát một tập tin AVCHD, thay đổi thiết lập xuất ra từ hiển thị màn hình bên ngoài thành hiển thị màn hình LCD bên trong, dẫn đến xuất hiện một thông báo lỗi

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Bằng Photoshop Cs6, Chỉnh Ảnh Xinh Hơn Với 6 Bước Photoshop

Trước khi cập nhật lên Windows 8.1, cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của Intel Anti-Theft Service.

Tính năng thiết bị Quét vân tay (FingerPrint) không hoạt động chính xác. Máy tính sẽ treo khi hoạt động trở lại từ chế độ sleep nếu màn hình VGA và màn hình HDMI được kết nối tới Power Media Dock.

Tính năng thiết bị FingerPrint không hoạt động chính xác. Khi phát phim, các triệu chứng sau đây có thể xảy ra: Thông báo lỗi có thể hiện ra. Phát lại chỉ có âm thanh (không có hình ảnh). PowerDVD bị treo. Fn+F5/F6 không hoạt động. Vui lòng sử dụng thiết lập Charm để thay đổi mức độ sáng. Xuất hiện tiếng ồn khi xuất ra màn hình HDMI. Màn hình trống được hiện ra khi độ phân giải được thiết lập là 1920×1200 trong chế độ SPEED.

Khi phát phim, các triệu chứng sau đây có thể xảy ra: Thông báo lỗi có thể hiện ra. Phát lại chỉ có âm thanh (không có hình ảnh). PowerDVD bị treo. Xuất hiện tiếng ồn khi xuất ra màn hình HDMI. Màn hình trống được hiện ra khi độ phân giải được thiết lập là 1920×1200 trong chế độ SPEED.

Khi phát phim, các triệu chứng sau đây có thể xảy ra: Thông báo lỗi có thể hiện ra. Phát lại chỉ có âm thanh (không có hình ảnh). PowerDVD bị treo.

Bluetooth có thể có các triệu chứng sau. Tìm kiếm thiết bị có thể thất bại. Tải lên hay tải xuống tập tin có thể thất bại. PowerDVD bị treo. Fn+F5/F6 không hoạt động. Vui lòng sử dụng các thiết lập Charm để thay đổi mức độ sáng. Khi phát phim, các triệu chứng sau đây có thể xảy ra: Thông báo lỗi có thể hiện ra. Phát lại chỉ có âm thanh (không có hình ảnh). PowerDVD bị treo.

Khi phát phim, các triệu chứng sau đây có thể xảy ra: Thông báo lỗi có thể hiện ra. Phát lại chỉ có âm thanh (không có hình ảnh). PowerDVD bị treo.

Dòng VPCYB

Fn+F5/F6 không hoạt động. Vui lòng sử dụng các thiết lập Charm để thay đổi mức độ sáng.

Dòng VPCEL

Bluetooth có thể có các triệu chứng sau: Tìm kiếm thiết bị có thể thất bại. Tải lên hay tải xuống các tập tin có thể thất bại. Fn+F5/F6 không hoạt động. Vui lòng sử dụng các thiết lập Charm để thay đổi mức độ sáng.

Xem thêm: Intro Video Và Cách Làm Intro Video Đẹp Tuyệt Vời, 100+ Free Intro & Design Videos, Hd & 4K Clips

Lưu ý: Để giúp bạn dễ dàng nhận biết khả năng tương thích của Windows với các ứng dụng và thiết bị, vui lòng xem tại Windows Compatibility Center.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot