Cách Cài Win Bằng Iphone – Hướng Dẫn Cài Win 10 Từ File Ios

Windows 10 hiện đang là phiên bản Windows mới nhất của Microsoft. Trước đây Microsoft cũng cho ra các thế hệ windows 8, windows 8.1 ra đời nhưng đều không vượt qua được phiên bản Windows 7 tuy nhiên ngay sau khi Win 10 ra mắt đã chiếm vị trí là phiên bản Win được dùng nhiều nhất. Có thể nói Windows 10 không chỉ tích hợp các tính năng mưới nổi trội hơn các phiên bản trước mà giao diện cũng vô cùng thân thiện dễ dùng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Windows 10 từ file iOS.

Đang xem: Cài win bằng iphone

*

Cách dùng file ISO để cài đặt Windows 10

Trước tiên, để có thể sử dụng hệ điều hành Windows 10 này, các bạn cần chắc chắn:

Máy tính mà mình đang dùng có đủ điều kiện nâng cấp, sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Bạn đã có trong tay một USB hoặc đĩa DVD cài đặt có chứa file ISO của Windows 10. Nếu chưa có, chưa biết cách thực hiện, các bạn có thể xem bài hướng dẫn về cách tải và tạo file ISO Windows 10.

Cài đặt Windows 10 từ file ISO đã tải về

Link tải : Link tải trực tiếp từ Microsoft: 32-bit hoặc 64-bit tùy vào máy tính mình mà bạn chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit

Bước 1: Vì sẽ có một số máy tính không tự động nhận BOOT từ USB, nên các bạn cần khởi động lại máy tính để vào BIOS thay đổi thiết lập, chọn thứ tự khởi động load hệ điều hành là từ USB.

Sau đó nếu kết nối USB có chứa file ISO mà các bạn vừa tạo với máy tính thành công, giao diện Windows Setup sẽ hiện ra như dưới đây, các bạn chọn Next

Tiếp đó chọn Install now. Tick vào ô I accept the license terms, và nhấp vào Next.

Bước 2: Lúc này bạn có hai lựa chọn, Upgrade hoặc Custom. Tuy có thể chọn một trong hai, nhưng khuyến khích các bạn nên chọn Custom.

Xem thêm: E Mb Đăng Nhập Doanh Nghiệp, Internet Banking Dành Cho Doanh Nghiệp

Bước 3: “Where do you want to install Windows?” – Bạn muốn cài đặt hệ điều hành ở đâu? Lúc này bạn cần chọn phân vùng cho hệ điều hành đang cài đặt, sau đó “Format” và “Next.”

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, tùy thuộc vào tốc độ đường truyền Internet và tín hiệu kết nối có ổn định hay không mà thời gian để hoàn thành bước này sẽ nhanh hay chậm.

Sau khi tải về hoàn tất, máy tính sẽ tự động restart, khi khởi động trở lại. Các bạn cũng sẽ được lựa chọn một trong hai:

Use espress settings: Sử dụng các thiết lập sẵn có (Cài đặt nhanh).

Customize: Tùy chỉnh.

Bước 5: Bạn cũng cần phải có một tài khoản Microsoft để có thể hoàn tất việc cài đặt Windows 10. Sau khi tài khoản được xác nhận, các bạn quay trở lại, nhập vào hai ô trống bên trên, và nhấp vào Next ở góc dưới.

Xem thêm: Cách Di Chuyển File Trên Desktop, Cách Sắp Xếp Biểu Tượng Icon Trên Desktop

Bước 6: Chọn Yes ở giao diện tiếp theo và tiến hành thiết lập một số cài đặt cho hệ điều hành, sau đó ấn “Next”

Bước 7: Cuối cùng, các bạn đặt tên cho máy tính, mật khẩu đăng nhập nếu muốn. Nhấp vào Finish để hoàn tất.

Việc cài đặt windows 10 từ file iOS có vẻ phức tạp nhưng với những hướng dẫn chi tiết ở trên hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc cài đặt. Chúc các bạn thành côn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot