More

  Cài Win Bằng Điện Thoại Iphone Và Máy Tính Của Bạn, Mẹo Lạ: Cài Đặt Windows 10 Cho Máy Tính Bằng

  Bạn đang xem: Cài Win Bằng Điện Thoại Iphone Và Máy Tính Của Bạn, Mẹo Lạ: Cài Đặt Windows 10 Cho Máy Tính Bằng Tại Hoanhtao3d.vn

  Cách để biến chiếc smartphone chạy Android yêu quý của bạn thành một thiết bị hỗ trợ cài đặt hệ điều hành.

  Đang xem: Cài win bằng điện thoại iphone

  Ngày nay, người dùng máy tính không còn phải chật vật sắm và tạo cho mình những đĩa DVD cài đặt hệ điều hành như trước nữa. Tất cả điều có thể làm trên chiếc USB cực kỳ gọn nhẹ, và chỉ mất vài phút thao tác là bạn đã có được 1 chiếc USB cài đặt Windows để sử dụng. Tuy nhiên, có thể vì lí do nào đó mà bạn không có sẳn 1 chiếc USB nào bên mình để có thể tạo bộ cài đặt Windows và sử dụng ngay cho máy tính thì phải làm thế nào?

  Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một cách rất thú vị, giúp tạo nhanh một thiết bị cài đặt Windows ngay trên chính chiếc smartphone Android để sử dụng cho máy tính khi không có USB hay DVD bên cạnh. Sau đây sẽ là nội dung bài viết.

  Yêu cầu:

  – Chiếc smartphone Android của đã được root trước đó.

  – Thẻ nhớ SD của smartphone phải trống trên 4.5GB.

  – Dung lượng pin còn khoảng 80%.

  Thực hiện

  Chuẩn bị 1 gói tin ISO Windows trên máy tính. Nếu chưa có, bạn có thể sử dụng công cụ Windows ISO downloader để tải về. (Tải về tại đây hoặc đây).

  Tiếp theo, hãy tìm và cài đặt ứng dụng Drivedroid trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Google Play Store.

  Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền Miễn Phí 2017, Top 5 Phần Mềm Diệt Virut Tốt

  Hộp thoại yêu cầu cho phép quyền hệ thống cho Drivedroid sẽ xuất hiện. Hãy nhấn “Cho phép” để xác nhận.

  Khi đã được cấp phép, Drivedroid sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống và kiểm tra sự hiện diện của tập tin cài đặt hệ điều hành (ISO hoặc IMG).

  Lúc này, bạn hãy kết nối thiết bị với máy tính và nhấp vào biểu tượng thiết lập trong giao diện Drivedroid.

  Khi đó, máy tính sẽ nhận diện một ổ đĩa CD cài đặt xuất hiện trong danh sách các ổ đĩa. Giờ bạn hãy quay lại màn hình smartphone và nhấp vào “I see a CD drive, proceed” > “DriveDroid booted succesfully, proceed” để xác nhận.

  Chờ vài giây để ứng dụng tiến hành khởi tạo mọi thứ. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo ở Action Center.

  Giờ thì bạn chỉ cần giữ nguyên kết nối thiết bị, khởi động lại máy tính và lựa chọn ưu tiên boot vào USB và tiến hành cài đặt Windows như bình thường.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản & Đăng Nhập Tik Tok Bằng Google

  Rất đơn giản phải không?

  hoanhtao3d.vnĐiện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  admicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox